Bọc răng sứ kim loại hỏng và giải pháp khắc phục

Bọc răng sứ kim loại hỏng làm cho hàm răng vừa mất thẩm mỹ mà lại gây ra nhiều vấn đề về răng miệng. Chị Hoa đã phải tới nha khoa Gia Đình để tìm sự giúp đỡ từ bác sĩ.

Bọc răng sứ đã không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ gì với chúng ta. Phương pháp này giúp hàm răng trở nên đẹp hơn, phục hình được những khuyết điểm răng. Tuy nhiên, khi bọc răng sứ phải sứ kém chất lượng, sứ kim loại giá rẻ hay tay nghề bác sĩ kém thì lại gây ra những tác động ngược lại. Không những độ bền kém, người bọc sứ còn phải gánh những biến chứng nghiêm trọng khác.

Bọc răng sứ kim loại bị hỏng: tiền mất, tật mang

Chị Hà Thị Hoa (50 tuổi) là một nạn nhân của dịch vụ bọc sứ kim loại kém chất lượng. Chị đã phải tìm đến với nha khoa tìm giải pháp cấp cứu hàm răng của mình. Sau 4 năm bọc sứ kim loại, răng chị bắt đầu có dấu hiệu hỏng. Viêm lợi xuất hiện kèm theo tụt nướu khiến cho sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Hàm răng bị mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Ăn nhai bị khó khăn vì đau và ê buốt.

 Hình ảnh hàm răng bị bọc sứ hỏng
Hình ảnh hàm răng bị bọc sứ hỏng

Không những chất lượng nhanh xuống cấp, răng sứ kim loại này còn làm cho chị Hoa gặp biến chứng các bệnh về răng miệng. Vậy có biện pháp nào để có thể cấp cứu cho hàm răng trên được không?

Xem thêm >> Chuyên gia giải đáp về các biến chứng khi bọc răng sứ

Giải pháp khắc phục tình trạng bọc răng sứ kim loại bị hỏng

Khi đến với nha khoa Gia Đình, chị Hoa đã được thăm khám và được bác sĩ xử lý các bệnh răng miệng. Để phục hình lại hàm răng đã bị bọc sứ hỏng, bác sĩ đã tư vấn chị Hoa bọc lại răng bằng chất liệu toàn sứ Ceramill.

Nụ cười mới, hàm răng mới của Hoa
Nụ cười mới, hàm răng mới của Hoa
Chất liệu sứ bền, độ thẩm mỹ cao, trắng trong tự nhiên
Chất liệu sứ bền, độ thẩm mỹ cao, trắng trong tự nhiên

Sau khi được bác sĩ bọc lại hàm răng sứ mới, chị Hoa không dấu khỏi sự vui mừng. Chị chia sẻ: “Giờ hàm răng mình không còn ê buốt nữa. Răng cũng rất đẹp, trông tự nhiên hơn trước. Hàm răng mới này mình có thể thể cười tự tin, không còn ngại hay hôi miệng như trước”.

Răng toàn sứ Ceramill đảm bảo độ an toàn, độ tương thích sinh học cao. Răng không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng. Độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật. Ceramill mang tới một chất liệu sứ trắng trong tự nhiên, độ khúc xạ ánh sáng như răng thật nhưng màu sắc trắng và đẹp hơn răng thật rất nhiều.

Chị Hoa bày tỏ lòng biết ơn với đội ngũ bác sĩ đã giúp mình cải thiện hàm răng bọc sứ kim loại bị hỏng. Đến với nha khoa Gia Đình qua sự tìm hiểu của con trai nhưng chị cảm thấy quyết định này là không hề sai. Nếu có người hỏi làm răng, chắc chắn chị sẽ giới thiệu tới nha khoa Gia Đình, chị Hoa cho biết.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801