Xử lý răng bị xỉn màu, sứt mẻ rìa cắn

Răng bị xỉn màu, sứt mẻ rìa cắn nhẹ thì xử lý như thế nào? Đây là trường hợp cụ thể đã được xử lý thành công tại Nha khoa Gia Đình do Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Chi trực tiếp thực hiện.

Trường hợp phân tích trong bài viết này là của vị khách hàng Đặng Thu Thảo. Thảo đến với nha khoa trong tình trạng răng bị nhiễm màu, một vài răng hàm trên bị sứt mẻ rìa cắn. Với mong muốn có một hàm răng hoàn hảo hơn, Thu Thảo tìm đến chuyên gia để lắng nghe tư vấn.

Tiếp nhận trường hợp răng của Thu Thảo, Ts.Bs Nguyễn Anh Chi đã đưa ra những phân tích và tư vấn những chiếc răng bị sứt mẻ sẽ được phục hình bằng phương pháp dán sứ Veneer.

Răng Thu Thảo một số bị sứt mẻ rìa cắn, nhiễm màu, không được trắng sáng
Răng Thu Thảo một số bị sứt mẻ rìa cắn, nhiễm màu, không được trắng sáng

Với hàm răng này trước đây, Thu Thảo luôn tự ti với nụ cười của mình. Sau khi được sự tư vấn của bác sĩ, với tính cầu toàn, Thảo đã quyết định thực hiện dán 16 sứ Veneer Emax. Thu Thảo cho biết: “Mình là một người cầu toàn, bác sĩ tư vấn mình chỉ cần dán 1 vài răng thôi nhưng mình muôn thay đổi cả khuôn cười nên quyết định dán cả 18 răng luôn”.

Chúng ta hãy cùng xem kết quả sau khi dán Veneer của Thu Thảo nhé!

Hàm răng đã được phục hình, không còn khuyết điểm
Hàm răng đã được phục hình, không còn khuyết điểm
Khuôn mặt Thảo cũng có sự thay đổi so với trước kia, bừng sáng hơn và nụ cười đẹp hơn
Khuôn mặt Thảo cũng có sự thay đổi so với trước kia, bừng sáng hơn và nụ cười đẹp hơn
Nụ cười đã thay đổi nhan sắc của Thu Thảo khá nhiều
Nụ cười đã thay đổi nhan sắc của Thu Thảo khá nhiều

Bày tỏ về cảm xúc sau khi làm răng, Thảo chia sẻ: “Mình hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Khi mới nhìn mình trong gương mình cảm thấy khác biệt hoàn òa với hình ảnh mình trước kia. Trông đẹp hơn rất nhiều”.

Được biệt lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình của Thu Thảo bởi cô thấy bạn bè của mình đã lam ở đây rất nhiều lần nên rất tin tưởng. Đặc biệt, khi được trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ Chi, Thảo hoàn toàn yên tâm, với lựa chọn của mình.

Thảo nhận xét: “ Mới đầu khi làm mình rất là sợ đau, sợ ê buốt. Thế nhưng khi bác sĩ Chi làm thì rất nhẹ nhàng, không hề bị ê buốt như mình nghĩ. Vì mình dán sứ Veneer, thủ thuật dán sứ không làm mình bị mài quá nhiều răng nên mình cũng có thể bảo toàn được răng gốc tối, đúng theo ý mình. Nếu để được nói về nha khoa Gia Đình, mình sẽ dùng chữ “Tâm”. Bơi mình vô cùng ấn tượng với cash làm việc của bác sĩ, rất nhẹ nhàng và tận tình”.

Lời chia sẻ của Thu Thảo sau khi dán sứ Veneer tại nha khoa Gia Đình.

Liên hệ ngay nha khoa Gia Đình nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện nụ cười của mình nhé!

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801