Chị Thu Hòa (tp. Hải Phòng) – làm 21 răng sứ Ngọc trai

Ngọc trai – một biểu tượng của sự thuần khiết, đầy nữ tính. Ngọc trai không chỉ được dùng để làm trang sức cho phái đẹp mà còn được ứng dụng trong nha khoa để làm răng sứ cho khách hàng.

Vài thông tin quan trọng về răng sứ Ngọc trai bạn cần biết

Răng sứ Ngọc Trai là một dòng răng toàn sứ cao cấp, thượng hạng nhất của Đức, làm từ Dioxit Zircon cực trong, được dùng để phục hình răng sứ cho những chiếc răng có màu sắc tự nhiên như răng thật.  Độ cứng của dòng răng sứ Ngọc Trai cao cấp này lên đến 1400Mpa, cùng với đó là tính chất quang học cao, phù hợp phục hình cho nhiều chỉ định, đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng, cũng như trong quá trình gia công nha khoa bằng công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay – công nghệ CAD/CAM.

rang su lava 3

Răng sứ ngọc trai được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Chia sẻ của chị Hòa khi quyết định Bọc răng sứ Ngọc Trai

Từng sở hữu hàm răng nhiễm màu trong mấy chục năm, mới đây chị Hòa đến từ Hải Phòng mới quyết định làm răng sứ thẩm mỹ trọn bộ 21 răng sứ Ngọc Trai cho hàm răng của mình.

Chị đã tham khảo ở nhiều phòng khám nha khoa, nhưng chỉ khi gọi điện nhờ chuyên gia của Nha khoa Gia Đình tư vấn, trong một tích tắc chị khách đến từ Hải Phòng đã quyết định Bọc răng sứ với dòng răng sứ Ngọc trai cao cấp cho 21 hàm răng nhiễm kháng sinh tại Nha khoa Gia Đình. Chị chia sẻ, chính bởi hàm răng nhiễm màu này đã khiến chị thiếu tự tin trong suốt mấy chục năm. Thời gian đầu chị sợ cũng như chưa tìm hiểu nhiều về công nghệ làm răng nên chị chưa dám làm. Nhưng khi có đủ tài chính và tìm hiểu qua phương pháp làm răng thẩm mỹ ở nhiều nha khoa, chị đã quyết định làm răng sứ thẩm mỹ cho nụ cười của mình.

Chị khách hàng cho biết, lúc đầu chị có cảm giác e ngại vì không biết bọc răng sứ có đảm bảo an toàn không, có gây viêm nướu, thâm đen viền lợi như răng sứ kim loại không? Và đặc biệt chị quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ cùng mức giá của dòng răng sứ Ngọc Trai mà chị sử dụng, nó có thể tồn tại trên cung hàm trong thời gian bao lâu cũng như khả năng ăn nhai như thế nào, có đảm bảo không?

Mọi vấn đề mà khách hàng lo lắng đều được giải quyết nhanh chóng khi đến với Nha khoa Gia Đình. Chị khách tâm sự: “Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, các bác sĩ thực hiện từng thao tác rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, tôi không hề thấy có cảm giác ê buốt hay đau nhức gì cả. Hàm răng của tôi hiện giờ đã trắng sáng đều đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn vì sự ân tình, cởi mở của đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã dành cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu thêm bạn bè, người thân của tôi đế phòng khám mình”.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dòng răng toàn sứ Ngọc Trai tại Nha khoa Gia Đình cũng như cảm nhận thực sự của khách hàng thực hiện bọc 21 răng sứ Ngọc Trai. Nếu bạn lưỡng lự hay phân vân không biết chọn dòng răng sứ nào thì hãy sử dụng răng sứ Ngọc Trai cao cấp và đảm bảo tại Nha khoa Gia Đình nhé!

NHA KHOA GIA ĐÌNH – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801