Nha khoa Gia Đình: 17 năm cống hiến, tận tâm kiến tạo nụ cười Việt

Nha khoa Gia Đình đến nay đã trở thành một trong những nha khoa uy tín nằm trong tốp đầu tại Hà Nội. Với những thành tựu trong lĩnh vực nha khoa được khách hàng kiểm chứng, chúng tôi hạnh phúc và tự hào khi đã tạo nên những dấu ấn trong chặng đường 17 năm này.

banner web

Từ 5 nhân viên 1 cơ sở nay đã mở rộng thành hệ thống với đội ngũ nhân viên tăng gấp 10 lần

Xuất phát điểm từ phòng khám nhỏ thành lập vào năm 2005 chỉ với vỏn vẹn 5 bác sĩ và y tá, cho đến nay, Nha Khoa Gia Đình đã trải qua 17 năm hình thành và phát triển. Hoạt động với slogan “Nha Khoa Gia Đình – Kiến tạo nụ cười và hạnh phúc”, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Gia Đình luôn nỗ lực và quyết tâm để khẳng định thương hiệu và mang đến những nụ cười đẹp nhất cho quý khách hàng.

Trong suốt hành trình dài, nha khoa Gia Đình đã kiến tạo thành công hơn 40 000 khách hàng. Vẻ đẹp nụ cười không chỉ là sự thẩm mỹ mà còn là sức khỏe, sự hài lòng. Cho đến nay nha khoa đã mở thêm 3 cơ sở khác tạo thành 1 hệ thông phục vụ khách hàng xuyên suốt. Đội ngũ đã được tăng lên gấp 10 lần với các bác sĩ chuyên khoa, y tá tốt nghiệp tại các trường đào tạo y dược tại Việt Nam.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Gia Đình
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Gia Đình

Với phương châm mang đến những nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng, Nha Khoa Gia Đình luôn đi đầu trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng và lấy khách hàng làm trung tâm để không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và trau dồi kinh nghiệm. Sự ủng hộ của kahchs hàng chính là lý do Nha Khoa Gia Đình ngày càng phát triển, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của hệ thống phòng khám Nha khoa uy tín nhất.

Dành tặng gói quà ưu đãi lớn nhân dịp sinh nhật 17 tuổi

Từ ngày 1/4 đến ngày 31/5, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ đều được giảm giá tới 70%. Giá 1 răng sứ Đức chính hãng chỉ còn 1,5 triệu. Khi đến sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được nhận tiền mặt lên tới 4 triệu hoặc được tăng 2 răng sứ cùng loại trị giá lên tới 15 triệu. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ trên 2 000 000 đều được tham gia “Vòng quay may mắn”, cứ quay là trúng.

Ưu đãi tưng bừng nhân dịp 17 tuổi
Ưu đãi tưng bừng nhân dịp 17 tuổi

Tưng bừng sinh nhật, những phần quà đang chờ đón quý khách, đặc biệt quý khách cũng tiết kiệm được rất nhều chi phí khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Gia Đình trong thời gian này.

Lời cuối cùng, nha khoa Gia Đình xin cảm ơn tất cả các quý kahcsh hàng đã, đang và sẽ theo dõi, đồng hành cùng nha khoa trong suốt chặng đường 17 năm vừa qua. Hy vọng, chúng tôi sẽ ngày càng giúp được nhiều khách hàng tìm lại nụ cười tự tin của chính mình.

Hotline: 1900 0058

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801