Bật nhan sắc khi thay đổi hàm răng xỉn màu, quá ngắn

Một hàm răng không đẹp có thể khiến bạn trông già già hơn, không xinh đẹp và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường này. Thế nhưng, một khi đã thay đổi. bạn sẽ ấn tượng với kết quả đấy.

Là một trong những khách hàng có kết quả ấn tượng sau khi thẩm mỹ răng sứ, chị Ngọc Trinh đã bày tỏ sự vô cùng hài lòng sau khi được chứng kiến nụ cười mới của mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá trải nghiệm của chị khi thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Lý do nào khiến chị Trinh cần phải tìm đến thẩm mỹ răng sứ?

Trước khi đến với nha khoa Gia Đình, chị Trinh gặp phải tình trạng răng nhiễm màu. Hình thể các răng không đồng đều, một số răng có hình thể quá ngắn, dáng răng thô. Điều này khiến cho chị Trinh cảm thấy không tự tin mỗi khi cười, ảnh hưởng lớn đến nhan sắc hiện tại của nữ khách hàng.

Hình ảnh răng trước khi thẩm mỹ của chị Trinh
Hình ảnh răng trước khi thẩm mỹ của chị Trinh

Chị Trinh cho biết: “Với hàm răng trước đấy, mình rất là ngại cười. Mỗi khi giao tiếp với mọi người mình đều không tự tin bởi hàm răng cũ khiến mình có cảm giác không đẹp, không tự tin. Vì vật, mình muốn thay đổi. Mình muốn có một hàm răng thật hoàn hảo như bao người khác, không còn ngại ngùng mỗi khi chụp ảnh hay là cười nữa”.

Chị đánh giá thế nào về kết quả sau khi làm răng sứ thẩm mỹ?

Sau 2 lần hẹn, chị Trinh đã có được kết quả. Phương pháp chị Trinh được chỉ định  đó là Bọc 18 răng sứ SageMax và kết quả đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt.

Hình ảnh sau khi bọc răng sứ của chị Trinh
Hình ảnh sau khi bọc răng sứ của chị Trinh

Chị Trinh không giấu nổi sự vui mừng trước sự thay đổi mới của mình: “Mình hoàn toàn bất ngờ với kết quả này. Không ngờ nó lại đẹp đến vấy. Mình thấy khác rất nhiều so với trước đây; răng trắng hơn, đẹp hơn, trông mình trẻ trung hơn. Từ giờ, mình không còn phải ngại ngùng mỗi khi cười nữa. Đây là một kết quả đúng như ý nguyện của mình. Đặc biệt, sau khi làm, mình thấy ăn nhai bình thường, không có gì là khó khăn như mọi người vẫn nói”.

Cận cảnh hàm răng mới đẹp không tì vết
Cận cảnh hàm răng mới đẹp không tì vết
Nụ cười trở nên tự tin, quyến rũ hơn
Nụ cười trở nên tự tin, quyến rũ hơn

Chị cảm nhận thế nào về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Gia Đình?

Khách hàng Ngọc Trinh đã có những đánh giá sau khi trải nghiệm thực tế tại nha khoa Gia Đình:

–  Mình cảm thấy dịch vụ ở đây đều rất tốt. Quan trọng nhất tay nghề bác sĩ làm mình rất an tâm. Bác sĩ có trình độ kỹ thuật cao, khi tư vấn rất có tâm và đến lúc thực hiện là mình hoàn toàn an tâm. Các y tá, nhân viên đều rất thân thiện, nhiệt tình, quan tâm đến khách rất chu đáo. Mình hoàn toàn hài lòng khi quyết định thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay 1900 0058 để có được một kết quả tuyệt vời như chị Ngọc Trinh nhé!

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801