Bí quyết để trở nên xinh đẹp như Hương Giang

Hương Giang là cô gái mà khi chỉ nhìn một lần thôi cũng không thể quên. Nét đẹp của Hương Giang rất thu hút, gây thiện cảm đến mọi người xung quanh. Vậy điều gì đã khiến cho Hương Giang trở nên xinh đẹp rạng rỡ như vậy?

Đã từng phải tự ti vì ngoại hình

Nguyễn Hương Giang cũng là một người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.Tuy nhiên, cô lại chia sẻ rằng trước đây mình lại không hề tự tin với nhan sắc của mình. Hương Giang cho biết: “Mình làm thợ trang điểm nên phải tiếp xúc rất gần với khách hàng. Những lúc như thế mình rất ngại và thường không nói chuyện hay cười với khách.

Nguyên nhân bởi Hương Giang tự ti với hàm răng của mình. Màu răng ngả vàng, khấp khểnh khiến Giang luôn thấy xấu hổ khi nói chuyện trực tiếp.

 Nụ cười rạng rỡ như này nhưng không ai biết trước kia Giang đã từng tự ti như thế nào
Nụ cười rạng rỡ như này nhưng không ai biết trước kia Giang đã từng tự ti như thế nào

Khi chưa biết đến phương pháp thẩm mỹ răng sứ, Hương Giang đã từng đi tẩy trắng răng rất nhiều. Thời gian răng trắng lên cũng rất là ngắn. Khi được bác sĩ khuyên thì Hương Giang mới biết việc tẩy trắng nhiều lần sẽ dẫn đến bị mòn men răng. Từ đó, cô đã tìm hiểu nhiều cách để thay đổi hàm răng của mình.

Bứt phá ngoại hình chỉ sau 2 ngày, nụ cười làm đốn tim nhiều chàng trai

Các cụ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người quả thật không sai”. Chỉ cần sự khác biệt của hàm răng thôi đã khiến nhan sắc có sự thay đổi lớn. Trước kia đã xinh, nay Hương Giang lại càng xinh đẹp và tỏa sáng hơn.

Dành thời gian khá lâu để tìm hiểu các phương pháp nâng cao thẩm mỹ hàm răng, Hương Giang quyết định lựa chọn phương pháp dán sứ veneer. Lý do chọn phương pháp này Hương Giang cho biết: “Khi mình đọc các thông tin trên mạng thì thấy tình trạng răng của mình rất phù hợp để dán sứ. Không những thế, dán sứ mang lại nhiêu ưu điểm vượt trội, không hại răng nên mình rất yên tâm. Tuy nhiên, mình cần phải đến nha khoa để thăm khám cho kĩ rồi mới quyết định làm được”.

Hàm răng trắng sáng, đều, hài hòa khuôn mặt đã khiến Hương Giang trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết.
Hàm răng trắng sáng, đều, hài hòa khuôn mặt đã khiến Hương Giang trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Dưới sự tư vấn tận tình, kỹ năng chuyên môn sâu, răng Hương Giang đã được thay mới, trở thành một phiên bản hoàn hảo, hoàn toàn như ý. Hương Giang cho biết giờ không còn tự ti nữa. răng đẹp rôi nên nói chuyện với khách hàng cũng tự tin hơn, cười nhiều hơn. Từ ngày làm răng, tính cách của Giang cũng trở nên cởi mở hơn rất nhiều.

 Nụ cười thu hút khiến bao chàng say đắm
Nụ cười thu hút khiến bao chàng say đắm

Tin tưởng lựa chọn Nha khoa Gia Đình

Tìm hiểu trên nhiều các phương tiện thông tin đại chúng như google, facebook, zalo, Giang đã quyết định tới thăm khám tại nha khoa Gia Đình. Hỏi về lý do, cô cho biết: “Mình tìm hiểu thì thấy nha khoa có cả fanpage, websie có nhiều thông tin chi tiết, đều là những thứu mình cần tìm hiểu. Qua đó thì mình cũng thấy được đây là một cơ sở uy tín, đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công. Lý lịch của bác sĩ cũng rất rõ ràng nên mình rất an tâm. Mọi thứ sau đó đã chứng minh quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn”.

 Cảm nhận của Hương Giang sau khi làm răng tại nha khoa Gia Đình

Nếu bạn cũng gặp các vấn để về răng miệng chưa biết phải xử lý thế nào thì hãy đặt lịch tư vấn tại Nha khoa Gia Đình. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những lời khuyên giúp bạn có một hàm răng thật khỏe mạnh và đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: CS 1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy

CS2: Số 16 Trần Thái Tông - Cầu Giấy

CS3: Số 178 Ngô Gia Tự - Long Biên

CS4: Số 20 Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng

CS5: 166E Đội Cấn - Ba Đình

Website: https://nhakhoafamily.vn/

Điện thoại: 1900 0058

CSKH: 098 244 9801

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801