Những lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ răng sứ mà bạn nên biết

Những lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ răng sứ trong bài viết này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Đặc biệt, kết quả sau khi thẩm mỹ răng sứ sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất.

Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất chứ không phải giá

Một lưu ý khi thẩm mỹ răng sứ đó là chất lượng dịch vụ y tế tại cơ sở nha khoa. Thẩm mỹ răng sứ tại cơ sở an toàn đòi hỏi rất cao về năng lực của cơ sở điều trị và bác sĩ điều trị. Nói cách khác, chất lượng dịch vụ và sự đảm bảo hiệu quả điều trị là tiêu chí quan trọng nhất. Chúng ta hoàn toàn không nên đánh đổi giữa giá rẻ với chất lượng dịch vụ.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không có các trang thiết bị hiện đại…và sự yếu kém về 3 yếu tố này sẽ không đảm bảo cho sự thành công của ca điều trị.

Hãy chọn cái đẹp và khỏe lâu dài! Chọn nha khoa có sự đảm bảo về hiệu quả cao trong điều trị!
Hãy chọn cái đẹp và khỏe lâu dài! Chọn nha khoa có sự đảm bảo về hiệu quả cao trong điều trị!

Lưu ý khi thẩm mỹ răng sứ là phải tìm hiểu đầy đủ thông tin về bác sĩ

Hiện nay, số lượng nha khoa thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiều, tuy nhiên lại không đảm bảo về kỹ thuật, trình độ bác sĩ. Nhiều trường hợp các phòng khám mượn danh bác sĩ để quảng cáo nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng cần phải hỏi rõ các thông tin sau:

  • Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề RHM được cấp bởi sở y tế).
  • Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?
  • Tốt nghiệp trường nào, đào tạo chuyên sâu ở đâu?
Các chứng chỉ đào tạo của bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình
Các chứng chỉ đào tạo của bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

Khi đến phỏng vấn, bạn phải xá nhận khoa có đảm bảo bác sĩ trên giấy tờ và nha khoa đã quảng cáo có trực tiếp làm dịch vụ cho mình hay không.

Việc xác nhận này đảm bảo an toàn cho hàm răng của bạn khi thẩm mỹ răng sứ bởi chỉ có bác sĩ tay nghề cao, đưcọ đào tạo bài bản mới có thể xử lý đũng kỹ thuật, không gây biến chứng.

Răng sứ phải là chính hãng và bắt buộc có thẻ bảo hành IDPI

Chất liệu răng sứ là nhân tố rất quan trọng đảm quyết định kết quả của một ca thẩm mỹ răng sứ tốt. Chính vì thế, bạn cần chọn những dòng răng sứ đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Một số dòng răng sứ đang được lưu hành phổ biến đảm bảo chất lượng tốt tại các cơ sở thẩm mỹ quốc tế và Việt Nam hiện nay là: Ceramill, Emax, SageMax, Orodent,…

Chọn chất lượng răng sứ là một lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ răng sứ
Chọn chất lượng răng sứ là một lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ răng sứ

Răng sứ chính hãng thì bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực nguồn gốc.

IMG 3580

Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng tại nha khoa Gia Đình
Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng tại nha khoa Gia Đình

Xem hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

Chúng ta có thể xem những hình ảnh khách hàng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang WEB, Facebook..của Nha khoa đó. Ngoài ra, có thể xem các đánh giá của khách hàng đối với nha khoa. Hiệu quả thực tế và đánh giá của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với quảng cáo.

Tham khảo những khách hàng thực tế của nha khoa Gia Đình tại: Facebook Nha khoa Gia Đình

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801