Tưng bừng khai trương cơ sở 5 Nha khoa Gia Đình

Tiếp nối thành công của hệ thống phòng khám gồm 4 cơ sở trước đó, Nha khoa Family tiếp tục khai trương cơ sở 5 tại Số 166F Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình sự kiện khai trương được diễn ra vào ngày 21/10/2017.

Tháng 10 là thời điểm đẹp nhất, thời tiết xanh ngắt, hoa sữa nồng nàn, tất cả đều nhẹ nhàng và thanh cao. Bắt nhịp cùng thị trường làm đẹp, làm răng thẩm mỹ ngày càng nở rộ, Nha khoa Family chính thức khai trương thêm cơ sở mới với phương châm “Mang lại nụ cười rạng ngời cho khách hàng”.

khai-truong-co-so-5-nha-khoa-gia-dinh

khai-truong-co-so-5-nha-khoa-gia-dinh-4

Buổi khai trương với sự tham gia của toàn thể các bác sĩ chính của phòng khám là B.s Nguyễn Việt Tuyến, Vũ Bích Diệp, Trần Thị Hồng, Nguyễn Thạc Hải, Lâm Huyền Trang, Nguyễn Anh Chi…. Cùng đội ngũ nhân viên, ý tá, các vị khách quý, những vị khách đã từng thăm khám và làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Family.

khai-truong-co-so-5-nha-khoa-gia-dinh-2

Nha khoa Family sử dụng những trang thiết bị cao cấp, hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa, nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình điều trị cùng sự tiện nghi, thoải mái cho bệnh nhân.

Nha khoa Family được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Sau nhiều năm hoạt động, Nha khoa Family nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được hàng nghìn khách hàng trong cả nước lựa chọn để gửi gắm nụ cười.

Với lối sống hiện đại ngày ngay, mọi người bắt đầu quan tâm đến tình trạng sức khỏe, đặc biệt là vấn đề răng miệng. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Nha khoa, Nha khoa Family đã đặt tiêu chí trở thành một điểm đến tin cậy của khách hàng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

khai-truong-co-so-5-nha-khoa-gia-dinh-0

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Family gồm các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ. Các bác sĩ của chúng tôi luôn chú trọng trau dồi vốn kiến thức và tay nghề thông qua các buổi tập huấn trong và ngoài nước nhằm mang đến những dịch vụ nha khoa hiệu quả, liệu trình điều trị chất lượng, nhanh chóng và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Ngành nha khoa ngày một phát triển với những bước tiến bượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực phục hình răng với nhiều giải pháp ít xâm lấn, bảo vệ mô răng thật tối đa. Liệu trình thực hiện tại Nha khoa Family sử dụng những nguyên vật liệu có tính tương thích sinh học cao, giúp rút ngắn thời gian lành thương, răng phục hình tự nhiên như răng thật, rất bền chắc.

Hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn của phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế, giảm thiểu nguy cơ gây viêm nhiễm, vi khuẩn phát tán, đảm bảo khách hàng sẽ được điều trị an toàn.

Với quyết tâm trở thành một trong những phòng khám Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, cũng như là địa chỉ đáng tin cậy của mọi bệnh nhân trong việc điều trị các vấn đề về răng miệng. Nha khoa Family đã xây dựng một môi trường phòng khám thân thiện, an toàn để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801