Chiêm ngưỡng sự “lột xác” nụ cười của diễn viên Chí Nhân

Trong cuộc sống, bên cạnh đôi mắt, nụ cười cũng là một trong những ngôn ngữ giao tiếp của cơ thể, là biểu hiện của niềm vui và hạnh phúc của con người. Đặc biệt, đối với một người diễn viên nụ cười lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, cũng chính bởi lí do này Chí Nhân đã quyết định thay mới nụ cười của mình bằng hàm răng trắng sáng và đều đẹp.

hinh-anh-chi-nhan-sau-khi-lam-rang
Hình ảnh Chí Nhân sau khi làm răng Veneer Ngọc trai Ceramay

>>> Xem thêm: Bọc răng sứ – phương pháp khắc phục khuyết điểm của răng hiệu quả

Chí Nhân được biết đến trong rất nhiều vai trò như: diễn viên, biên tập viên, MC thể thao… Anh đã thành công trong rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như : Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn Nhân trong ngõ hẹp…Chí Nhân chia sẻ: “Do đặc thù công việc xuất hiện nhiều trước ống kính máy quay, đặc biệt khi diễn chung với các bạn nữ đứng ở một cự Ly rất gần và phải diễn các cảnh hôn Chí Nhân hoàn toàn không tự tin bởi hàm răng xỉn màu của mình”.

Chí Nhân trước khi làm răng sứ thẩm mỹ (răng thưa và xỉn màu)
Chí Nhân trước khi làm răng sứ thẩm mỹ (răng thưa và xỉn màu)

Được rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu Nha khoa Gia Đình, Chí Nhân đã đến với Nha khoa Gia Đình để cải thiện hàm răng xỉn màu và ố vàng do thuốc lá gây ra. Chí Nhân chia sẻ, muốn làm mới nụ cười của mình rất lâu rồi nhưng Chí Nhân cũng như rất nhiều người còn lo lắng đến các vấn đề sau khi bọc răng sứ như: bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, ăn nhai có như răng thật và độ bền ra sao… Nhưng sau khi nhìn thấy các anh, chị và bạn bè đồng nghiệp thực hiện làm răng ở đây như: chị Lã Thanh Huyền, anh Hồng Đăng, anh Đức Bảo, anh Hoàng Bách… nên Chí Nhân đã quyết định thực hiện làm một “cuộc cách mạng” thay đổi tình hình sức khỏe răng miệng.

“Sau 3 ngày, ngày thứ nhất thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng và bác sĩ sẽ nhám qua lớp ngoài và lấy dấu răng, Nhân về nhà ăn uống bình thường. Đến ngày thứ 3, Chí Nhân quay trở lại phòng khám và lắp răng cố định. Chỉ sau hơn 1h đồng hồ, Chí Nhân đã có một bộ răng hoàn toàn mới, thay đổi quá bất ngờ và nhìn trong gương cũng không nhận ra mình”. Chí Nhân cười rạng rỡ chia sẻ.

Chí Nhân gửi lời cảm sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã tận tình giúp Nhân có một hàm răng trắng sáng, đều đẹp như vậy. Chắc chắn, với hàm răng mới này Chí Nhân sẽ tự tin hơn trong vai trò diễn xuất mới cũng như một MC thể thao trước ống kính của máy quay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801