Niềng răng xong dán sứ veneer có được không?

Nhiều người sau khi đã cải thiện khớp cắn bằng phương pháp niềng răng nhưng vẫn muốn hàm răng mình trở nên hoàn hảo hảo về hình thể và màu sắc. Vậy nên sau khi niềng răng, họ đã lựa chọn dán sứ Veneer.

Người niềng răng xong có dán sứ Veneer được không? Dán sứ Veneer có hại răng không? Là những câu hỏi của hội niềng khi muốn răng mình được trở nên đẹp như ấy. Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Niềng răng xong dán sứ veneer có được không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là hoàn toàn được. Dán sứ Veneer chỉ có thể sử dụng trọng các trường hợp răng bị xỉn màu, sâu kẽ, thưa, khấp khểnh nhẹ không phải do xương hàm.

1 Số trường hợp được chỉ định dán sứ veneer
1 Số trường hợp được chỉ định dán sứ veneer

Đối với các trường hợp hô, móm nặng, răng khấp khểnh quá nhiều, sai lệch khớp cắn thì phương pháp niềng răng là tối ưu nhất. Nếu như bạn bọc sứ hay dán sứ Veneer lúc này thì sẽ xảy ra 2 trường hợp:

-Độ thẩm mỹ sau phục hỉnh không cao, không thể cải thiện hết tình trạng bệnh lý của răng.

-Răng gốc sẽ bị can thiệp mài quá nhiều, sẽ dẫn đến hỏng răng, yếu răng sau này.

Vì vậy, bạn nên quyết định niềng răng trước khi tình trạng rặng bạn gặp phải các vấn đề trên. Sau khi đã tháo niềng theo đúng chỉ định bác sĩ, răng những người đeo niềng thường bị ố vàng, xỉn màu hay răng gốc đã có thình thể xấu. Lúc này, bạn có thể thực hiện phương pháp dán sứ để cải thiện màu sắc răng, tạo đường cười đều đẹp.

Hình ảnh răng sau khi dán sứ
Hình ảnh răng sau khi dán sứ

Như vậy, bạn sẽ có nụ cười đẹp nhất sau khi niềng răng và dán sứ.

Dán sứ Veneer có hại răng không?

Câu trả lời là không! Phương pháp dán sứ veneer là một phương pháp thẩm mỹ răng sứ tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ chỉ can thiệp một phần nhỏ hoặc không cần can thiệp gì với răng gốc. Vì vậy bạn có thể an tâm răng gốc của mình được bảo toàn tối đa mà không phải mài nhiều răng, gây ê buốt, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này. Miếng dán sứ có nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Tại Nha khoa Gia Đình, chất liệu sứ đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Đức. Có tới 16 tone màu phù hợp với tất cả sở thích và màu da. Độ chịu lựa gấp nhiều lần răng thật.

Miếng dán sứ Veneer
Miếng dán sứ Veneer

Kỹ thuật dán sứ Veneer Laminate siêu mỏng yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác, và trình độ chuyên môn cao của các Bác sĩ. Tại Nha khoa Gia Đình với đội ngũ Thạc Sĩ, Bác Sĩ trên 15 năm kinh nghiệm  sẽ trực tiếp thực hiện dán sứ siêu mỏng cho khách hàng. Hàng nghìn ca dán sứ thẩm mỹ đã thành công và nhận được sự hài lòng 100%. Dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình là một là lựa chọn số #1 của các Sao Việt ( Diễn viên Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Trọng Lân, ca sĩ Hoàng Bách, Tú Dưa, Vũ Hạnh Nguyên, MC Đức Bảo, MC Hồng Nhung,…..)

Niềng răng xong bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện dán sứ Veneer tại nha khoa Gia Đình để có một cười hoàn hảo và an toàn nhất.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801