Hệ thống Labo hiện đại – Nha Khoa Gia Đình

Hệ thống Labo hiện đại là một bộ phận rất quan trọng, là nơi giúp chế tác ra những nha phẩm hoàn chỉnh nhất, chất lượng nhất để bác sĩ thực hiện phục hình răng cho bệnh nhân. Nắm bắt được điều này, và cũng là một trong những cơ sở nha khoa lớn.

Nha Khoa Gia Đình đã đầu tư và trang bị cho mình hệ thống phòng labo chuyên biệt, qua đó không chỉ nâng cao mức độ uy tín, chuyên nghiệp cho thương hiệu, mà còn giúp khách hàng của mình tối ưu thời gian, chi phí thực hiện phục hình răng thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về hệ thống Labo hiện đại tại Nha Khoa Gia Đình ngay sau đây nhé!

Hệ thống Labo hiện đại
Hệ thống Labo hiện đại

Tìm hiểu về hệ thống Labo hiện đại trong nha khoa

Labo nha khoa

Labo (còn gọi là lab) là hệ thống các vật liệu, các thiết bị phục vụ cho việc điều trị ở phòng khám nha khoa, bao gồm nha khoa thẩm mỹ và chuyên sâu như chỉnh nha, phục hình răng sứ trên Implant, phục hình răng, bọc răng sứ,… 

Trong hệ thống phòng khám nha khoa, Labo cũng là nơi sản xuất các vật liệu, thiết bị labo. Các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ chuyển đến tay các nha sĩ có trình độ chuyên môn và đầy đủ giấy phép để sử dụng. Vì vậy, về cơ bản, bất kỳ hàm giả hoặc răng giả nào lắp cho người bệnh sẽ được sản xuất ở labo, trước khi cung cấp cho các nha sĩ và phẫu thuật nha khoa khác nhau.

Tiêu chuẩn phòng hệ thống labo nha khoa hiện đại, chất lượng

  • Thiết bị hiện đại: Vật liệu chỉnh nha đòi hỏi phải có độ chính xác, thẩm mỹ và độ bền cao, nên các cơ sở nha khoa cần phải có sự đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cho ra các sản phẩm chất lượng nhất, đó cũng là yếu tố làm nên sự uy tín cho dịch vụ nha khoa, và mang tới sự hài lòng cho khách hàng.
  • Kỹ thuật viên labo chuyên nghiệp: Thiết bị nha khoa hiện chỉ là công cụ hỗ trợ, phục vụ tốt cho công việc chuyên môn của các kỹ thuật viên trong phòng Labo. Kỹ thuật viên cần có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Việc không ngừng nâng cao tay nghề là điều cần quan tâm, đặc biệt là đối với thị trường nha khoa sôi động, cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  • Liên tục cập nhật những công nghệ và phương pháp mới: Để nâng cao vị thế cạnh tranh, tránh bị tụt hậu, các cơ sở khám cần phải đầu tư và không ngừng cập nhập các trang thiết bị, công nghệ mới cho phòng Labo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng nha sĩ với các thiết bị trong hệ thống Labo hiện đại, chất lượng sẽ giúp danh tiếng và uy tín của cơ sở nha khoa trở nên tốt hơn.
Labo (còn gọi là lab) là hệ thống các vật liệu, các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị ở phòng khám nha khoa
Labo (còn gọi là lab) là hệ thống các vật liệu, các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị ở phòng khám nha khoa

Nha Khoa Gia Đình, cơ sở nha khoa uy tín sở hữu hệ thống Labo hiện đại chuyên biệt

Nhằm mang đến cho khách hàng các nha phẩm nhân tạo có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội, cùng với đó là dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, an toàn. Nha Khoa Gia Đình đã đầu tư và trang bị cho mình hệ thống Labo hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ mới nhất, và được quản lý, vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Với việc ứng dụng công nghệ tân tiến, mới nhất hiện có để sản xuất ra những nha phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng được 2 tiêu chí là sự vừa vặn và chức năng. Đối với Nha Khoa Gia Đình, đây không chỉ là vấn đề về răng mà chúng tôi đang phục chế lại những nụ cười, sự tự tin cho khách hàng của mình! Đó là lý do tại sao các nha phẩm nhân tạo đều được sản xuất 100% trong hệ thống Labo hiện địa riêng, dưới bàn tay của các kỹ thuật viên chuyên nha giỏi. 

Ảnh đội ngũ kỹ thuật viên tại hệ thống Labo của Nha Khoa Gia Đình
Ảnh đội ngũ kỹ thuật viên tại hệ thống Labo của Nha Khoa Gia Đình

Vật liệu tại hệ thống Labo hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE tuyệt đối

Hệ thống Labo hiện đại tại Nha Khoa Gia Đình sử dụng những vật liệu được FDA và CE duyệt cho châu Âu và ADA (Hiệp hội nha khoa Mỹ), được nhận chứng nhận từ FDA sau khi được kiểm định. Điều này nghĩa là các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối rằng Nha Khoa Gia Đình chỉ sử dụng những sản phẩm được chứng nhận tốt nhất trong các điều trị. 

Công nghệ ứng dụng hiện đại, mới nhất trong lĩnh vực nha khoa

Bên cạnh đó, hệ thống Labo hiện đại của chúng tôi sử dụng công nghệ cắt mài CAD/CAM, ứng dụng công nghệ DSD (Digital Smile Design) mới nhất trong lĩnh vực nha khoa, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có độ chính xác, độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi liên tục đầu tư, cập nhập và đổi mới vào trang thiết bị nha khoa cho Labo để có thể sản xuất các nha phẩm phục chế nhân tạo tốt nhất.

he thong labo hien dai nha khoa gia dinh 2

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Labo giỏi

Nha Khoa Gia Đình quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm 18 năm, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong việc tư vấn và thăm khám; đảm bảo độ chính xác về kỹ thuật và an toàn trong quá trình thực hiện phục hình răng thẩm mỹ cho khách hàng. Hơn nữa, tại Nha Khoa Gia Đình đội ngũ kỹ thuật viên Labo chế tác răng sứ có tay nghề kỹ thuật cao sẽ mang đến những nha phẩm hoàn mỹ, chuẩn xác nhất.

Nhờ có hệ thống Labo hiện đại riêng, trang bị máy móc và ứng dụng công nghệ hiện đại, Nha Khoa Gia Đình có thể hoàn thành điều trị cho khách hàng của mình trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, giúp khách hàng tối ưu được chi phí điều trị, phục hình răng. 

Hệ thống Labo của Nha Khoa Gia Đình ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất
Hệ thống Labo của Nha Khoa Gia Đình ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hệ thống Labo hiện đại tại Nha Khoa Gia Đình. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng, hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa Gia Đình qua thông tin được chia sẻ bên dưới nhé! Với đội ngũ bác sĩ giỏi có nền tảng kinh nghiệm 18 năm, cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất, hệ thống phòng labo riêng biệt, Nha Khoa Gia Đình cam kết sẽ mang đến cho các bạn các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801