BS.CKI – Vũ Bích Diệp – Chuyên khoa thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt

Bs.CKI Vũ Bích Diệp là nữ bác sĩ xinh đẹp tại Nha khoa Gia Đình, giỏi chuyên môn và luôn tận tâm với từng khách hàng mang đến hàm răng răng khỏe mạnh, nụ cười rạng rỡ, tự tin cho hàng nghìn người trên đất nước Việt Nam.

IMG 9208 min

Bs.CKI Vũ Bích Diệp tốt nghiệp khoa Răng – Hàm – Mặt của trường Đại học Y Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng nghìn case làm răng thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha cũng như điều trị bệnh lý.

Số chứng chỉ hành nghề bác sĩ Răng – Hàm – Mặt: 003852/ HNO -CCHN

Để có được trình độ chuyên môn vững vàng và được rất nhiều bệnh nhân yêu quý, tin tưởng như ngày hôm nay, bác sĩ Diệp đã không ngừng học tập cũng như trau dồi kiến thức cũng như thường xuyên tham gia các hội thảo đào tạo chuyên sâu về kiến thức về niềng răng chỉnh nha, thẩm mỹ răng trong và ngoài nước. Bác sĩ Diệp cũng đã nhận được rất nhiều chứng chỉ nghiệp vụ xuất sắc về kỹ năng chuyên ngành Nha khoa và tham gia rất nhiều vị trí trong các Hiệp hội Nha khoa.

MG 0651 min 1

Đặc biệt, ngoài trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Diệp còn là một bác sĩ có “tâm” với nghề, thấu hiểu với những lo lắng, muộn phiền của bệnh nhân về những khiếm khuyết của hàm răng. Từ đó, đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang đến hàm răng khỏe mạnh nhất cho bệnh nhân.

IMG 6331 min

IMG 6314 min

Có thể nói, với sự nhiệt huyết cùng tấm lòng luôn hết hết vì bệnh nhân nên bác sĩ Diệp được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng. Với bác sĩ Diệp, niềm vui và sự hài lòng của bệnh nhân là nguồn động lực và phần thưởng quý giá nhất trong nghề Y của mình.

Nếu như bạn đang muốn làm các dịch vụ về thẩm mỹ hay điều trị bênh lý răng bởi bác sĩ Vũ Bích Diệp hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình hoặc gọi điện đến Hotline: 1900.0058 để được giải đáp thắc mắc cụ thể và chi tiết nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801