Cô gái “bất động sản” “buôn may bán đắt” sau khi thay đổi điều này

Làm trong một công ty bất động sản nhưng cô gái này lại luôn tự ti về ngoại hình của mình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc. Vì vậy cô đã quyết định thay đổi.

Câu chuyện về cô gái bất động sản

Người tôi muốn kể đến trong bài viết này là chị Thúy An. Làm việc trong môi trường mua – bán bất động sản, An phải giao tiếp với rất nhiều đối tác, khách hàng. Thế nhưng có một rào cản trong công việc khiến mọi thứ không được thuận lợi, đó là sự tự ti về ngoại hình. Nụ cười không được đẹp, mỗi lần cười đều thấy tự ti, xấu hổ vì vậy trong lúc nói chuyện, chị An rất ít khi cười.

Chị An chia sẻ “Hình thể răng mình ngắn, răng cửa thưa nên mình không đủ tự tin để cười trước mặt nhiều người. Khi công ty chụp ảnh hay các công việc được giao yêu cầu phải cười thì mình rất ngại, không cười được. Đôi khi như vậy khiến cấp trên không hài lòng. Khi tư vấn khách hàng mua bất động sản, nụ cười là vũ khí quan trọng tạo ấn tượng thúc đẩy hành động mua hàng của khách. Thế nhưng sự ngại ngần của mình đã làm vụt mất nhiều hợp đồng lớn. Mình cũng nghe người ta nói “răng thưa hao của” nên thật sự cần suy nghĩ về việc thay đổi lại hàm răng của mình cho may mắn và đẹp hơn”.

 Hàm răng khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ làm chị An bõ lỡ nhiều cơ hội trong công việc
Hàm răng khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ làm chị An bõ lỡ nhiều cơ hội trong công việc

Sự thay đổi ngọt ngào “đáng đồng tiền bát gạo”

Sau khi có ý nghĩ thay đổi hàm răng của mình, chị An đã tham khảo và nghiên cứu rất nhiều trường hợp răng giống mình. Kết quả có rất nhiều ca được phục hình thành công, cải thiện tính thẩm mỹ nhờ làm răng sứ.

Chị An đã quyết định đến nha khoa để xin tư vấn làm răng sứ thẩm mỹ. Cân nhắc các đặc tính và ưu điểm, chị đã quyết định định làm thẩm mỹ 20 răng sứ SageMax. Dưới bàn tay tài nghệ, kỹ thuật cao của bác sĩ, chị An đã có một hàm răng mới thay đổi hoàn toàn so với bộ dáng răng trước kia.

Hình ảnh chị Thúy An sau khi làm răng sứ
Hình ảnh chị Thúy An sau khi làm răng sứ
 Hàm răng không khuyết điểm, đẹp tự nhiên
Hàm răng không khuyết điểm, đẹp tự nhiên

Thay đổi nhiều về ngoại hình, đặc biệt là mỗi khi cười đã khiến cho chị An bất ngờ và cảm thấy vô cùng đúng đắn với quyết định của mình. “Trước giờ mình chỉ nghĩ có hàm răng đẹp này chỉ là trong mơ thôi. Nhìn trên tivi, bạn bè có răng đẹp mà ao ước. Thế mà bây giờ, cuối cùng mình cũng có một hàm răng như thế. Thật sự rất hạnh phúc”, chị An chia sẻ.

Cho biết thêm, giờ nụ cười của mình đã đẹp hơn rất nhiều vì vậy chị An đã tự tin hơn trong giao tiếp. Bản thân cũng cảm thấy tự hào khi nhan sắc của mình đẹp hơn, không phải e dè khi đứng trước người khác. Từ giờ có thể thoải mái thể hiện bản thân, chị An hy vọng công việc của mình sẽ có những sự thăng tiến mới.

 Những chia sẻ của Thúy An sau khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801