Răng sứ Emax Press: Thẩm mỹ ca răng nhiễm màu, sứt mẻ, thiểu sản

Sử dụng phương pháp bọc 16 răng sứ Emax Press để phục hình răng nhiễm màu, sứt mẻ, khuyết điểm. Kết quả sau khi phục hình thẩm mỹ sẽ không khiến bạn thất vọng.

Vì sao nên sử dụng răng sứ Emax Press để bọc răng sứ

Độ bền vượt trội: Răng sứ Emax Press được cấu tạo từ khối sứ thủy tinh Lithium Disilicate của Thụy Sĩ. Độ chịu lực cao lên tới 400 Mpa, gấp 4 lần độ chịu lực của răng thật. Ngoài ra, dòng răng sứ này mang lại cảm giác ăn nhai thoải mái, không bị ảnh hưởng bởi thức ăn nóng lạnh. Mặt sứ không nứt vỡ, bong tróc, có độ bền lâu dài.

Độ lành tính và độ tương thích cao: Vì là răng toàn sứ nên bạn sẽ sẽ không bị đen niền nướu, gây kích ứng có hại cho sức khỏe.

Độ thẩm mỹ cao: Răng sứ Emax Press có tính thấu quang cao, màu sắc tự nhiên như răng thật. Sứ Emax Press có nhiều tone màu để lựa chọn để phù hợp với màu da.  Màu răng sẽ không bị đổi màu theo thời gian nếu được căm sóc đúng cách.

Răng sứ Emax Press mang đến thẩm mỹ cao và độ an toàn cho người sử dụng
Răng sứ Emax Press mang đến thẩm mỹ cao và độ an toàn cho người sử dụng

Khi thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ, răng sứ Emax Press sẽ cho độ khít cao, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm sao phòng tránh cá bệnh răng miệng sau này.

Phục hình cho răng bị nhiểm màu, thiểu sản, sứt mẻ

Phạm Thị Mỹ Hà là một khách hàng tại Nha khoa Gia Đình. Chị gặp phải tình trạng răng nhiễm màu, thiểu sản, sứt mẻ. Bệnh trạng răng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vì tâm lý lo sợ khi làm thẩm mỹ nên chị Hà vẫn cứ kéo dài tình trạng này. Trong khoảng thời gian đó, hàm răng xấu làm cho nhan sắc chị Hà bị ảnh hưởng rất nhiều.

 Tình trạng răng của chị Phạm Thị Mỹ Hà
Tình trạng răng của chị Phạm Thị Mỹ Hà

Trong công việc hay trong giao tiếp, chị đều không tự tin khi cười. Sau khi tìm hiểu thông tin rất kỹ trên Facebook, website của Nha khoa Gia Đình, chị Hà quyết định đến thăm khám, thẩm mỹ lại hàm răng của mình.

Chị cho biết: “Mặc dù tiền sử bệnh từ nhỏ nhưng mình luôn cân nhắc kỹ khi làm thẩm mỹ. Mình rất lo sợ, sợ biến chứng, sợ làm không đảm bảo. Thế nhưng khi tìm hiểu về nha khoa Gia Đình, mình đã rất tin tưởng các y bác sĩ ở đây và quyết định đi làm răng”.

Sau khi thẩm mỹ răng sứ, chị Hà bày tỏ thái độ vô cùng hài lòng với kết quả.

Kết quả sau khi bọc sứ thẩm mỹ

Hàm răng đẹp sau nhiều năm của chị Hà
Hàm răng đẹp sau nhiều năm của chị Hà

Hàm răng trắng bóng đều đẹp mang lại sự trẻ trung cho chị Hà. Bọc 16 răng sứ bằng sứ Emax Press đã giúp nữ khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười. Ảnh: Răng sứ Emax Press mang màu sắc trắng trong tự nhiên, trẻ trung

 Nụ cười vui vẻ của chị Hà sau bao năm sống chung với hàm răng khuyết điểm.
Nụ cười vui vẻ của chị Hà sau bao năm sống chung với hàm răng khuyết điểm.

“Biết vậy mình đã làm từ lâu rồi”, chị Hà cảm thán sau khi thấy kết quả làm răng của mình. Làm răng sứ thẩm mỹ cũng không đáng sợ như chị nghĩ. Chị Hà còn khuyên mọi người nếu còn chưa quyết tâm làm thì hãy mạnh dạn làm. Từ một người luôn có ý nghĩ lo sợ những sau khi làm chị đã có một cái nhìn rất khác.

Chị chia sẻ quá trình mài răng, lắp răng không hề đau đớn. Đặc biệt khi mài răng, bác sĩ luôn chú ý bảo toàn tối đa răng gốc. Chính vì thế, chị Hà không phải sợ sau này sức khỏe răng miệng bị biến chứng. Màu răng rất hợp với chị, dáng răng được thiết kế theo tỉ lệ khuôn mặt. Chỉ sau 2 ngày, chị Hà đã có một hàm răng như ý.

Chị Hà bày tỏ sự cảm ơn đối với các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã giúp chị Hà thay đổi nhan sắc. Nhờ có sự thay đổi này, chị Hà đã tự tin hơn rất nhiều, ở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801