Nguyễn Anh Chi – Bác sĩ say nghề, chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Chi là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Nha khoa Gia Đình đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh nha. Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa học, đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha trong và ngoài nước.

Bác sĩ Chi
Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Anh Chi tại Nha khoa gia đình

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh tốt nghiệp khoa Răng – Hàm – Mặt tại trường Đại học Y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và làm răng sứ thảm mỹ. Với trình độ chuyên môn cao kết hợp với việc thường xuyên tham gia các khóa học, đào tạo chuyên sâu các kĩ thuật mới của ngành nha khoa trong và ngoài nước, Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh răng mọc lệch lạc, nhiều ca ở mức độ khó cao nhất, mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin, tỏa sáng cho hàng nghìn khách hàng.

Bằng cấp bác sĩ

Bác sĩ Chi thường xuyên tham gia các hội thảo trao đổi chuyên môn và nâng cao tay nghề. Tháng 3/2019 vừa qua, bác sĩ Chi tham gia hội thảo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc về những công nghệ mới nhất niềng răng mang đến hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.  Bác sĩ Chi còn là thành viên cấp cao của rất nhiều các hiệp hội Nha khoa chuyên ngành và nhận được rất nhiều các chứng nhận hoàn thành xuất sắc các khóa tập huấn nâng cao kiến thức chuyên môn về niềng răng, làm răng thẩm mỹ.

Các bệnh nhân khi đến với Nha khoa Gia Đình và thực hiện niềng răng từ bác sĩ Chi đều vô cùng hài lòng với màn lột xác hàm răng của mình. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Chi cũng như toàn thế nhân viên, y tá tại Nha khoa Gia Đình. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực giúp bác sĩ Chi hoàn thiện hơn nữa về chuyên môn để tạo hàng triệu nụ cười hoàn hảo hơn nữa. 

Hãy đến ngay với hệ thống Nha khoa Gia Đình với 5 cơ sở uy tín tại Hà Nội để được thăm khám và đưa ra các phương pháp điều trị hoàn toàn miễn phí nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ đến Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.