Dán sứ veneer không mài răng khi nào? Giá thành có đắt không?

Dán sứ Veneer không mài răng chỉ áp dụng trong một số trường hợp. Trong một số trường hợp khác theo chỉ định của bác sĩ, răng bạn vẫn phải mài. Tuy nhiên, lớp mài rất mỏng, không đáng kể.

Nhiều khách hàng mong muốn răng mình khi làm răng thẩm mỹ vẫn giữ được răng được khỏe mạnh nhất. Điều này có thể đáp ứng khi sử dụng kỹ thuật dán sứ veneer. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao mà chỉ mài một lớp nhỏ trên răng, bảo tồn tối đa cùi răng. Thậm chí dán sứ veneer không mài răng. Vì vậy bạn có thể hạn chế tủy răng ê buốt. Vậy dán sứ Veneer không mài răng khi nào? Giá thành làm phương pháp này có đắt không? Hãy cùng nha khoa Gia Đình giải đáp nhé!

Dán sứ veneer không mài răng khi nào?

Mặt dán sứ veneer là vật liệu có dạng vỏ mỏng, độ dày 0,3 – 0,5mm phù hợp với màu răng, được gắn vào bề mặt ngoài của răng để cải thiện hình dáng, giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ mong muốn. Veneer tại nha khoa Gia Đình được làm từ vật liệu sứ cao cấp và được gắn vĩnh viễn vào răng của bạn.

Miểng dán mỏng, trong bóng tạo hiệu ứng ánh sáng như răng thật
Miểng dán mỏng, trong bóng tạo hiệu ứng ánh sáng như răng thật

Những đối tượng nên dán sứ veneer bao gồm:

Răng bị mòn cạnh.

Răng bị nứt, bể, mẻ nhẹ do chấn thương

Răng mọc thưa, có khe hở giữa các răng

Răng lệch nhẹ, phát triển không đều và hình dạng bất thường

Răng ố màu do dùng kháng sinh, hút thuốc… hoặc tẩy trắng răng nhưng không có tác dụng.

Trường hợp răng khi dán sứ mà có thể không cần phải mài nằm trong 2 trường hợp sau:

– Răng thưa kẽ không quá 3mm

– Hình thể răng nhỏ hơn các răng còn lại

Trường hợp không thể dán sứ Veneer

Câu trả lời là vẫn có những trường hợp không thể thực hiện phương pháp làm răng veneer như:

Bị nha chu

Răng mọc lệch hoặc bị sai khớp cắn nặng

Lỗ sâu răng lớn hoặc răng bị mòn hết men răng.

Nếu các trường hợp này dán sứ veneer sẽ không có hiệu quả hoặc một số nha khoa không uy tín sẽ đánh tráo khái niệm. Răng bạn sẽ bị mài quá nhiều gây ra các biến chứng.

Thực tế, quy trình dán sứ veneer chỉ mài một lớp mỏng trên bề mặt, không tác động đến ngà răng và các mô nhạy cảm xung quanh răng. Hoặc dán sứ không cần phải mài răng. Trong lúc thực hiện, bác sĩ có thể sử dụng lượng thuốc tê hợp lý để kiểm soát cảm giác ê nhức gặp phải.

Dán sứ Veneer giá bao nhiêu?

Giá mặt dán sứ so với bọc răng sứ thường cao hơn và rất nhiều người thắc mắc vì sao lại như vậy. Thực tế, dán sứ so với bọc sứ luôn có chi phí cao hơn bởi những yêu cầu khắt khe hơn. Kỹ thuật của bác sĩ, kỹ thuật chế tác đều được yêu cầu khắt khe và thực hiện các thao tác khó khăn, phức tạp hơn.

Nhân dịp sinh nhật 17 tuổi, nha khoa Gia Đình đang có khuyến mãi cho khách hàng làm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ. Các dịch vụ đều được ưu đãi tới 70%. Trong đó dán sứ Veneer cao cấp chỉ còn 2,5 triệu/răng. Liên hện hotline 1900 0058 để được biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn nhanh nhất về tình trạng răng của bạn.

Đến làm là có quà
Đến làm là có quà

 

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801