40 tuổi vẫn đi làm răng được chồng khen nức nở

Hàm răng đã cũ, xuống cấp về mặt thẩm mỹ đã khiến chị Hương trông kém sắc hơn hẳn khi đứng trước ngưỡng tuổi 40. Mong muốn được cải thiện diện mạo được trẻ trung như trước kia, chị Hương đã quyết định đi làm răng sứ. Chúng ta hãy xem kết quả như thế nào nhé?

Nụ cười rực sáng sau khi làm răng khiến chồng phải nức nở khen

Chị Hoàng Thị Hương đã quyết định đi làm răng sau khi nhận thấy răng mình không được đẹp như bạn bè của mình. Mất một thời gian tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ răng, chị Hương đã quyết định đến nha khoa Gia Đình làm răng sứ thẩm mỹ. Chị Hương đã quyết định sử dụng phương pháp dán sứ Veneer 18 răng.

Được hỏi về lý do chọn giải pháp này, chị Hương cho biết: “Mình đã tìm hiểu trên mạng rất kỹ và cũng đến nha khoa để nghe tư vấn thì thấy đây là phương pháp phù hợp nhất với mình. Mình cũng lớn tuổi rồi nên khi làm răng cũng rất cẩn thận. Dán sứ thì mình không phải mài răng quá nhiều. Độ bền lên tới 15 năm hoặc hơn thì mình thấy rất hợp lý. Cảm thấy công nghệ này thật sự rất tốt”.

Nụ cười tươi rạng ngời của chị Hương sau khi dán sứ Veneer
Nụ cười tươi rạng ngời của chị Hương sau khi dán sứ Veneer

Độ trắng của hàm răng rất tự nhiên. Hình thể răng đều, kết hợp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt tạo cho nụ cười của chị Hương trở nên dịu dàng và cuốn hút. Chị Hương vui vẻ kể: “về đến nhà cười thử cho chồng xem mà ông nhà cứ khen vợ xinh suốt. Lâu lâu mới được chồng khen nên cũng vui”. Nói xong chị nở một nụ cười thật hạnh phúc.

Chia sẻ của chị Hương về lý do muốn đi thẩm mỹ răng

Dáng vẻ khi cười trước kia và bây giờ của chị Hương là vô cùng khác nhau. Mặc dù mới bước sang tứ tuần nhưng với hàm răng đã xuống cấp nhiều năm và hình thể răng cũng không được hoàn hảo đã khiến chị Hương trông già hơn nhiều tuổi.

 Trước kia chị Hương luôn tự ti với với nụ cười của mình
Trước kia chị Hương luôn tự ti với với nụ cười của mình

Khi đi chơi cùng bạn bè, chị Hương nhận thấy nhiều bạn bè cũng đã đi làm răng và thấy đẹp quá, nhìn lại mình chị lại thấy rất tự ti.

Chị kể lại rằng:  “Ngày trước đi chơi chỉ mỉm cười nhẹ thôi. Hoặc khi nào buồn cười quá thì lấy tay che miệng lại chứ không dám cười hở răng nhiều. Răng xấu mà nên nói chuyện với ai cũng thấy ngại”.

 “Cận cảnh hàm răng trước kia của chị Hương”.
“Cận cảnh hàm răng trước kia của chị Hương”.

Cuộc sống thay đổi sau khi làm răng

Sau khi làm răng xong cuộc sống của chị Hương cũng có một vài thay đổi. Thay đổi lớn nhất ngoài diện mạo thì chính là tinh thần của chị Hương. Khi thấy mình cười đẹp, chị Hương cảm thấy yêu đời hẳn, luôn vui vẻ và cười nhiều hơn. Chị đã không còn tự ti khi nói chuyện với bạn bè nữa. Ánh mắt, nụ cười của chị Hương luôn toát lên sự tự tin, một vẻ đẹp thu hút của người phụ nữ.

Phụ nữ dù tuổi nào đi chăng nữa thì cũng hãy yêu bản thân mình. Hãy trở thành một phiên bản đẹp nhất, hoàn hảo nhất của chính mình như chị Hương nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801