Bọc sứ khi răng bị ố vàng sẽ khiến bạn thay đổi như thế nào?

Bọc sứ khi răng bị ố vàng là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp răng có một giao diện hoàn toàn mới và ưng ý. Nếu bạn chưa tin, hãy xem hình ảnh thay đổi của vị khách hàng này.

Răng bị ố vàng sẽ làm bạn trông kém sắc và già hơn trước tuổi

Hoàng Thị Hương – nữ khách hàng 28 tuổi đã có một hàm răng không được ưng ý vì khấp khểnh và xỉn màu. Màu sắc cùng hình thể không đều đã khiến nụ cửa Hương trở nên gượng gạo và thiếu đi sức sống.

Hình ảnh hàm răng trước khi bọc sứ của nữ khách hàng
Hình ảnh hàm răng trước khi bọc sứ của nữ khách hàng

Hương chia sẻ hàm răng này tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống nhưng lại luôn khiến cô tự ti với nụ cười của mình. Vì vậy, với mong muốn cầu toàn, Hương đã quyết định thực hiện thẩm mỹ răng sứ để mang lại nụ cười hoàn mỹ nhất.

Sự thay đổi sau khi bọc răng sứ

Từ răng bị ố vàng nay đã chuyển sang một nụ cười tỏa sáng. Đến nha khoa Gia Đình, Hương đã được tư vấn và quyết định thực hiện thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile. Dòng răng sứ từ Đức có độ trong bóng tự nhiên, bền gấp nhiều lần răng thật. Hãy cùng xe chất lượng của răng sứ đã tạo nên cho khách hàng Hoàng Thị Hương thay đổi như thế nào nhé.

Màu sắc trắng sáng không còn ố vàng
Màu sắc trắng sáng không còn ố vàng
Khuôn mặt trẻ trung, tỏa sáng
Khuôn mặt trẻ trung, tỏa sáng
Khuyết điểm răng khấp khểnh đã được cải thiện tối đa
Khuyết điểm răng khấp khểnh đã được cải thiện tối đa

Đánh giá sau khi làm dịch vụ bọc sứ khi răng bị ố vàng

Được biết, trước khi đến với nha khoa Gia Đình, Hương đã tìm hiểu rất nhiều. Bạn bè cũng đã làm ở đây rồi nên Hương cũng được tư vấn, tham khảo từ kết quả của mọi. “Bạn bè mình trước cũng làm ở nha khoa Gia Đình rồi. Sau mấy năm mà răng vẫn trắng sáng, dáng răng rất đẹp nên mình quyết định tin tưởng các bác sĩ ở đây”.

Đánh giá về kết quả, độ hài lòng, Hương để lại lời khen rất nhiều cho bác sĩ: “Mình rất ưng ý với hàm răng mới này. Hình dáng, màu sắc đều phù hợp với mình. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, tư vấn rất kỹ”. Ngoài ra, nữ khách hàng còn ấn tượng bởi thái độ phụ vụ của nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng: “Mình được các bạn nhân viên chăm sóc rất kỹ từ khâu tư vấn. Cá bạn quan tâm, gọi điện suốt. Lúc làm xong cũng hỏi han và nhắc nhở lịch tái khám”.

Video Feedback của khách hàng Hoàng Thị Hương

Hy vọng răng với nụ cười mới này, Hương sẽ tự tin hơn, trở thành cô gái xinh đẹp cuốn hút với nụ cười tỏa sáng.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801