Niềng răng mắc cài tự buộc với trường hợp răng hô, mọc lộn xộn

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp chỉnh nha hiệu quả đổi với trường hợp răng hô, khấp khểnh. Đặc biệt phương pháp này khi niềng không cần phải nhổ răng.

Trường hợp bệnh lý

Khách hàng trong trường hợp này là chị Lê Thị Nhung. Theo phân tích của bác sĩ Hồng (Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca niềng răng mắc cài tự buộc) cho biết: “Răng của Nhung gặp phải tình trạng khấp khểnh, hô, có khe thưa. Phương pháp để giải quyết là sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể là niềng răng mắc cài tự buộc để phục hình hàm răng trở lại hoàn hảo nhất”.

Đối với chị Nhung, vốn không ý định niềng răng nhưng càng ngày chị càng nhận thức được bản thân cần phải thay đổi ngoại hình. Răng càng ngày càng hô ra phía trước đã làm chị Nhung quyết tâm tới nha khoa để thay đổi.

Hàm răng trước kia của chị Nhung
Hàm răng trước kia của chị Nhung

Thành quả sau niềng răng mắc cài tự buộc

Sau một thời gian niềng răng, răng chị Nhung đã được phục hình rõ rệt. Các răng đã vào đúng vị trí, không còn tình trạng lộn xộn, hô như trước.

Bác sĩ Hồng cho biết thêm về ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc đó là không cần phải nhỏ răng. Phương pháp này giúp nong rộng khung răng, đủ khoảng để răng di chuyển vào vị trí.

Nhờ sự kiên trì đeo niềng, chị Nhung đã có được hàm răng ưng ý
Nhờ sự kiên trì đeo niềng, chị Nhung đã có được hàm răng ưng ý
Chị Nhung sau khi tháo niềng
Chị Nhung sau khi tháo niềng
Thành quả xứng đáng sau 2 năm kiên trì
Thành quả xứng đáng sau 2 năm kiên trì

Chia sẻ về lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình, nữ khách hàng cho biết đã từng nhổ răng tại nha khoa. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ ở đây, chị vô cùng hài lòng. Vậy nên, chị tin tưởng bác sĩ Hồng cũng như chất lượng cơ sở vật chất tại nha khoa Gia Đình để thực hiện niềng răng.

Trong quá trình niềng răng, ngoài những lúc xiết răng có hơi khó chịu thì toàn bộ quá trình đều diễn ra bình thường. “Mình vẫn ăn uống bỉnh thường, không thấy đau đớn gì cả”, chị Nhung cho biết thêm.

Niềng răng hiện đang là phương pháp chỉnh nha hữu hiệu đối với các trương hợp răng hô, móm, thưa, khấp khểnh. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng chỉnh nha, hay liên hệ holine 1900 0058 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801