Chỉ bị hô 2 răng cửa thì xử lý cách nào nhanh nhất và hiệu quả?

Chỉ bị hô 2 răng cửa và không bị ảnh hưởng đến khớp cắn thì cải thiện bằng cách nào mà không cần phải niềng răng mất thời gian?

Hô 2 răng cửa và các phương pháp xử lý

Răng cửa hô nhẹ, bị vênh khỏi hàm khiến hàm răng trở nên có khuyết điểm. Khuyết điểm này gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của hàm răng và khuôn mặt.  Nó sẽ là một trở ngại lớn trong quá trình giao tiếp, thể hiện bản thân của bạn. Lúc này, bạn cần tìm một phương pháp để khắc phục khuyết điểm đó. Mạnh dạn thay đổi sẽ mang đến những bất ngờ lớn.

Hình ảnh 2 răng cửa bị hô nhẹ
Hình ảnh 2 răng cửa bị hô nhẹ

Khi bị , người ta sẽ nghĩ ngay đến việc niềng răng. Quả thực đây là một phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, nếu chỉ bị hô 2 chiếc răng cửa mà không bị hô cả hàm, không ảnh hưởng đến khớp cắn thì bạn có thể làm răng sứ thẩm mỹ. Niềng răng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và chịu nhiều đau đớn, khó chịu trong thời gian niềng. Nếu sử dụng phương pháp bọc sứ hay dán sứ Veneer, bạn sẽ chỉ mất 2 ngày đã có kết quả. Phương pháp này vừa hiệu quả, an toàn, không gây đau đớn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao.

Hàm răng hoàn hảo sau khi xử lý răng cửa hô bằng dán sứ veneer

Đoàn Hồng Nhung là một nhân viên văn phòng rất chú trọng ngoại hình. Trước kia răng của cô bị hô 2 răng cửa, răng không đều và xỉn màu. Với mong muốn hàm răng mình trở nên đều và đẹp hơn, Nhung đã quyết định thay đổi.

Lựa chọn của Hồng Nhung là phương pháp dán sứ Veneer. Không phải tốn nhiều thời gian để niềng răng, chỉ trong một thời gian ngắn, Nhung đã có được một hàm răng đẹp như ý muốn.

Hàm răng trắng đều, không còn răng hô sau khi dán sứ veneer
Hàm răng trắng đều, không còn răng hô sau khi dán sứ veneer

Sau khi thay đổi, nụ cười của Hồng Nhung đã tự tin lên rất nhiều. Là phụ nữ ai cũng muốn đẹp và cô gái này đã mạnh dạn để thay đổi. Nụ cười mới, ngoại hình mới đã giúp Nhung thoải mái hơn trong giao tiếp, và cười nhiều hơn

Kinh nghiệm khi tìm hiểu xử lý răng hô của bản thân

Mong muốn thay đổi để bản thân trở nên đẹp hơn luôn thôi thúc Hồng Nhung. Vì vậy cô đã quyết định tìm hiểu nha khoa để đến xử lý khuyết điểm răng của mình. Tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông trên internet, các khách hàng đã từng làm trước đó, Nhung đã lựa chọn nha khoa Gia Đình.

Nhung cho biết: “Bản thân mình là người rất kỹ tính. Vì vậy đã tìm hiểu rất nhiều mới đến nha khoa. Quả thực khi đến đây, mình thấy không hề phụ sự kỳ vọng của mình chút nào. Từ khâu tiếp đón đến tư vấn, bác sĩ rất có tâm, nhân viên rất tận tình, chu đáo. Cơ sở vật chất nhìn rất mới, sạch sẽ, mình rất yên tâm”.

Nói thêm về quá trình làm răng, chị Nhung chia sẻ thêm răng mình rất sợ đau, khi nói đến làm răng sứ là rất sợ bị mài hỏng răng. Thế nhưng, dưới sự phân tích kỹ phương pháp dán sứ Veneer, chị rất yên tâm thực hiện làm phương pháp này. “Răng của mình không bị mài nhiều, chỉ mài mỏng 1 lớp bên ngoài, khi làm bác sĩ làm rất êm tay, không bị đau đớn như mình đã tưởng tượng”, Hồng Nhung nói thêm.

Hàm răng trắng sáng tự nhiên là thành quả sau 2 ngày dán sứ Veneer
Hàm răng trắng sáng tự nhiên là thành quả sau 2 ngày dán sứ Veneer

Một phương pháp cho kết quả nhanh mà không cần phải mất nhiều thời gian để niềng răng. Chị Nhung rất hài lòng về kết quả của mình.

Nụ cười luôn nở trên môi sau khi làm răng của chị Nhung
Nụ cười luôn nở trên môi sau khi làm răng của chị Nhung

Phỏng vấn trực tiếp Hồng Nhung về quá trình thay đổi ngoại hình bản thân

Trường hợp răng hô 1 chiếc, hay hô nhẹ ở răng cửa rất dễ xử lý bằng phương pháp thẩm mỹ răng sứ. Tuy nhiên, cách này phải được những bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thực hiện. Nếu không rất dễ xảy ra những biến chứng nghiêm trọng về răng miệng. Hãy lựa chọn nha khoa thật kỹ trước khi quyết định thẩm mỹ hàm răng của mình nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801