Chị Bùi Thị Phúc: Tôi thấy mình đẹp lên sau khi làm răng!

Chị Phúc đã vượt gần 60 cây số từ Hà Nam tới Hà Nội để thay đổi bộ răng của mình. Kết quả mà chị nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức và quãng đường xa mà chị bỏ ra.

Sự tự ti về răng xấu đã thôi thúc chị Phúc phải thay đổi

Chị Bùi Thị Phúc năm nay 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Hà Nam. Chị hiện đang là một tiểu thương bán hàng hóa tại nhà. Công việc này khiến chị phải giao tiếp thường xuyên với khách hàng. Tính chất công việc cũng yêu cầu một ngoại hình ưa nhìn. Đây là lợi thế giúp cho cửa hàng được nhiều người ưa thích.

Tuy nhiên, mặc dù có tài buôn bán và ăn nói nhưng ngoại hình của chị Phúc lại không được ưng ý. Khuyết điểm lớn nhất của chị đó là hàm răng. Chị Phúc tâm sự rằng: “Răng mình xấu nên khi tiếp chuyện với khách hàng rất ít khi cười. Vậy nên khách hàng lại tưởng mình lạnh lùng nên rất e ngại khi mua hàng. Thực ra lại không phải như vậy. Điều này khiến khách hàng ít đến quán đi, mình cũng rất buồn”.

 Hàm răng trước kia của chị Phúc khiến chị không thuận lợi trong kinh doanh
Hàm răng trước kia của chị Phúc khiến chị không thuận lợi trong kinh doanh

Răng trước của chị Phúc gặp phải tình trạng hô nhẹ. Răng chị đã nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng. Hình thể răng không đều, hở kẽ nên khi cười không được tươi tắn, như ý. Với hàm răng này cũng khiến người đối diện không có nhiều thiện cảm. Nhận thấy tầm quan trọng của nụ cười đẹp, chị Phúc đã quyết tâm thay đổi.

Quyết định thay đổi hàm răng là hoàn toàn đúng đắn

Lặn lội đường xa từ Hà Nam lên Hà Nội, chị Phúc đã chọn cho mình một nha khoa uy tín để gửi gắm hy vọng. Mang trong mình tâm trạng lo lắng, chị Phúc không biết sự thay đổi có thành công không. Thật may, sự kì vọng của chị Phúc đã được đáp lại. Kết quả răng khiến chị vô cùng bất ngờ.

 Sau khi đã làm răng, chị Phúc trông rạng rỡ hẳn
Sau khi đã làm răng, chị Phúc trông rạng rỡ hẳn

Nếu đặt ảnh trước kia và bây giờ cạnh nhau, thì thật sự vẻ bề ngoài của chị Phúc đã thay đổi rất nhiều. Quả nhiên, cái răng, cái tóc là góc con người. Chỉ thay đổi hàm răng thôi đã khiến nhan sắc của chị Phúc thăng hạng rất nhiều.

Thay thế hàm răng ô vàng, thưa và hô nhẹ, hàm răng mới hoàn toàn đều đặn. Màu sắc răng trắng sáng, hài hòa với màu da. Tình trạng hộ hay thưa đều đã được cải thiện. Giờ đây, nụ cười của chị Phúc đã vô cùng hoàn hảo.

 Nụ cười tự tin, tỏa sáng của chị Phúc
Nụ cười tự tin, tỏa sáng của chị Phúc

Những chia sẻ về kinh nghiệm và phương pháp làm răng mà chị Phúc đã trải nghiệm

Phương pháp mà chị Phúc lựa chọn là bọc 24 răng sứ Ceramill. Ưu điểm của dòng sứ này là hoàn toàn bằng sứ, không kim loại. Độ bền của sứ Ceramill gấp 5 lần răng thật.

 Sứ ceramill có màu sắc tự nhiên, tương tự như răng thật
Sứ ceramill có màu sắc tự nhiên, tương tự như răng thật

Trước khi biết đến phương pháp này, chị Phúc đã rất lo lắng khi lựa chọn nha khoa và không biết răng của mình có thể sửa như thế nào. Sau thời gian dài tìm hiểu, thăm khám nhiều nơi, chị đã lựa chọn nha khoa Gia Đình là điểm đến. Mắc dù ở xa nhà, nhưng chị Phúc vẫn tin tưởng tìm đến nha khoa để sử dụng dịch vụ.

Hỏi về điều này, chị Phúc cho biết: “Mình ở dưới này cũng đã đi nhiều nơi mà vẫn không lựa chọn được nha khoa nào. Vậy nên mình thử tìm các địa chỉ nha khoa uy tín trên Hà Nội. Khi đó mình tìm hiểu nhiều nha khoa. Mình thấy đúng dịp mừng sinh nhật của Nha khoa Gia Đình, có nhiều ưu đãi nên mình đã đến. Ngoài ra, mình cũng lên Youtube và Fanpage tìm hiểu. Mình thấy các clip làm răng của bác sĩ, tây nghề rất tốt, nên mình rất an tâm”.

 Chị Phúc sau nhiều lần đắn đo đã quyết định lựa chọn Nha khoa Gia Đình
Chị Phúc sau nhiều lần đắn đo đã quyết định lựa chọn Nha khoa Gia Đình

Sau quá trình lắp răng, chị Phúc cảm nhận rằng hoàn toàn khác hẳn so với tưởng tượng. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, ân cần hỏi thăm mỗi khi mình đau. Các nhân viên cũng rất chu đáo, cảm giác rất ấm áp. “Thật sự là vô cùng hài lòng khi trải nghiệm tại đây”, chị Phúc cười nói.

Giờ đây, hàm răng mới đã mang lại cho chị Phúc nhiều may mắn trong công việc. Khách hàng đã đến quán nhiều hơn, và chị đã có thể nở nụ cười hạnh phúc mà không còn tự ti.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801