Nha khoa Gia Đình cùng danh ca Khánh Ly tặng quà Bệnh viện Tâm Thần Hà Nội

Để tiếp nối hành trình thiện nguyện nằm trong chuỗi hoạt động “Vòng tay nhân ái” được ca sĩ Khánh Ly thực hiện nhiều năm qua kể từ khi danh ca hồi hương, ngày 8/9 Nha khoa Family vinh dự được đồng hành cùng ca sĩ tham gia hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Nhớ lời dạy “lương y như từ mẫu” của Bác Hồ, đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Family và danh ca Khánh Ly không khỏi xúc động trước hoàn cảnh của các bệnh nhân tại bênh viện tâm thần Hà Nội. Sự xuất hiện của nữ danh ca và đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Family tại đây đã mang đến niềm động viên lớn cho mọi người.

tang-qua-cho-benh-vien-tam-than-ha-noi

Nha khoa gia đình cùng ca sĩ Khánh ly hoạt động vòng tay nhân ái

Hoạt động thiện nguyện lần này, Nha khoa Family cùng danh ca Khánh Ly đã dành tặng hàng trăm phần quà và tiền mặt cho các bệnh nhân tâm thần tại bệnh viện. Không chỉ đích thân trao quà cho từng hoàn cảnh kém may mắn, ca sĩ còn đến từng phòng thăm hỏi bệnh nhân tại bệnh viện tâm thần. Cũng theo nữ danh ca, hoạt động thiện nguyện này hoàn toàn là tự nguyện. Bởi thế, các mạnh thường quân đồng hành cùng “Vòng tay nhân ái” sẽ cùng đến những địa chỉ khó khăn để hỏi thăm và trao quà trực tiếp.

tang-qua-cho-benh-vien-tam-than-ha-noi-3

Trước đây, danh ca Khánh Ly cùng cộng sự đã có nhiều chương trình từ thiện khắp đất nước như thăm trẻ em ở viện Bỏng, tặng tủ sạch cho bệnh nhân HIV… hay mới đây nhất vào ngày 6/9 vừa qua danh ca Khánh Ly đã có buổi hoạt động từ thiện ấm cúng tại Khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều.

tang-qua-cho-benh-vien-tam-than-ha-noi-4

Kết thúc một ngày thật ý nghĩa, nữ danh ca gạo cội cùng đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Family ra về mang theo một tâm niệm rằng sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện như thế này hơn nữa để san sẻ niềm vui, đồng thời nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng không chỉ với những bệnh nhân tâm thần mà còn cả cộng đồng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801