Bọc răng sứ uy tín ở đâu Hà Nội? Tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín

Bọc răng sứ uy tín ở đâu Hà Nội để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, chất lượng nhất trong muôn vàn các nha khoa xuất hiện hiện nay? Khách hàng nên biết đến các tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín để lựa chọn nha khoa tốt nhất khi bọc răng sứ.

Nhiều người tìm kiếm thông tin bọc răng sứ uy tín ở đâu tại Hà Nội nhưng lại bị khó khăn trong việc tìm kiếm, khó nhận biết và đánh giá một nha khoa uy tín. Nha khoa Gia Đình mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn nha khoa bọc răng sứ nhé!

Các tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín khi bọc răng sứ

Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ

Thành công của một ca bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc đến 90% vào kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Để có một ca thẩm mỹ tốt đòi hỏi bác sĩ đó phải nắm vững các kiến thức chuyên môn từ các khái niệm cơ bản đến các phương pháp điều trị.

Bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội cần tìm hiểu đội ngũ bác sĩ
Bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội cần tìm hiểu đội ngũ bác sĩ

Ngoài ra, kinh nghiệm bác sĩ càng được tích lũy nhiều sẽ giúp khách hàng có những ca thực hiện an toàn và linh hoạt khi cá sự cố xảy ra. Bạn nên tìm hiểu thông tin từng bác sĩ ở mỗi nha khoa, nên lựa chọn các bác sĩ tốt nghiệp các trường y danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực răng – Hàm – Mặt. Trong bọc sứ thẩm mỹ khi thực hiện không chỉ có mỗi quá trình bọc sứ mà khách hàng có thể phải điều trị các bệnh răng miệng trước khi thực hiện bọc sứ. Chính vì vậy, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ mang tới khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nha khoa uy tín trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Các máy móc trong phòng khám có đảm bảo về chất lượng hay không là điều cực kỳ quan trọng. Một phòng khám nha khoa có trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bác sĩ điều trị nhanh hơn và chính xác hơn. Thông thường những phòng khám lớn, uy tín sẽ có đầy đủ các loại trang thiết bị cần thiết. Đặc biệt có phòng riêng vô khuẩn, được tiệt trùng đúng quy định của bộ y tế khi thực hiện bọc răng sứ cho khách.

Các dụng cụ trước khi làm đều được hấp, sấy, tiệt trùng đầy đủ, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho khách hàng.

Chế độ bảo hành và chi phí hợp lý

Bọc răng sứ cần được quan tâm về chế độ bảo hành. Nếu nha khoa uy tín sử dụng nhwunxg dòng sứ chính hãng thì bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành từ 10-19 năm. Ngoài ra, bọc răng sứ cũng được quan tâm về chi phí. Tuy nhiên chi phí đi đôi với chất lượng. Không nên sử dụng những dòng sứ quá rẻ vì có thể đó là những loại sứ kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc.

Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng tại Nha Khoa Gia Đình
Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng tại Nha Khoa Gia Đình

Nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng

Vật liệu sứ phải được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo sứ có chính hãng không, khi đến nha khoa bạn nên yêu cầu được xem thẻ bảo hành của hãng răng sứ đó. Nhằm đảm bảo an toàn và tăng độ bền của răng.

Không những vậy vật liệu tốt sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của răng, tạo nên những hàm răng chuẩn và đẹp nhất cho khách hàng.

 

Răng sứu được chế tác tại labo nhập khẩu chính hãng
Răng sứ được chế tác tại labo nhập khẩu chính hãng

Quy trình quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Hiện nay các phòng khám nha khoa được đánh giá là uy tín thường lấy và lưu thông tin của khách hàng để thực hiện việc gọi điện và chăm sóc sau quá trình khám và điều trị tại phòng khám. Quy trình quản lý qua phần mềm máy tính sẽ giúp ích cho việc tái khám lần sau của bệnh nhân không cần lấy lại thông tin và biết được quá trình điều trị trước đó của bệnh nhân như thế nào để điều trị nhanh và chính xác nhất.

Bọc răng sứ uy tín ở đâu tại Hà Nội

  1. Nha khoa Gia Đình

Nha khoa Gia Đình đã thành lập được 17 năm với 4 cơ sở tại Hà Nội đã nhận được sự yêu mên và tin tưởng của nhiều khách hàng. Nha khoa Gia Đình đã tạo dựng niềm tin với khách hành trong 17 năm với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học uy tín và được đào tạo thường xuyên tại nước ngoài. Ngoài ra, cơ sở vật chất luôn được nâng cấp, sử dụng những máy móc hiện đại và các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Gia Đình
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Gia Đình

Các dòng sứ được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Italy có chế độ bảo hành từ 10 – 19 năm. Nha khoa Gia Đình luôn tập trung vào đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và nhập khẩu những cơ sở vật chất từ các tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới.

 

 

  1. Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile – Hệ thống nha khoa bọc răng sứ số 1 Hà thành

Việt Smile là hệ thống nha khoa lớn với 2 cơ sở ở Hà Nội, 1 cơ sở ở Lào Cai và 1 cơ sở ở TPHCM. Hệ thống này được xây dựng, phát triển theo mô hình nha khoa kỹ thuật cao với thế mạnh về dán sứ Veneer, bọc răng sứ, niềng răng và cấy ghép Implant.

  1. Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở khu vực Hà thành. Vì là cơ sở y tế công lập nên đơn vị này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ nha khoa. Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

Bọc răng sứ tại Khoa răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ này được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, khoa còn cung cấp nhiều vật liệu làm mão răng sứ nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả các khách hàng.

  1. Nha khoa Kim – Kim Dental

Kim Dental là hệ thống nha khoa lớn và uy tín ở nước ta. Hiện tại, Kim Dental đã phát triển tổng cộng hơn 20 chi nhánh ở những tỉnh, thành phố lớn khắp cả nước. Tại Hà Nội, nha khoa Kim xây dựng và đi vào hoạt động 2 cơ sở nhằm mang đến cho người dân thủ đô các dịch vụ nha khoa điều trị và thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Được đầu tư về cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Kim Dental được nhiều khách hàng gửi gắm khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ.