Top 5 dáng răng đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Dáng răng đẹp không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn thay đổi được vận mệnh. Chọn được dáng răng phù hợp, bạn sẽ có được rất nhiều thứ, cả về nhan sắc lẫn sự may mắn.

Thẩm mỹ răng sứ ra đời giúp cho nhu cầu hoàn thiện nụ cười trở nên dễ dàng hơn. Nhiều người muốn làm răng sứ vì hàm răng cũ quá xấu, muốn thay đổi dáng răng đẹp để phù hợp với khuôn mặt, cải thiện nhan sắc. Có người lại lựa chọn dáng răng hợp phong thủy để có thể thuận lợi, dễ dàng trong công việc. Dưới đây, là những dáng răng được nhiều người lựa chọn làm nhất.

1. Dáng răng thỏ

Đây là dáng răng được nhiều người trẻ lựa chọn làm nhất hiện nay. Dáng răng thỏ được áp dụng với 2 chiếc răng cửa hàm trên. 2 Chiếc răng to và dài hơn so với các răng khác, đồng thời chìa ra ngoài và che lấp 1/2 răng cửa hàm dưới. Răng thỏ phù hợp với các bạn có khuôn mặt sáng, cá tính, năng động, hay tươi cười. Rất nhiều sao Việt và quốc tế lựa chọn dáng răng này như Châu Bùi, Hoàng Yến Chibi, người mẫu Minh Tú, Im Nayeon (Twice), Nacy (Momoland), Bobby (Ikon),…

Minh Tú với dáng răng thỏ cá tính
Minh Tú với dáng răng thỏ cá tính
Nayeon (Twice) sở hữu hàm răng thỏ tự nhiên, năng động
Nayeon (Twice) sở hữu hàm răng thỏ tự nhiên, năng động

2. Dáng răng tự nhiên

Đây là kiểu dáng răng sứ đẹp thường gặp nhất hiện nay. Tiêu chuẩn khuôn mẫu các răng đều nhau, không quá to hoặc quá nhỏ. Màu sắc của răng sứ thể hiện tương tự như răng thật, trắng sáng nhưng không quá nổi bật.

Vì là dáng răng giống với răng thật nhất nên răng sứ sẽ được chế tác tỉ mỉ theo đúng tỉ lệ và kích thước như răng thật. Sở hữu hàm răng này, bạn sẽ có một nụ cười chuẩn đẹp nhưng không quá ấn tượng. Dáng răng phù hợp với nhưng người có tính cách dịu dàng, không thích nổi bật, có sự trưởng thành.

 Mẫu dáng răng tự nhiên
Mẫu dáng răng tự nhiên

3. Dáng răng Oval

Dáng răng Oval có hình thể bo tròn ở góc răng. Dáng răng này giản di, giống răng tự nhiên nhưng cũng có sự khác biệt. Nó mang đến sựu sang trọng, quý phái cho người sở hữu nó. Vì vậy, dáng răng đẹp này được ưa chuộng bởi các doanh nhân, nghệ sĩ.

Suzy – Cô gái sở hữu một nụ cười vạn người mê với dáng răng Oval
Suzy – Cô gái sở hữu một nụ cười vạn người mê với dáng răng Oval

4. Dáng răng nanh

Dáng răng này dành cho những bạn có tính cách mạnh mẽ, cá tính, muốn thể hiện sự khác biệt. Răng nanh (răng số 3) ở 2 bên được tạo dài hơn, nhọn hơn một chút so với bình thường tạo nên điểm đặc biệt cho hàm răng. Có một số bạn thể hiện sự cá tính khác biệt, lựa chọn dáng răng nanh dài hơn, giống ma cà rồng, phá cách và ấn tượng.

Làm răng ma cà rồng hiện đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ
Làm răng ma cà rồng hiện đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ

5. Dáng răng vuông

Dáng răng này phù hợp với phái mạnh. Các răng được thiết kế vuông vắn, khiến các răng đều nhau hơn, không quá góc cạnh nhưng cũng đủ để thấy được sự đồng nhất về hình thể. Khi sử dụng dáng răng này, người đàn ông sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết đoán và chu đáo của bản thân, gây được sự tin tưởng với người đối diện

Phái nam cực kỳ ưa thích dáng răng này
Phái nam cực kỳ ưa thích dáng răng này

Dù là dáng răng đẹp nào thì khi lựa chọn cũng được lựa trên sở thích và độ phù hợp. Một nụ cười đẹp là khi một nụ cười sở hữu một hàm răng hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt, thể hiện được cá tính của mội người.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801