Bọc 20 răng sứ Emax cho khách hàng nữ 40 tuổi

Kết quả của nữ khách hàng sau khi thực hiện bọc 20 răng sứ Emax. Sau khi thấy kết quả này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều động lực hơn để thay đổi nụ cười chình mình.

Tình trạng răng của khách hàng cần phải bọc sứ

Chị Trần Phương Lan (40 tuổi), đến từ Hà Nội là một khách hàng tại cơ sở 1 của Nha khoa Gia Đình. Khi được hỏi về tình trạng răng, chị Lan cho biết: “Răng hàm của mình bị sứt mẻ, vỡ nhiều. Ăn nhai rất là khó khăn. Các răng trước thì hình thể xấu, nhiễm màu trông rất mất thẩm mỹ”.

Bề mặt ngoài của răng chị Lan trược khi thực hiện bọc răng sứ
Bề mặt ngoài của răng chị Lan trược khi thực hiện bọc răng sứ

Tình trạng răng hàm của khách hàng Trần Phương Lan đã diễn ra suốt 1 năm. Nhưng cơn ê nhức, đau buốt cùng việc nhai cắn gặp khó khăn làm chị Lan cũng phải đến nha sĩ điều trị tủy nhiều lần. Để chấm dứt luôn nhưng trở ngại trong ăn nhai, khách hàng Phương Lan quyết định phục hình lại răng cũng như thẩm mỹ đẹp hợn cho nụ cười của mình.

Kết qua khi bọc răng sứ Emax

Đến nha khoa Gia Đình, chị Lan được bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến tư vấn bọc 20 răng sứ Emax. Hãy cũng xem kết quả của chị Lan sau khi bọc sứ sẽ thế nào nhé:

Hàm răng đều, trắng sáng
Hàm răng đều, trắng sáng
Răng hàm đã được phục hình nên không còn khó khăn khi nhai cắn
Răng hàm đã được phục hình nên không còn khó khăn khi nhai cắn
Tự tin khi cười, đường cười rạng rỡ
Tự tin khi cười, đường cười rạng rỡ

“Quá tuyệt vời, răng rất đẹp, tự nhiên”, chị Lan không giấu được sự vui mừng ngay khi nhìn thấy kết quả của mình. Vốn không lo lắng sẽ đau khi làm răng vì bản thân chị đã trải qua nhiều cuộc điều trị tủy răng. Thê nhưng, chị Lan khá là ngạc nhiên khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ lại không có sự đau đớn như chị tưởng tượng trước đó. Bác sĩ Tuyến làm rất nhẹ nhàng và tỉ mỉ, theo như chị Lan kể lại.

Khách hàng Phương Lan đánh giá rất cao chất lượng phục vụ tại nha khoa Gia Đình. Các nhân viên đều hỗ trợ hết mình, tư vấn tận tình, cặn kẽ từng loại răng. Cuối cùng chị Làn chọn dòng răng sứ Emax. Được biết, chị đã nghiên cứu dòng răng này từ lâu và thấy màu sắc tự nhiên và chắc cứng hơn răng thật. Chính vì vậy, chị Lan đã chọn bọc 20 răng sứ Emax cho hàm răng của mình.

Một số thông tin cần biết về răng sứ Emax

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp được sản xuất bởi hãng Ivoclar Vivadent. Có 2 loại sứ đối với dòng này là emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và Emax Zir CAD (Emax Zirconia). Cấu tạo của Emax gồm 2 phần là: lớp sườn sứ được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) và 5 lớp phủ sứ giúp cho Emax có độ thấu quang, độ trong mờ tương tự như răng thật.

Độ chịu lực của sứ Emax lên tới 400 Mpa, cao gấp 4 lần răng thật ( 80-120 Mpa). Răng sứ Emax được nung kết ở nhiệt độ trên 1350 độ C nên có khả năng kháng nứt gãy tốt. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm ăn uống, nhai cắn mà không hề lo răng sứ sẽ bị nứt, vỡ, rụng.

Độ thấu quang tốt, đạt được độ trong suốt, độ trong mờ tự nhiên như răng thật. Răng sứ Emax hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng.

Tuổi thọ duy trì của Emax có thể lên tới 15- 20 năm trong điều kiện chăm sóc, vệ sinh tốt. Nhờ chất liệu sứ cao cấp cấu thành mà Emax không hề bị oxi hóa hay nhiễm màu như các loại răng kim loại, hay răng toàn sứ cấp thấp khác.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801