Trồng răng implant trả góp với lãi suất 0%

Trồng răng implant trả góp có được không? trồng răng implant trả góp ở đâu không mất lãi suất? trồng răng implant trả góp bằng cách nào? Cùng rất câu hỏi khác mà khách hàng đặt rab khi muốn sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp. Hãy đến với Nha Khoa Gia Đình chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả các vấn đề trên.

Có nên trồng răng implant trả góp 0% lãi suất không? Đối tượng nào nên sử dụng phương pháp trồng răng implant?

Giải Đáp: Hàm răng vốn là yếu tố rất quan trọng với mỗi chúng ta. Nếu răng của các cô, các chú, các bạn đã bị rụng do răng yếu hoặc trường hợp răng không mọc từ nhỏ, hoặc do răng bị tác động khác làm rụng mất.

Để như vậy sẽ không những thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng vì nếu trên hàm răng có răng rụng hoặc không có sẽ làm ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh (răng bên cạnh có thể bị ngả sang bên khoảng trống răng bị rụng đó đồng thời nếu là răng hàm bên trọng sẽ khiến cho má hóp lại)…và có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Oder ảnh ( Trồng răng implant trả góp)

Do vậy, giải trồng răng implant trả góp 0% lãi suất tại Nha Khoa Gia Đình chúng tôi chính là một giải pháp tối ưu nhất cho quý khách không phải thanh toán 100% chi phí khi hoàn thành thẩm mỹ răng xong, mà quý khách có thể thanh toán trả góp trong vòng 12 đến 24 tháng. Khoản chi phí được chia nhỏ và kéo dài thời gian ra như vậy thì chi phí trồng răng không còn là nỗi bận tâm đối với khách hàng.

Hơn nữa nếu quý khách sử dụng trồng răng implant – một phương pháp hoàn toàn mới trong y học mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Mang lại hàm răng gần giống như răng thật
 • Cải thiện chức năng ăn nhai
 • Không làm ảnh hưởng đến các răng cận kề
 • Răng Implant chắc khỏe và có độ bền cao
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng mặt

Trồng răng implant phù hợp với các trường đối tượng

 • Trường hợp mất răng cửa hoặc răng hàm
 • Trường hợp mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề
 • Trường hợp mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm

Trồng răng implant trả góp với lãi suất 0% tại Nha Khoa Gia Đình

Bạn đang có nhu cầu muốn  trồng răng theo phương pháp implant nhưng chưa có đủ chi phí để trồng răng và muốn tìm hiểu đơn vị để trồng răng trả góp với lãi suất 0% để tiết kiệm chi phí hơn và để nhanh chóng có một sự thay đổi mới về hàm răng và nụ cười của bạn.

Nắm bắt được điều đó Nha Khoa Gia Đình chúng tôi đã áp dụng thanh toán qua thẻ tín dụng Mpos và thanh toán qua Home Credit với lãi suất 0% thời gian trả góp với số tiền quy định tại Nha Khoa Gia Đình trong vòng 12 – 24 tháng mà không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào. Thủ tục thanh toán trả góp cực kỳ đơn giản nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn từng chi tiết

Lưu ý điều kiện trả góp trồng răng implant:  Với hình thức thanh toán này bạn chỉ cần căn cước công dân với điều kiện không có nợ xấu và không có quá 2 hợp đồng trả góp là được.

Ngoài ra, Nha Khoa Gia Đình chúng tôi còn áp dụng thanh toán với các hình thức như:

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán bằng quẹt thẻ
 • Thanh toán bằng chuyển khoản…

Hướng dẫn trả góp 0 đồng và trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Gia Đình

Quý khách muốn làm giấy tờ, thủ tục trả góp 0% lãi suất sẽ nhân viên của Nha Khoa Gia Đình sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết để hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng.

Xem thêm:  Bảng giá trồng răng implant niêm yết rõ ràng, tối ưu số 1 Hà Nội

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại Nha Khoa Gia Đình

Tại Nha Khoa Gia Đình không những chỉ triển khai chương trình trả góp với lãi suất 0% mà chúng tôi còn áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng như sau.

HỖ TRỢ ĐI LẠI + ĂN Ở
Mức Hỗ trợ đi lại + ăn ở Đối tượng áp dụng
1 1,000,000 đồng Khách hàng chốt dịch vụ từ 20 triệu đồng  đến dưới 50 triệu đồng
2 1,500,000 đồng Khách hàng chốt dịch vụ từ 50 triệu đồng
QUÀ TẶNG
Mức Quà tặng Số tiền dịch vụ KH sử dụng
1 01 máy tăm nước (khi quay chụp) 40 triệu – 65 triệu đồng
2 – 01 Thẻ chăm sóc răng 2 triệu đồng.
– 1 máy tăm nước (khi quay chụp)
trên 65 triệu  –  90 triệu đồng
3 – 01 Thẻ chăm sóc răng 3 triệu đồng
– 1 máy tăm nước (khi quay chụp)
Trên 90 triệu đến 150 triệu đồng
4 01 Voucher du lịch hoặc giảm tiền mặt trực tiếp 10 triệu đồng Từ 150 triệu đồng

Ngoài ra, Nha Khoa Gia Đình sẽ giảm ngay thêm 5% trên tổng hóa đơn thực trả cho nhóm khách hàng có 2 người làm cùng trở lên.

Nhằm phục vụ lợi ích và sức khỏe về răng miệng tối đa cho khách hàng bên cạnh việc triển khai trồng răng implant trả góp cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác. Tại phòng khám nha khoa chúng tôi còn hội tụ đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa có được đào tạo chuyên sâu vững tay nghề để phục vụ cho quý khách trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm trên 18 năm trong nghề Nha Khoa Gia Đình chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất cả về chất lượng phục vụ và về chi phí luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình

Hãy đặt lịch ngay hôm nay với lãi trả góp 0% để được trải nghiệm dịch vụ nằm trong TOP 10 HẠNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG,  TIÊU CHUẨN PHÒNG KHÁM 5 QUỐC TẾ, DỊCH VỤ DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

NHA KHOA GIA ĐÌNH – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

Cơ sở : Số 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội cùng nhiều chuỗi cơ sở uy tín tại Hà Nội

CSKH: 1900 0058

Hotline: 098 950 0606

Email: cskh@nhakhoafamily.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoafamily.vn

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801