Bỗng xinh bất ngờ sau khi dán sứ Veneer Emax, Mai Phương đã có những trải lòng về chuyện thẩm mỹ

Trước khi Dán sứ Veneer Emax, Mai Phương mang tâm lý còn e ngại khi nhắc đến thẩm mỹ cùng quan niệm các cụ ngày xưa “đồ giả không tốt bằng đồ thật”. Thế nhưng có đã có 1 suy nghĩ khác sau khi thấy kết quả dán sứ của mình.

Vượt qua tâm lý e ngại cùng định kiến về thẩm mỹ

Ngày nay, dù nhiều người đã có thái độ cởi mở hơn với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp nhưng cũng có không ít người vẫn tồn tại lối suy nghĩ không tốt về thẩm mỹ. Họ cho rằng thẩm mỹ tạo nên vẻ đẹp nhân tạo, không tự nhiên, là lừa dối, đồ giả không tốt bằng đồ thật.

Tôi đã từng chứng kiến những câu nói không mấy hay ho về những người thẩm mỹ: “Ngày xưa xấu lắm, giờ thẩm mỹ mới đẹp lên thôi”, “thẩm mỹ có gì tốt, sau này hỏng thì sao, chỉ có tự nhiên mới tốt nhất”. Quan điểm đó là không đúng. Đặc biệt, trong thế giới hiện đại, rất nhiều thứ luôn chú trọng đến nhan sắc. Thậm chí, bản thân con người cũng luôn có 1 ý thức tâm hồn muốn bản thân trở nên đẹp hơn. Đẹp hơn để thuận lợi trong công việc, không còn tự ti trong cuộc sống.

Tôi dám khẳng định, với khuôn mẫu về vẻ đẹp chuẩn mực được đặt ra trong xã hội, nếu bạn không đạt được hoặc được cho là xấu, chắc chắn sẽ sinh ra tâm lý e ngại, xấu hổ. Hơn thế, có người còn sinh ra tâm lý ước ao, ghen tị với những người có vẻ đẹp mà bạn mong muốn có được. Vậy nên, việc làm đẹp là thích đáng, phù hợp với hình thái xã hội hiện tại.

Mai Phương là 1 cô gái hiện đại đã vượt qua tâm lý ấy và lựa chọn thay đổi bản thân.

Nụ cười gượng gạo trước kia và sự thay đổi tuyệt vời

Trần Mai Phương đã quyết định dán 16 sứ Veneer Emax. Cô quyết định thẩm mỹ lại hàm răng của mình khi nhận thấy nụ cười cần được cải thiện. Mai Phương tâm sự trước kia rất ngại cười hoặc cười không được tự nhiên. Điều này làm cô thiếu tự tin trong giao tiếp. Là một nhân viên kinh doanh khách sạn, thiếu đi sự tự tin là thiếu đi phần trăm thành công với công việc.

Khi tôi hỏi về nguyên do, Phương chia sẻ: “Răng mình có màu vàng, bình thường đã rất ngại khi để lộ rồi. Răng mình lại còn khấp khểnh, 2 răng cửa bị hô ra ngoài. Mình cảm thấy hàm răng mình không hoàn hảo và đẹp như người khác. Vì vậy mình luôn hạn chế cười. Mình đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định đi thay đổi hàm răng này”.

 Răng xấu là nguyên nhân khiến Mai Phương luôn tự ti khi cười
Răng xấu là nguyên nhân khiến Mai Phương luôn tự ti khi cười

Nhờ lòng quyết tâm thay đổi, Mai Phương đã có một nụ cười mới tuyệt với hơn trước kia rất nhiều.

: Sau khi dán 16 sứ Veneer Emax
: Sau khi dán 16 sứ Veneer Emax
 Nụ cười rạng rỡ khiến Mai Phương trông trẻ trung hơn rất nhiều
Nụ cười rạng rỡ khiến Mai Phương trông trẻ trung hơn rất nhiều
Màu răng trắng trong tự nhiên, Không còn khấp khểnh như trước.
Màu răng trắng trong tự nhiên, Không còn khấp khểnh như trước.

Cảm nhận về sự thay đổi tích cực này, mai Phương cho biết rất hài lòng. Nhờ có nụ cười mới, Mai Phương đã tự tin khi nói chuyện với khách hơn, cười nhiều hơn. Cô cảm thấy ngoại hình của mình cũng có sự thay đổi rõ rệt: xinh đẹp hơn, có sức sống hơn. Chính kết quả này đã thay đổi rất nhiều suy nghĩ không tốt trước đây của cô về công nghệ thẩm mỹ.

Quá trình làm răng vô cùng an tâm và an toàn

Địa chỉ là điểm đến làm răng của Phương là Nha khoa Gia Đình. Dành một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu, Phương đã quyết định lựa chọn nha khoa này. Cô cho biết rất tin tưởng vào độ uy tín 16 năm của nha khoa. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, kể từ khi bước chân đến phòng khám, khi làm răng và sau khi đã trở về nhà. Không khí phòng khám khiến cô vcamr tháy rất ấm áp và an tâm khi làm. Đối với tay nghề bác sĩ, cô bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với bác sĩ đã thực hiện lắp răng cho mình “mình không cảm thấy đau, ê buốt gì cả. Bác sĩ luôn nhẹ nhàng hỏi mình có đau không. Kết quả làm mình rất hài lòng”.

Ngoài ra, mai Phương cũng đưa ra lời khuyên cho chị em phụ nữ nên mạnh dạn đi thẩm mỹ. Mình xấu chỗ nào , tự ti chỗ nào nên đi thay đổi để bản thân đẹp hơn, Là phụ nữ, điều quan trọng đầu tiên chính là yêu thương chính bản thân mình.

Liên hệ Fanpage Nha khoa Gia Đình hoặc Hotline 1900 0058 để đặt lịch thẩm mỹ răng sứ.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801