Chàng trai có cú thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi thẩm mỹ răng sứ

Nếu như trước kia nhan sắc chàng trai chỉ ở mức trung bình khá, không có gì nổi bật. Thì giờ đây, chỉ cần cười thôi, chàng trai đã cho thấy một vẻ đẹp trẻ trung, tỏa sáng thu hút nhiều ánh nhìn. Đó là một sự lột xác ngọt ngào sau khi anh chàng quyết định thẩm mỹ răng sứ.

Răng đẹp thì ngoại hình bỗng dưng cũng sẽ đẹp

Không phải ngẫu nhiên các cụ lại có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”. Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt, một hàm răng hài hòa đường nét thì bạn trông sẽ thu hút hơn rất nhiều. Chàng trai Nguyễn Văn Ý chính là một ví dụ. Ngoại hình của Văn Ý ban đầu không có quá nhiều ấn tượng, có thể lạc giữa một biển người. Hàm răng kém sắc khiến ngoại hình anh chàng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hình ảnh Văn Ý với hàm răng khuyết điểm
Hình ảnh Văn Ý với hàm răng khuyết điểm

 

Chỉ mới 25 tuổi nhưng răng của Văn Ý đã có dấu hiệu ố vàng. Ngoài ra răng cửa còn bị mẻ nên khi cười lên mất đi sự duyên dáng. Văn ý cũng thừa nhận rằng đã rất tự ti với hàm răng của mình. Anh mong sẽ có một hàm răng mới để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Không dám có người yêu vì tự ti răng xấu

Ngoại hình đúng là một chướng ngại lớn trong tình yêu.  Người ta yêu nhau vì tâm hồn nhưng ngoại hình cũng một tiền đề quan trọng để bước vào một mối quan hệ. Văn Ý luôn né tránh những buổi gặp mặt với bạn khác giới vì anh thấy xấu hổ khi nói chuyện. Anh cảm thấy không thoải mái khi nói cười, đặc biệt khi cười.

Anh kể: “Chúng ta luôn thấy mặc cảm khi cảm thấy mình không bằng người khác cái gì đó, năng lực hay nhan sắc. Mỗi lần cười lên khuyết điểm răng lộ ra làm tôi luôn nghĩ mình thật xấu, và phải che nó đi. Chính vì vậy, tôi thường không hay cười với mọi người. Trong các cuộc hội họp, vui chơi, tôi luôn là người u ám nhất khi cảm giác rất lạnh lùng khi nói chuyện. Có lẽ chính vì vậy mà ít cô gái tiếp cận trò chuyện và tôi cũng không đủ dũng cảm vượt lên mặc cảm của bản thân mình”.

Cú lột xác tuyệt vời không thể quên

Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ, Văn Ý quyết định đi làm răng sứ thẩm mỹ. Với hy vọng có một hàm răng mới thay đổi vận mệnh, anh đã lựa chọn bọc 16 răng sứ Emax. Sau 2 lần hẹn với bác sĩ, Văn Ý đã có một hàm răng thật như ý.

Nụ cười rực sáng sau khi bọc sứ Emax
Nụ cười rực sáng sau khi bọc sứ Emax

Không còn răng sứt mẻ, ố vàng, thay vào đó là một hàm răng hoàn hảo với hình thể cân đối, trắng sáng tự nhiên. Văn Ý vui vẻ chia sẻ: “Trông mình bây giờ khác trước nhiều lắm. Nhìn răng mà cứ muốn cười mãi. Tâm trạng mình bây giờ là rất muốn đi khoe với bạn bè bộ răng mới này. Từ giờ tôi sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, không còn cảm giác rụt rè như trước kia nữa. Con đường phía trước như được chiếu sáng hơn hẳn.

: Đẹp trai thế này mà khi làm răng xong mới phát hiện ra
: Đẹp trai thế này mà khi làm răng xong mới phát hiện ra

Ngoại hình của Văn Ý quả thật đã có một sự thay đổi lớn. Mỗi khi anh cười dường như sáng rực lên ánh mặt trời, khiến người khác không thể không ghé nhìn.

Nụ cười tỏa nắng của chàng thiếu niên 25 tuổi
Nụ cười tỏa nắng của chàng thiếu niên 25 tuổi

Sự tự tin cùng nụ cười hài hòa đã tạo nên một nét ấn tượng đặc biệt của chàng trai Văn Ý. Mỗi một khung hình anh luôn tỏa sáng, thu hút một nét rất riêng. Có lẽ sau này, anh sẽ có một chuyện tình như ý vì không còn sự tư ti mặc cảm. Hy vọng rằng anh sẽ có nhiều thành công và may mắn sau khi thay đổi ngoại hình đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801