Nguyễn Việt Tuyến – Bác sĩ với trái tim giàu nhiệt huyết

Nguyễn Việt Tuyến cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến Nha khoa Gia Đình. Bác sĩ Tuyến được gọi với cái tên thân thuộc “anh cả” của Nha khoa Gia Đình với 15 năm kinh nghiệm và thực hiện thành hàng nghìn case làm răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant, niềng răng… mang đến nụ cười rạng rỡ cho biết bao người.

Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội khoa Răng – Hàm – Mặt với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa. Với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, tập huấn về những công nghệ mới nhất của Nha khoa, bác sĩ Tuyến mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng nghìn người.

Các chứng nhận và chứng chỉ đào tạo chuyên sâu

– Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign 2010 (Hàn Quốc)

– Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu cấy ghép Implant, 2008 (Hoa Kì)

– Chứng chỉ khóa học cấy ghép Implant Nobel Biocare

Bác sĩ Tuyến được rất nhiều bệnh nhân yêu mến

Rất nhiều bệnh nhân được bác sĩ Tuyến thực hiện làm răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha đều có những nhận xét tích cực và những lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Tuyến đã mang đến nụ cười tự tin, rạng rỡ xóa bỏ mặc cảm thiếu tự tin khi cười. Chắc hẳn, những lời động viên ấy là động lực giúp bác sĩ Tuyến có động lực hơn, niềm đam mê hơn khi thẩm mỹ nụ cười cho mỗi người.

 

Với lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề cùng trình độ chuyên môn vững vàng, bác sĩ Tuyến chắc chắn sẽ thành công hơn và mang đến nhiều nụ cười rạng rỡ hơn nữa. Xin chúc bác sĩ có thật nhiều khỏe và thành công, xin chúc đội ngũ nhân viên phòng khám Nha khoa Gia Đình dồi dào sức khỏe hơn nữa để mang đến hàng triệu nụ cười tỏa sáng, tự tin đến với mọi người.

—————————

NHA KHOA GIA ĐÌNH – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC
 Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoafamily.vn
 Website: https://nhakhoafamily.vn
Hotline: 1900 0058
—————————
💥HỆ THỐNG 5 CƠ SỞ UY TÍN TẠI HÀ NỘI
CS1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy.
CS2: Số 16 Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy.
CS3: Số 178 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên
CS4: Số 20 Tô Hiến Thành – Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng.
CS5: Số 166E Đội Cấn – Ba Đình