Làm răng sứ xong có ăn được lòng xào dưa không?

Món lòng xào dưa được rất nhiều người ưa thích và trở thành một trong những món ăn phổ biến của người Việt. Vậy khi làm răng sứ xong có ăn được lòng xào dưa không?

Làm răng sứ có ăn được lòng xào dưa không?
Làm răng sứ có ăn được lòng xào dưa không?

Trả lời

Răng sứ có độ bền và độ chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm, khi làm răng sứ xong là hoàn toàn có thể ăn được lòng xào dưa.

Tuy nhiên, nếu làm răng không đảm bảo chất lượng thì sẽ dễ sai khớp căn, khó ăn nhai, đặc biệt những thực phẩm có độ dai như lòng. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn nha khoa uy tín để làm răng thẩm mỹ.

Chọn nha khoa uy tín để thẩm mỹ răng sứ là đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn và mang đến một kết quả tốt nhất về thẩm mỹ như bạn mong muốn.

Khi nhiều nha khoa xuất hiện, việc chọn nha khoa uy tín khi muốn thẩm mỹ là rất khó khăn, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả. Nên nhớ, hãy chọn chất lượng thay vì giá cả.

Chất lượng nha khoa quan trọng hơn giá cả

Nha khoa uy tín sẽ có đầy đủ tiêu chuẩn của một phòng khám được quy định bởi Bộ Y tế.  Ở đây, khách hàng có thể an tâm về vấn đề chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như quyền lợi khách hàng.

Bác sĩ có chuyên môn: Có thể nói, một ca răng thẩm mỹ có thành công hay không phụ thuộc tới 80% kỹ thuật của bác sĩ. Ở những nha khoa có uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ đều có giầy chứng chỉ cấp phép hành nghề, tốt nghiệp tại các trường y có tiếng, giỏi chuyên môn. Cao hơn, một số nha khoa lâu năm còn có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trải của nhiều chương trình đào tạo để có những kiến thức, tay nghề cao khi tư vấn, thực hiện cho khách hàng. Sự đảm bảo của bác sĩ sẽ giúp bạn an tâm hơn và các vấn đề biến chứng, sai kỹ thuật khi làm răng thẩm mỹ sẽ không tồn tại.

Răng sứ có xuất xứ rõ ràng: Tại những nha khoa chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo nguồn gốc của răng sứ. Những răng sứ được chế tác đều được nhập khẩu phôi răng chính hãng, chế tác tại xưởng đầy đủ điều kienj cho ra thành phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Có chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi sau khi thẩm mỹ: Chỉ những răng sứ chính hãng mới có thẻ bảo hành. Sau khi lắp răng sứ xong, nếu bạn gặp phải va đập manh, tai nạn gây nứt vỡ thì khi có bảo hành, bạn sẽ được nha khoa làm lại miễn phí, không phải mất thêm phí nếu như trong thời gian vẫn còn bảo hành.

Cơ sở vật chất đảm bảo: Nha khoa được cấp phép sẽ đảm bảo điều kiện vật chất để thăm khám, làm thẩm mỹ. Đặc biệt là phòng vô khuẩn đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn khi làm răng.

Chọn nha khoa uy tín ở đâu?

Nha khoa Gia Đình hiện là một trong những top nha khoa hàng đầu tại hà Nội. Thành lập từ năm 2005, nha khoa Gia Đình đã có 17 năm làm trang lĩnh vực nha khoa với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Đến nay, nha khoa đã thực hiện thành công hơn 40 000 nụ cười mới. Khách hàng đều có những hàm răng khỏe, đẹp để ăn nhai cũng như nâng cao thẩm mỹ. Liên hệ hotline 1900 0058 để được tư vấn làm răng thẩm mỹ miễn phí nhé!

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801