Ths,Bs Nguyên Anh Chi: Chuyên gia thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Chi là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Nha khoa Gia Đình đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa học, đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha trong và ngoài nước.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh tốt nghiệp khoa Răng – Hàm – Mặt tại trường Đại học Y với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và làm răng sứ thảm mỹ. Với trình độ chuyên môn cao kết hợp với việc thường xuyên tham gia các khóa học, đào tạo chuyên sâu các kĩ thuật mới của ngành nha khoa trong và ngoài nước, Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh răng mọc lệch lạc, nhiều ca ở mức độ khó cao nhất, mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin, tỏa sáng cho hàng nghìn khách hàng.

Ths.Bs Nguyễn Anh có kỹ thuật chuyên môn cao, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế trong và ngoài nước.

 

Bác sĩ Chi thường xuyên tham gia các hội thảo trao đổi chuyên môn và nâng cao tay nghề. Hội nghị Chỉnh Nha châu Á Thái Bình Dương diễn ra từ ngày 28-30/10/2022 vừa qua tại Seoul, Hàn Quốc, Ths.Bs Nguyễn Anh Chi đại diện cho Nha khoa Gia Đình đã tham dự hội nghị này.

Các bệnh nhân khi đến với Nha khoa Gia Đình và thực hiện niềng răng từ bác sĩ Chi đều vô cùng hài lòng với màn lột xác hàm răng của mình. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Chi cũng như toàn thế nhân viên, y tá tại Nha khoa Gia Đình. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực giúp bác sĩ Chi hoàn thiện hơn nữa về chuyên môn để tạo hàng triệu nụ cười hoàn hảo hơn nữa. 

 

Hãy đến ngay với hệ thống Nha khoa Gia Đình với 4 cơ sở uy tín tại Hà Nội để được thăm khám và đưa ra các phương pháp điều trị hoàn toàn miễn phí nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ đến Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.