Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 cái?  Bảng giá răng sứ

Bọc răng răng sứ giá bao nhiêu 1 cái mới làm được sứ chất lượng hay răng sứ có bọc được 1 cái không là câu hỏi của nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Hãy tham khảo ngay bài viết này để có những cân nhắc hợp lý khi quyết định thẩm mỹ răng sứ nhé!

Lợi ích của phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ 1 cái hay nhiều cái đều có tác dụng cải thiện thẩm mỹ của hàm răng có nhiều khuyết điểm, thậm chí là cải thiện ăn nhai. Các trường hợp răng sứt mẻ, răng hô, móm nhẹ, hình thể thô, xấu, nhiểm màu kháng sinh nặng đều có thể thực hiện bằng phương pháp bọc răng sứ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ

Thời gian phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ cũng rất nhanh nên chỉ mất khoản vài ngày, khách hàng đã có một hàm răng mới như ý. Với công nghệ làm răng sứ hiện nay thì khi lên răng, răng sứ với răng thật rất khó phân biệt bởi độ trong bóng tự nhiên. Hơn hết, độ chịu lực của răng sứ tốt, giúp khách hàng ăn nhai bình thường khi sử dụng phương pháp này phục hình răng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 cái?

Nếu khách hàng không có nhu cầu phục hình cả hàm thì vẫn có thể lựa chọn bọc răng sứ 1 cái hay 2,3 cái. Vậy bọc răng sứ 1 cái giá có đắt hơn khi bọc một lúc nhiều cái không? Câu trả lời là có. Giá răng sứ dao động phục thuộc vào từng hãng và từng dòng răng sứ. Nếu lựa chọn răng sứ kim loiaj thì giá 1 răng hay nhiều răng cũng sẽ rẻ hơn với loại răng toàn sứ. Tuy nhiên, sứ dụng răng sứ kim loại sẽ có chất lượng kém hơn, dễ gặp biến chứng hơn.

Sứ không kim loại (răng toàn sứ) đây là loại có chất lượng nhất. Bởi vì nó được chế tác từ sứ nguyên khối, màu sắc giống răng thật nhất, ít bị biến đổi theo thời gian và không bị dính màu thực phẩm, sử dụng trên 10 năm. Tại nha khoa Gia Đình dòng sứ này loại thấp nhất có giá 1,5tr/răng nếu làm combo 16 răng sứ. Nếu làm răng lẻ thì giá dao động sẽ khoảng 2-3.2 triệu/răng với dòng sứ Ziconia.

Lưu ý khi tham khảo giá bọc sứ

Giá bọc sứ trên thị trường là khác nhau với nhiều dòng sứ. Tuy nhiên, phương pháp này có ảnh hưởng không nhỏ, trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy, hãy nên cẩn thận khi bọc răng sứ giá rẻ bởi chất lượng sẽ khó đảm bảo.

Khi chọn địa chỉ nha khoa bọc răng sứ nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ tại mỗi cơ sở nha khoa. Nên ưu tiên chọn chất lượng chứ không chọn giá cả. Tuy nhiên nếu nhakhoa chất lượng tốt, giá cả lại hopwk lý thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

Tham khảo: Bọc răng sứ giá rẻ có tốt không?

Một số kiến thức cần biết trước khi bọc răng sứ

Trước khi mài răng, các bác sĩ nha khoa cần thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách tổng quát để xác định tình trạng của răng, từ đó đưa ra phương pháp bọc và chọn loại răng sứ phù hợp.

Đôi khi các bác sĩ còn chỉ định chụp X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, nhằm đảm bảo răng được bọc có chất lượng dài lâu. Sau đó các bác sĩ nha khoa sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tác răng sứ.

Thao tác mài cùi răng cần tính toán thật chính xác và kĩ lưỡng, để lấy không quá nhiều cũng không quá ít, nhằm để tráng tình trạng sau khi bọc răng sứ sẽ bị kênh hoặc bị cộm cấn, gây khó chịu cho khách hàng.

Trước khi mài răng, khách hàng sẽ được chích thuốc tê nhằm gây tê cục bộ quanh vùng răng cần phục hình, làm hạn chế đi cảm giác khó chịu hay ê nhức trong suốt quá trình mài cùi răng.

Sau khi mài cùi, các bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng. Mục đích là kiểm tra màu sắc, hình dáng của răng có hài hòa với khuôn hàm hay không, và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Sau khi bọc sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn như: cường độ lực, thời gian răng chịu lực và độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Sau đó, tiến hành bọc sứ cố định. Hoàn tất quá trình bọc răng sứ.

Để tham khảo chi tiết rõ hơn giá từng loại sứ tại nha khoa Gia Đình, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 19000058

Hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900.0058