Răng khấp khểnh mà ngại niềng thì đã có cách

Đối với những người lớn tuổi thì việc niềng răng là rất khó khăn. Vì vậy đã có một giải pháp khác cho những ai không còn phù hợp với niềng răng. Đó là phương pháp bọc sứ ceramill.

Muốn răng đẹp nhưng lại đã quá tuổi để niềng răng hiệu quả

Chị Nguyễn Phương năm nay đã 38 tuổi. Chị rất muốn có một hàm răng mới vì đã phải sống chung với hàm răng xấu nhiều năm. Trước kia, kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa còn chưa phát triển và chưa có điều kiện đi làm răng. Ở tuổi này, muốn đi niềng răng thì xương răng đã không còn phù hợp. Vì nó sẽ rất lâu và khó có được kết quả như ý. Vì vậy, chị Phương đã tìm đến Nha khoa Gia Đình để được tư vấn về ca răng của mình.

Thiếu tự tin về hàm răng và mong muốn có được một nụ cười thật đẹp

Đến nha khoa Gia Đình, chị Phương chia sẻ hàm răng trước kia khiến chị rất tự ti. Vì vậy chị luôn khao khát có một hàm răng mới đẹp hơn, tốt hơn.

Tình trạng răng trước kia của chị Phương
Tình trạng răng trước kia của chị Phương

Chị Phương gặp phải tình trạng răng xỉn màu, khấp khểnh. Răng cửa bị hô làm cho khi cười bị mất thẩm mỹ. Với hàm răng này chị Phương cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện với mọi người xung quanh. Tự ti trong giao tiếp, mặc cảm với ngoại hình khiến chị Phương luôn thôi thúc ý định đi làm lại răng. Thật may mắn, chị Phương đã được 2 người bạn giới thiệu và cùng đồng hành lên Hà Nội để thăm khám tại Nha khoa Gia Đình.

Niềm vui sau bao năm được sở hữu một hàm răng mới

Từ Quảng Ninh lên Hà Nội, vượt một quãng đường xa nhưng thành quả lại hoàn toàn vô cùng xứng đáng. Kết quả mang lại khiến chị Phương vô cùng vui mừng.

 Hàm răng mới sau 40 năm của chị Phương
Hàm răng mới sau 40 năm của chị Phương

Với tâm lý lo lắng vì tuổi không còn trẻ, chị Phương rất sợ khi làm răng ảnh hưởng đến sức khỏe. Kết hợp phân tích hình ảnh chụp x-quang và những kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ tại nha khoa Gia Đình đã tư vấn chị Phương thực hiện phương pháp bọc sứ Ceramill. Phương pháp này không chỉ khắc phục những khuyết điểm răng mà còn giúp cho răng chị Phương bền và chắc khỏe hơn.

 Sứ Ceramill đã giúp chị Phương có nụ cười mới tự tin hơn
Sứ Ceramill đã giúp chị Phương có nụ cười mới tự tin hơn

Từ hàm răng xỉn màu, khấp khểnh, giờ đây chị Phương đã sở hữu một hàm răng trắng, đều đẹp, thỏa mãn ước nguyện bấy lâu nay của mình. Tâm sự với nha khoa Gia Đình, chị Phương kể:

– Nhìn thấy răng mới mà vui lắm. Cảm thấy không mất công bắt xe lên Hà Nội. Ngày xưa tự ti bao nhiêu mà giờ nhìn răng mới tự tin bấy nhiêu. Răng đẹp thế này khiến mình rất xúc động. Sống với hàm răng xấu lâu thì mới cảm nhận được nhiều niềm hạnh phúc khi có một hàm răng mới, trắng, đều , đẹp như thế này.

 Nụ cười rực rỡ sau khi được bác sĩ lắp răng xong
Nụ cười rực rỡ sau khi được bác sĩ lắp răng xong

Chia sẻ về quá trình làm răng tại nha khoa Gia Đình

Được hỏi về cảm nhận trong quá trình làm răng, chị Phương cho biết rất hài lòng và vô cùng an tâm khi được bác sĩ thực hiện ca lắp răng. “Các bác sĩ, y tá, nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình. Khi làm răng, bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, thường xuyên hỏi có đau không. Mình cảm thấy rất được quan tâm và vô cùng thoải mái khi làm răng ở đây. Không có cảm giác đau gì cả, lắp xong mình ăn nhai thử đều vô cùng bình thường. Các chức năng đều y như răng thật vậy”, chị Phương kể lại.

Biết đến nha khoa Gia Đình qua lời giới thiệu của 2 người bạn, được tận mắt thấy thành quả của 2 bạn mình nên chị Phương cũng cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Thành quả sau đó đã khẳng định niềm tin của chị là hoàn toàn đúng. Chị Phương gửi lời cảm ơn tới Nha khoa Gia Đình khi đã giúp chị có một nụ cười mới, tự tin hơn trong giao tiếp và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801