Bạn sẽ không tin hàm răng hoàn hảo như này đã từng xấu xí đến thế nào đâu?

Hàm răng trắng sáng, không tì vết hiện tại của anh Đỗ Huy Hoàng khiến không ít người phải trầm trồ. Thế nhưng hàm răng trước kia lại khiến anh Hoàng không muốn nhìn lại.

Đỗ Huy Hoàng năm nay 37 tuổi, là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản tại Hà Nội. Ở vị trí là một trưởng phòng, Anh Hoàng lại luôn mặc cảm về ngoại hình của mình. Mỗi lần cười lên, anh đều không dám nhìn mình trong gương vì hàm răng quá xấu và hư hỏng nặng.

Mất răng, khuôn hình răng kém sắc khiến anh Hoàng không thể không thay đổi bộ răng mới

Dù mới chỉ 37 tuổi, thế nhưng tình trạng sức khỏe răng của Đỗ Huy Hoàng đã bị xuống cấp nặng nề. Cụ thể, anh đã bị 4 răng hàm. Răng cửa thưa, mẻ nhẹ, màu răng ngả vàng do nhiễm Fluor, không thể tẩy trắng. Ngoài ra, anh còn gặp hiện tượng tụt lợi do bị tiêu xương.

Tình trạng răng nghiêm trọng của anh Hoàng
Tình trạng răng nghiêm trọng của anh Hoàng

Răng yếu và xấu khiến anh Hoàng gặp nhiều bất cập trong sinh hoạt cũng như trong công việc. Các thức ăn cứng, dai như thịt gà, xường sườn, táo,…anh đều không thể ăn được. Điều này gây nên sự mất cân bằng dinh dưỡng, có nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh khiến anh Hoàng vô cùng lo lắng.

Sức khỏe là vậy, công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Giao tiếp với cấp trên, với nhân viên bị hạn chế. Vì răng thưa ngay răng cửa và xỉn màu nặng nên khi nói chuyện lâu, điều này dễ gây khó chịu với người đối diện. Vậy nên, anh Hoàng rất ít khi cười tạo nên không khi không khí khó gần trong công ty. Là trưởng phòng kinh doanh, phải tiếp xúc nhiều khách hàng, hàm răng kém sắc cũng khiến cho doanh số của anh bị giảm sút.

Răng xấu đã khiến anh Hoàng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và công việc
Răng xấu đã khiến anh Hoàng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và công việc

Quyết tâm thay đổi và kết quả hơn cả mong đợi

Nhận thấy nhiều khó khăn khi phải mang một bộ răng đã quá xấu và yếu. Anh Hoàng quyết định tới nha khoa để cải thiện hàm răng của mình. Sau nhiều ngày tìm hiều, khách hàng Đỗ Huy Hoàng đã tin tưởng, lựa chọn nha khoa Gia Đình. Tại đây, bác sĩ chuyên môn đã thăm khám và tư vấn anh Hoàng sử dụng phương pháp bọc 28 răng sứ Venus.

Anh Hoàng sau khi bọc răng sứ Venus
Anh Hoàng sau khi bọc răng sứ Venus

Có thể nhân ra sự thay đổi hoàn toàn khác biệt trước và sau khi bọc răng sứ của anh Hoàng. Khuôn răng đều đặn, màu sắc trắng tự nhiên. Răng hàm bị mất của anh Hoàng đã được phục hình lại, cải thiện được khả năng ăn nhai.

 Nụ cười tự tin đầy lịch lãm của anh Hoàng sau màn lột xác tại nha khoa Gia Đình
Nụ cười tự tin đầy lịch lãm của anh Hoàng sau màn lột xác tại nha khoa Gia Đình

Sự thay đổi này khiến anh Hoàng vô cùng bất ngờ. Anh cho biết: “Mình không nghĩ rằng nó lại đẹp như thế này. Trông nó hoàn toàn khác với trước kia, cảm giác như ngoại hình của mình cũng được thay đổi rât nhiều”.

Có hàm răng mới đẹp khiến anh Hoàng tự tin hơn trong giao tiếp. Với một nguồn năng lượng tràn đầy, anh Hoàng chắc chắn rằng công việc của mình sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trải nghiệm lần đầu về quá trình bọc sứ

Lần đầu bọc răng sứ nên anh Hoàng khá e dè vì sợ đau. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều khách hàng khi có quyết định thực hiện phương pháp này. Thế nhưng khách nào cũng đều có cái nhìn hoàn toàn khác khi làm răng tại nha khoa Gia Đình.

Anh Hoàng chia sẻ: “Mới đầu sợ đau lắm, ngồi lên ghế bắt đầu làm mà cũng run. Vừa sợ đau cũng lo lắng răng bị mài nhiều hỏng răng, sau này nhiều biến chứng. Bác sĩ cũng phải trấn an rất nhiều mới an tâm. Khi làm rồi thì thấy tự nhiên không còn sợ nữa. Cảm giác không có đau như nhiều người nói. Ê buốt một chút trong lúc mài thôi. Răng cùng không bị mài mòn hẳn đi. Bác sĩ tay nghề rất tốt, làm rất êm tay”.

3 tháng sau khi làm răng xong, anh Hoàng cho biết răng ăn nhai tự nhiên, không thấy đau, chảy máu, gặp biến chứng. Mọi người trong công ty đều khen răng đẹp, cười lên đều thấy mình nổi bật hẳn.

Răng khỏe lại còn đẹp, giờ đây anh Hoàng đã không còn ngại ngần trong giao tiếp cũng như thoải mái ăn nhậu cùng bạn bè, đối tác. Khách hàng Đỗ Huy Hoàng vô cùng cảm ơn nha khoa Gia Đình đã biến hóa mình trở nên tỏa sáng hơn, khác hẳn với ngày xưa.

Hãy đến nha khoa chúng tôi, nha khoa Gia Đình – Nơi kiến tạo nụ cười Việt

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801