Cảm nhận thực tế của khách hàng sau 3 năm làm răng sứ

Trở lại sau 3 năm sau khi bọc răng sứ, chị Nguyệt Nga đã dành chút thời gian chia sẻ về trải nghiệm thực tế sau khi làm răng trong 3 năm.

Vẫn tin tưởng lựa chọn Nha khoa Gia Đình

Lần này trở lại, chị Hoàng Thị Nguyệt Nga đưa mẹ đến sử dụng dịch vụ của nha khoa Gia Đình. Được hỏi vì sao chị lại tiếp tục tin tưởng nha khoa, chị cho biết: “Mình trước đây đã từng làm răng ở nha khoa Gia Đình và rất ấn tưởng với các dịch vụ ở đây. Từ nhân viên, bác sĩ, y tá cho đến cơ sở vật chất. Mình hoàn tin tưởng chất lượng khám chữa bệnh ở nha khoa. Vì vậy, hôm nay, mình đã dẫn mẹ mình đến để tiếp tục sử dịch vụ”.

Thành quả thẩm mỹ răng sứ sau 3 năm

Được biết, trước đây, chị Nguyệt Nga đã từng thẩm mỹ 18 răng sứ Katana. Với hình thể răng xấu, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, răng thưa nên chị đã rất tự ti trong giao tiếp. Công việc chị Nga thuộc lĩnh vực dịch vụ du lịch. Tính chất phải giao tiếp nhiều với du khách, vì vậy khi có một hàm răng xấu khiến chị vô cùng tự ti khi nói chuyện.

Tìm hiểu nhiều nơi, chị Nga đã đến nha khoa Gia Đình thẩm mỹ răng sứ. Cho đến nay đã được 3 năm, nhưng hàm răng chị Nga vẫn đẹp như vừa mới lắp.

 Sau 3 năm bọc sứ của chị Nga
Sau 3 năm bọc sứ của chị Nga
Nụ cười tỏa nắng, thần thái với hàm răng chuẩn đẹp
Nụ cười tỏa nắng, thần thái với hàm răng chuẩn đẹp

Chị Nga cho biết, trong 3 năm này chị rất thoải mái khi dùng răng sứ. Hoạt động ăn nhai diễn ra bình thường như răng thật, thậm chí còn nhai cắn được sụn, thịt gà hay các món dai, cứng khác. Chị chăm sóc răng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, thời gian lâu như vậy mà răng không đổi màu. Màu răng đẹp như vừa mới lắp khiến chị vô cùng hài lòng. Chị Nga nói: “Nhiều người nói răng sứ không bền nhưng mình làm 3 năm rồi, hiện tại dùng vẫn bình thường, không có biến chứng hay hỏng gì cả”.

Cảm nhận khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Ấn tượng đến với nha khoa Gia Đình khiến chị Nguyệt quyết định chăm sóc răng cho cả gia đình tại đây là các y, bác sĩ. Chị chia sẻ: “Khi mình đến đây làm răng, các bác sĩ đã tư vấn rất tận tình. Bác sĩ chỉ cho mình nên làm gì, làm cái gì phù hợp với mình. Mình cảm thấy có một sự tin tưởng. Đến khi làm và sử dụng sản phẩm thì mình hoàn toàn an tâm và có niềm tin vào chất lượng dịch vụ của nha khoa. Vì vậy từ đó đến nay, hễ gia đình có ai gặp vấn đề gì về răng, hay chăm sóc răng định kì là mình đều đến đây. Cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sĩ là mình không có gì để chê rồi”.

3 năm qua chị Nga luôn tin tưởng, gửi gắm hàm răng của cả nhà tại nha khoa Gia Đình
3 năm qua chị Nga luôn tin tưởng, gửi gắm hàm răng của cả nhà tại nha khoa Gia Đình

Chỉa sẻ thêm về quá trình khi là răng chị Nguyệt Nga cho biết không hề đau đớn như mình đã nghĩ. Là một người rất sợ đau nhưng khi bọc răng thì lại không đáng sợ như tưởng tượng. Cảm giác chỉ ê buốt lúc ban đầu, sau đó rất êm. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, luôn hỏi chị có đau không. Quả thật, khi trải nghiệm làm răng ở đây chị Nguyệt đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho nha khoa Gia Đình.

Chị Nga gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Vũ Bích Diệp – người trực tiếp làm răng thẩm mỹ cho chị. Nhờ có hàm răng mới chị đã vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801