Tướng số của người có răng cửa thưa – Giàu hay nghèo?

Răng bạn bị thưa và bạn đang thắc mắc về tướng số của người có răng cửa thưa. Vậy theo quan niệm người Á Đông, người răng của thưa sẽ có vận mệnh như thế nào?

Trong hệ tư tưởng của người Á Đông, đặc điểm của hàm răng cũng là một cách để biết tính cách, tứng số. Làm cách nào để hóa giải những điểm xấu? Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo theo quan niệm của người phương Đông.

Răng cửa thưa là gì?

Răng cửa thưa là gì
Răng cửa thưa là hiện tượng vị các răng cửa không khít sát vào nhau tạo nên những kẽ hở

Răng cửa thưa là tình trạng 2 răng cửa xuất hiện khoảng trống ở kẽ 2 răng. Khoảng trống này dễ gây mắc thức ăn và làm mất đi sự duyên dáng của nụ cười. Ở trẻ em, các kẽ hở có thể biến mất khi răng vĩnh viễn mọc lên, tuy nhiên đối với người lớn thì việc khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa sẽ cần phải có giải pháp phù hợp.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến răng cửa thưa. Có thể là do cấu trúc xương hàm, tật xấu, thói quan hàng ngày khiến răng bạn bị thưa như xỉa răng không đúng cách, thói quen đẩy lưỡi ra phía trước,…

Tướng số của người có răng cửa thưa

Theo một số quan niệm phong kiến trước đây, người có răng cửa thưa thường hao tài tốn của. Những người này thường không biết tiết kiệm tiền. Vậy nên của cải không dư dả.

Người xưa cũng hay cho rằng người có răng cửa thưa không thật thà, hay nói dối. Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy quan niệm này là đúng, nhưng nó cũng vô tình tạo nên rất nhiều thị phi cho những người răng cửa thưa.

Thậm chí không ít người vì không may có răng thưa mà bị người xung quanh ác cảm, gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Theo sách nhân tướng học có viết, những người có răng cửa thưa hay răng thưa và nhỏ là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có thời thơ ấu vất vả, khá khó khăn. Lớn lên phải tự lực cánh sinh, bôn ba khắp nơi. Còn trong các mối quan hệ, người có răng thưa hàm trên trong tướng số thường khắc mẹ, cha, buộc phải tha hương cầu thực để tránh tai họa.

Tài vận không tốt nhưng có sự phấn đấu hơn người nên sẽ đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Khi có sự nghiệp tiền tài họ sẽ ra sức làm việc thiện giúp đời. Người có răng thưa hàm dưới tướng số và có ít hơn 30 chiếc: sống không thọ.

Phụ nữ có răng cửa thưa hàm trên thì đa đoan, không khổ chồng con cũng khổ cha mẹ. Phụ nữ răng cửa thưa không vun vén được cho gia đình.

Xét về tính cách, các cô nàng có răng thừa được nhận xét là thoáng tính, tốt bụng và không biết tính toán. Thế nhưng cũng vì vậy mà họ dễ sa đà vào việc chi tiêu, vui chơi quá đà, khó mà tích cóp được của cải.

Ngoài ý nghĩa về nhân tướng học, răng thưa còn ảnh hưởng trực tiếp tới cả thẩm mỹ của chị em. Răng cửa thưa khiến nụ cười của chị em kém thu hút. Vì thế mà rất khó được người xung quanh chú ý và có thiện cảm.

Các phương pháp cải thiện răng cửa thưa

Ngày nay, với nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được răng cửa thưa của mình. Có 3 phương pháp phổ biến nhất đó là: bọc răng sứ, dán sứ Veneer và niềng răng. Tùy từng trường hợp, mức độ thưa cũng như mong muốn cá nhân của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh răng cửa thưa đã được phục hình thành công bằng các phương pháp thẩm mỹ răng.

Các trường hợp răng cửa thưa đã được phục hình thành công tại NKGĐ
Các trường hợp răng cửa thưa đã được phục hình thành công tại NKGĐ

doc quyen phuong anhLiên hệ 1900 0058 nếu bạn muốn thay đổi diện mạo, đọn vận may trong dịp Tết  này nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801