Hành trình tìm lại nụ cười của “thiếu gia quê” Lợi trong Lối về miền hoa

Gây ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên, Lợi (Trong Lân thủ vai) trong Lối về miền hoa đã tạo được ấn tượng, cảm tình của khán giả. Thế nhưng, ít ai biết rằng, Trong Lân cũng đã từng tự ti về diễn xuất của mình bởi khuyết điểm hàm răng của mình.

Chàng thiếu gia si tình được lòng khán giả trong Lối về miền hoa

Lối về miền hoa hiện đang là bộ phim thu hút được sự quan tâm của nhiều công chúng. Phim đang có rating cao của đài VTV và được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phim ảnh. Đặc biệt nhân vật chính Lợi do Trọng Lân thủ vai đang để lại nhiều ấn tượng, lôi cuốn với diễn xuất tự nhiên, nụ cười tự tin, gây thiện cảm.

Lợi trong phim Lối về miền hoa
Lợi trong phim Lối về miền hoa

Lợi là một chàng thiếu gia nhà giàu trong làng, từ chàng trai lông bông chỉ biết phá làng phá xóm, Lợi cùng 2 người bạn đã tu chí làm ăn, làm giàu bằng nghề trồng hoa của quê hương. Khán giả yêu mến nhân vật này bởi sự si sình của Lợi khi phải lòng Thanh, quyết tâm thay đổi bản thân, luôn chân thành, thằng thắn, rất đời và cảm động. Diễn xuất tốt là thế nhưng Trọng Lân trước kia lại khá tự ti trước ống kính, đặc biệt là những cảnh cười. Đó là lý do anh quyết tâm tới nha khoa Gia Đình để lấy lại nụ cười tự tin cho mình.

Hàm răng kém duyên trước kia khiến chàng diễn viên gặp trở ngại khi giao tiếp
Hàm răng kém duyên trước kia khiến chàng diễn viên gặp trở ngại khi giao tiếp

Trẻ trung hơn sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Hàm răng trước đây của của Lân bị xỉn màu do anh niềng răng quá lâu và có những khe hở. Đây là nguyên nhân chính khiến Lân rất ít khi cười. Trước đây, Lân rất sợ làm răng sứ bởi những lý do như đau, mất thời gian. Tuy nhiên, sau khi đến với Nha khoa Gia Đình được bác sĩ Hải tư vấn và tham khảo các dòng răng cũng quy trình làm răng, Trọng Lân chia sẻ: “Mình không nghĩ làm răng chỉ mất 2 ngày, mỗi ngày chỉ mất 2 tiếng như vậy đâu. Thật sự quá bất ngờ, không hề đau đớn một chút nào chỉ hơi mỏi miệng một chút thôi. Hiện tại mình rất là vui vì mình có một nụ cười rất là mới, một nụ cười rất là đẹp, không nghĩ làm răng xong mình lại đẹp như thế này”.

Nụ cười rạng rỡ sau khi làm răng
Nụ cười rạng rỡ sau khi làm răng

Trọng Lân khẳng định: “Chắc chắn là có! Mình nhìn ảnh hiện tại bây giờ khi có một nụ cười mới như này so với ảnh trước đây thì công nhận rằng ảnh trước đây của mình già hơn rất nhiều. Sau khi thực hiện dán sứ Veneer hàm răng của mình rất là đều và trắng, khớp cắn không còn khe hở nữa nên mình đánh giá rằng đây là một bộ răng rất hoàn hảo”.

Hàm răng đã không còn khuyết điểm
Hàm răng đã không còn khuyết điểm

Hàm răng mới đã giúp cho Trọng Lân thăng hoa trong diễn xuất

Trước kia Trọng Lân rất ít khi cười bởi vì hàm răng của Lân không được đẹp nên Lân đã giấu khuyết điểm đấy đi. Mình không cười nhiều, không giao tiếp nhiều và chỉ cười mỉm. Nhưng bây giờ mình cười thấy tự tin hơn, mình nói chuyện cũng thấy tự tin hơn. Mình thấy rất hạnh phúc khi đưa ra quyết định đúng đắn là đến Nha khoa Gia Đình để làm răng. Cảm ơn Nha khoa Gia Đình và tất cả mọi người tại Nha khoa Gia Đình đã tư vấn cho mình một nụ cười đẹp như thế này.

Trọng Lân đã tự tin diễn xuất hơn
Trọng Lân đã tự tin diễn xuất hơn

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801