Bọc răng sứ cho trường hợp khớp cắn chéo

Chi Mai gặp phải tình trạng khớp cắn chéo, cắn ngược. Mặc dù đã niềng răng nhưng không hiệu quả. Mai quyết định đến nha khoa Gia Đình để được bác sĩ tư vấn và điều trị.

Tình trạng răng trước kia và lý do tìm đến Nha khoa Gia Đình

Nguyễn Chi Mai (26 tuổi, Hà Nội) là một người làm kinh doanh. Công việc này yêu cầu rất nhiều về ngoại hình và phải thường xuyên giao tiếp. Nếu 1 nụ cười không đẹp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính chất công việc. Vậy nhưng, Chi Mai lại có một hàm răng không như ý. Răng của Mai bị lệch khớp cắn về bên trái (khớp cắn chéo) do mất răng. Mặc dù đã niềng răng tại cơ sở khác nhưng tình trạng răng không được như ý. Khuyết điểm răng này khiến Mai gặp nhiều vấn đề trong công việc cũng như giao tiếp: ngại cười, không tự tin khi nói chuyện, cảm thấy không được xinh.

Khi tìm hiểu một số phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, Mai có biết đến thẩm mỹ răng sứ. Nhận thấy nha khoa Gia Đình là một trong những nah khoa uy tín tại Hà Nội, Mai đã tìm đến để nhận được tư ván chi tiết. Bác sĩ Tuyến là người thực hiện trực tiếp ca răng của Mai.

Vui sướng với nụ cười mới sau khi làm răng thẩm mỹ

Bác sĩ Tuyến đã tư vấn Mai bọc 16 răng sứ Emax để cải thiện tình trạng răng của mình. Với chất liệu sứ thủy tinh, có độ trong cao, lành tính, không gây biến chứng, răng sứ Emax đã giúp Mai có một nụ cười mới. Hãy cùng xem những hình ảnh của Chi Mai sau khi bọc răng sứ nhé:

Phục hình hoàn hảo các khuyết điểm răng. Không còn khớp cắn chéo, không bị lệch nhân trung.
Phục hình hoàn hảo các khuyết điểm răng. Không còn khớp cắn chéo, không bị lệch nhân trung.
Màu răng tự nhiên, nổi bật cả gương mặt
Màu răng tự nhiên, nổi bật cả gương mặt
Chi Mai đã tự tin khoe nụ cười trước ống kính
Chi Mai đã tự tin khoe nụ cười trước ống kính

Chia sẻ về quá trình làm răng, Mai cho biết rất hài lòng cả về quá trình lẫn kết quả hiện tại. Trong quá trình làm răng, bác sĩ Tuyến làm rất kỹ thuật, không hề gây ra cảm giác đau đớn. Nhìn hình ảnh mình hiện tại, Chi Mai bày tỏ: “Mình rất hạnh phúc với kết quả này. Nhìn răng mình đẹp thế này mình có thể tự tin hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp mình rất nhiều cho công việc sau này”.

 

Trực tiếp quá trình bác sĩ Tuyến gắn răng sứ cho Chi Mai

Thẩm mỹ răng sứ đang là xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Phương pháp này sẽ giúp bạn có một đường cười tỉ lệ chuẩn, form răng đúng như ý muốn. Một hàm răng trắng sáng, đều đặn hiện đang là tiêu chuẩn cho 1 nụ cười đẹp. Chính vì vậy thẩm mỹ răng sứ chính là phương pháp giúp bạn đạt được điều đó chỉ sau 2 ngày. Liên hệ 1900 0058 để được tư vấn, nhanh chóng sở hữu một nụ cười chuẩn đẹp tự nhiên.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801