Răng sứ Orodent Bleach thế hệ mới Italy sẽ đẹp như thế nào khi lên răng?

Mới đây, sứ Orodent – một hãng sứ xuất xứ tại Italy đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là hãng sứ đầu tiên tại Việt Nam được Đại sứ quán Hoa Kỳ chứng nhận và được cấp phép của Bộ Y tế. Orodent có nhiều dòng sứ, trong đó Bleach là dòng sứ mà khiến nhiều khách hàng mê mẩn.

Răng sứ lấp lánh Orodent Bleach

Orodent Bleach là dòng sản phẩm đặc biệt. Dòng phôi trắng với màu trắng lấp lánh và độ bền uốn cao. Chất lượng phôi sứ hoàn hảo cho phục hình mão và cầu răng nguyên khối lên tới 14 đơn vị răng. Độ trong mờ của sứ lên tới 45% cho độ khúc xạ ánh sáng tự nhiên như răng thật. Sức chịu lực 1200 Mpa, cao gấp 5 lần so với răng thật. Orodent Bleach có hiệu ứng sáng lấp lánh nên được Nha sĩ khuyên dùng cho nhóm khách hàng thích nổi bật (thời ttrang, nghệ sĩ,…)

 Thành phần kèm các tinh thể kim cương tạo hiệu ứng lấp lánh
Thành phần kèm các tinh thể kim cương tạo hiệu ứng lấp lánh

Khi Orodent Bleach lên răng thực tế cho khách hàng

Chị Nguyễn Thị Huyền gặp tình trạng nhiễm màu cấu trúc răng, mòn cổ chân răng. Răng khuyết điểm làm cho ngoại hình bị ảnh hưởng, nụ cười thiếu sức sống. Chị Huyền mong muốn cải thiện các khuyết điểm răng, có một nụ cười tươi sáng, chị Huyền đã lựa chọn thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach tại Nha khoa Gia Đình. Hãy cũng xem chất lượng của dòng sứ này khi lên răng thực tế cho khách hàng như thế nào nhé!

Răng trước khi thẩm mỹ của khách hàng
Răng trước khi thẩm mỹ của khách hàng
Sau khi sử dụng sứ Orodent Bleach
Sau khi sử dụng sứ Orodent Bleach
Nước sứ trong, trắng tự nhiên, có độ sáng lấp lánh nổi bật
Nước sứ trong, trắng tự nhiên, có độ sáng lấp lánh nổi bật
Nụ cười của chị Huyền đã nổi bật hơn trước kia rất nhiều
Nụ cười của chị Huyền đã nổi bật hơn trước kia rất nhiều

Đánh giá về dòng sứ từ Italy, chị Huyền cảm thấy rất hài lòng. Màu răng không bị giả quá nhưng lại vẫn nổi bật. Một phần tin tưởng về chất lượng sứ vì chị Huyền luôn tin tưởng vào Nha khoa Gia Đình. Chính vì sự uy tin của nha khoa, sự tư vấn tận tình của các bác sĩ, chị đã đặt niềm tin vào dòng răng sứ mặc dù còn rất mới này. Cuối cùng, kết quả không phụ lòng người, khi lên răng, Orodent Bleach đúng như những gì được tư vấn. Từ thẩm mỹ đến chất lượng khiến chị cảm thấy rất thỏa mãn.

Cảm nhận khi sau khi thẩm mỹ răng sứ

Trước khi thẩm mỹ, chị Huyền cũng có nhiều nỗi lo sợ như bao vị khách khác. Chị sợ đau, sợ không hợp, sợ làm bị lố quá hay sợ biến chứng sau này. Nhắc tới thẩm mỹ răng sứ chị đều e ngại. Thế nhưng, khi thấy nhiều người đã thay đổi nụ cười, thậm chí thay đổi nhan sắc khuôn mặt làm cho chị Huyền ngày càng có động lực tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ. Khi biết đến nha khoa Gia Đình, chị Huyền cũng đã tìm hiểu rất kỹ qua nhiều phương tiện truyền thông. Trức tiếp thấy kết quả thành công của nhiều kahcsh hàng, chị Huyền đã tự tin đến thăm khám và nhận tư vấn của bác sĩ nha khoa tại đây.

Chị Huyền bên cạnh bác sĩ Tuyến
Chị Huyền bên cạnh bác sĩ Tuyến

“Quá trình làm răng mình thấy rất nhẹ nhàng, không đau tý nào. Bác sĩ Tuyến  tay nghề rất tốt, tư vấn tận tâm làm mình vô cùng tin tưởng giao hàm răng của mình cho bác sĩ”, chị Huyền chia sẻ sau quá trình trực tiếp trải nghiệm. sau khi ngắm mình trong gương, chị Huyền không giấu nổi nụ cười vui vẻ hạnh phúc. Chị còn đưa ra lời khuyên cho nhiều chị em phụ nữ khác nên mạnh dạn đi làm răng bởi kết quả mang lại sẽ khiến chị em rất hài lòng. Thẩm mỹ răng xong không chỉ đẹp hơn mà khiến chị em chúng ta còn trẻ hơn ra rất nhiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900.0058

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801