Chỉ một thay đổi, nam khách hàng bùng nổ nhan sắc ấn tượng

Không phải chỉ phụ nữ mới cần làm đẹp, là nam giới cũng có những nhu cầu làm đẹp cho riêng mình. Sự thay đổi tạo nên thành công đã xóa tan định kiến: nam giới không cần phải làm đẹp.

Xã hội hiện đại ngày nay, ngoại hình rất được coi trọng dù là nam hay nữ. Với những người trẻ hiện đại, họ càng coi trọng bản thân mình hơn và luôn cố gắng trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày.  Quang Linh, anh chàng giáo viên tiếng Nhật thường xuyên tiếp xúc với mạng xã hội cũng đã quyết tâm thay đổi nhan sắc để phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa.

Ngại ngùng mỗi khi cười và bị đánh giá là người lạnh lùng trong giao tiếp

Quang Linh là một giáo viên tiếng Nhật, thường xuyên chia sẻ nhiều kiến thức trên tiktok và cũng đã có một lượng fan nhất định. Tuy nhiên, anh lại khá tự ti về ngoại hình của mình. Anh cho biết: “mình ít khi cười lắm, mọi người thường nhận xét mình hơi lạnh lùng. Lý do là răng mình xấu, khi cười không được duyên và thẩm mỹ”.

Được biết, trước khi đến với Nha khoa Gia Đình, răng anh Linh gặp nhiều tình trạng ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai và cả nhan sắc. Cụ thể, anh bị gãy răng cửa hàm trên, hàm dưới thưa. Bên trong hàm răng sâu và có hiện tượng tụt lợi.

Hình trước răng của Quang Linh
Hình trước răng của Quang Linh

Với những khuyết điểm này việc giao tiếp và xuát hiện hình ảnh trên tiktok khó khăn hơn vì ngoại hình chưa được ưa nhìn, cũng ảnh hưởng nhiều trong công việc. Để có một chặng lường mới tốt hơn vầ cải thiện sự ngại ngùng khi giao tiếp, tự tin với bản thân mình hơn, Quang Linh đã quyết định thay đổi hàm răng cũ để sở hữu một nụ cười mới.

Sự lựa chọn đúng đắn khi thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình

Nếu trước kia hàm răng cũ khiến ngoại hình của Quang Linh ảnh hưởng thì giờ đây, sau khi thay đổi anh chàng đã có sự lột xác ấn tượng. Nụ cười nam tính cùng hàm răng trắng sáng đã bật lên nhan sắc đã ấn giấu của Quang Linh bấy lâu nay. Hãy cùng xe nụ cười mới đã đem đến cho anh chàng sự thay đổi như thế nào nhé:

Không còn khuyết điểm, nụ cười đã hoàn hảo
Không còn khuyết điểm, nụ cười đã hoàn hảo

DSC08945 min 1

Bùng nổ nhan sắc ấn tượng với hình ảnh nam tính, gần gũi
Bùng nổ nhan sắc ấn tượng với hình ảnh nam tính, gần gũi
Cười thoải mái, không gò bó khiến Quang Linh cũng trở nên rạng ngời nhiều hơn
Cười thoải mái, không gò bó khiến Quang Linh cũng trở nên rạng ngời nhiều hơn

Chia sẻ cảm nhận về kết quả, Quang Linh bày tỏ: “Mình rất ấn tượng với hàm răng mới này của mình. Khi làm về mọi người đều ngạc nhiên và chúc mừng với vẻ đẹp mới này của mình. Giờ mình có thể tự tin cười hơn, không phải che miệng hay hạn chế cười nữa. Mình cũng tự tin khi đứng trước máy quay hơn, thật sự ngoại hình rất quan trọng trong vấn đề giao tiếp, và giờ mình đã khắc phục được nó”.

DSC08995 min

Đến với nha khoa Gai Đình như một cái duyên bởi người quen giới thiệu, Linh đã gặp được bác sĩ Trang và bây giờ là thành quả mà anh có sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Với Quang Linh, chọn Nha khoa Gai Đình làm răng sứ thẩm mỹ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Hy vọng, với kết quả mới này, sự nghiệp cảu Quang Linh sẽ ngày càng rực rỡ hơn nữa.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801