Chi phí nhổ răng khôn giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn không những có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm nha khoa mà còn có khác biệt giữa những trường hợp khi thực hiện tại cùng một địa chỉ. Vì còn phụ thuộc vào vị trí răng khôn, tình trạng răng không mọc lệch hay ngầm xét theo mức độ phức tạp của tiểu phẫu nhổ răng.

Tại sao giá nhổ răng nhổ răng khôn lại chênh lệch nhau?

Tình trạng chiếc răng cần nhổ: Mỗi người có 4 chiếc răng khôn, 2 chiếc hàm trên và 2 chiếc hàm dưới. Thường nhổ răng khôn hàm trên sẽ có chi phí rẻ hơn so với hàm dưới bởi độ phức tạp ít hơn.

Răng khôn gây đau đớn cho người bệnh
Răng khôn gây đau đớn cho người bệnh

Răng khôn khác với những chiếc răng bình thường là hay mọc lệch, mọc ngầm. Đây là những thế mọc rất khó để thực hiện nhổ bỏ vì vậy trong những trường hợp này thì nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm sẽ có chi phí cao hơn so với nhổ răng mọc thẳng. Do đó, mặc dù là cùng thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn nhưng chi phí nhổ răng khôn của mỗi người sẽ không hoàn toàn như nhau.

Block "button-register-call-action-inpostpage" not found

Vậy chi phí nhổ răng khôn giá rẻ là bao nhiêu?

Nhổ răng khôn giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào chính tình trạng chiếc răng của bạn. Chính sách giá của từng địa chỉ nha khoa: Mỗi địa chỉ nha khoa đều đưa ra một mức chi phí nhất định. Mức định giá đó dựa trên các yếu tố: Cơ sở vật chất, công nghệ thực hiện + Chất lượng bác sĩ + Các dịch vụ kèm theo, chế độ tái khám, chăm sóc, bảo hành…Hiện nay, tại những địa chỉ nha khoa uy tín thì mức chi phí thường đồng nhất và không có sự chênh lệch nhau nhiều lắm.

Nụ cười mới khiến nhan sắc cô nàng trở nên xinh đẹp hơn
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Family

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Gia Đình

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng khôn (Mọc thẳng) 1 răng 500.000
Nhổ răng khôn (Mọc lệch) 1 răng 800.000 – 1.500.000
Nhổ răng khôn (Mọc ngầm) cấp độ 1 1 răng 1.000.000 – 3.000.000
Nhổ răng khôn (Mọc ngầm) cấp độ 2 1 răng 1.000.000 – 3.000.000
Nhổ răng khôn (Mọc ngầm) cấp độ 3 1 răng 3.000.000 – 5.000.000

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Gia Đình

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho bạn để có thể dễ dàng phát hiện mức độ ảnh hưởng tới phần tủy hay sâu răng không?

Bước 2: Xác định nguyên nhân chính của các bệnh và đưa ra chỉ định phù hợp thông qua chụp phim. Từ đó có thể ước tính được độ khó dễ của tiểu phẫu.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chân răng và sử dụng các dụng cụ chuyên dụng được hấp vô trùng sạch sẽ để nhổ răng. Đối với nhổ  răng thông thường, răng được làm lung lay và lỏng bằng nậy, sau đó được nhổ ra bằng kìm nha khoa. Bác sĩ có thể mài và tạo hình lại xương ở phía dưới. Cuối cùng khâu đóng mép lại bằng chỉ.

Bước 4: Bệnh nhân súc miệng và nhét bông cầm máu

Bước 5: Tái khám để theo dõi tình trạng bệnh

Để được tư vấn tốt hơn việc nhổ răng khôn có nguy hiểm không, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền hay nhiều vấn đề khác mà bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Family theo Hotline 1900.0058

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801