Cô gái xinh như hotgirl vẫn quyết định thay đổi điều này ở ngoại hình

Khuôn mặt xinh xắn, chuẩn nét mỹ nhân nhưng Thu Hiền vẫn chưa hài lòng về hàm răng của mình. Cô đã quyết định thay đổi điều này.

Mong muốn cải thiện thẩm mỹ và sức khỏe răng

Con người luôn có mong muốn hướng tới sự hoàn hảo. Đặc biệt là bản thân mình, làm gì cũng muốn được hoàn thành tốt nhất. Khi bạn có một khuyết điểm, hay làm việc còn dang dở, thì sẽ thấy khó chịu, không thoải mái. Đặc biệt, nhu cầu thẩm mỹ là nhu cầu tất yếu. Ai cũng sẽ mong muốn mình đẹp lên, tự tin nhất với ngoại hình của mình.

Nguyễn Thị Thu Hiền là một cô gái luôn hướng tới sự hoàn hảo như vậy. Sinh sống tại Hà Nội, tính chất công phải luôn giao tiếp với nhiều đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, ngoại hình với Hiền rất quan trọng. Đặc biệt, nụ cười chính là một vũ khí giúp Thu Hiền thành công trong các đàm phán đối tác.

Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhưng hàm răng của cô lại thiếu thẩm mỹ. Ngoài ra, sức khỏe răng không được tốt khi luôn bị ê buốt khi nhai cắn. Màu sắc ố vàng của răng làm cho Thu Hiền thiếu tự tin. Màu răng cũng làm cho khuôn mặt Hiền thiếu đi sức sống, kém sắc hơn.

 Răng vừa ê buốt và màu răng thiếu thẩm mỹ của Thu Hiền
Răng vừa ê buốt và màu răng thiếu thẩm mỹ của Thu Hiền

Vì sức khỏe và thẩm mỹ răng, Hiền quyết định đến nha khoa để khám và xử lý.

Nhan sắc thêm bừng sáng sau khi làm răng

Thu Hiền đã đến nha khoa Gia Đình để thăm khám. Sau khi khám về tình trạng răng, Hiền được bác sĩ khuyên nên làm răng sứ thẩm mỹ. Phương pháp này khiến cô đắn đó rất nhiều. Hiền lo lắng vì sợ đau, tốn kém và mất nhiều thời gian hồi phục. Thế nhưng, sau khi nghe được tư vấn của bác sĩ, Hiền đã quyết định thực hiện.

Hàm răng sáng bóng, chắc khỏe của Hiền
Hàm răng sáng bóng, chắc khỏe của Hiền
 Nụ cười rạng rỡ của Thu Hiền.
Nụ cười rạng rỡ của Thu Hiền.

Thẩm mỹ 22 răng sứ SageMax đã giúp Hiền lấy lại nụ cười tự tin. Gương mặt dường như trẻ trung hơn và tỏa sáng hơn rất nhiều. Tình trạng răng ê buốt cũng đã được loại bỏ. Giờ đây Hiền đã có một hàm răng mới chắc khỏe lại đáp ứng được về mặt thẩm mỹ.

Vượt qua nỗi sợ hãi khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Xem nhiều video về quá trình làm răng thẩm mỹ, Hiền cũng lo sợ. Đặc biệt cô sợ phải mài răng nhiều, gây hỏng răng và đau trong quá trình mài. Thế nhưng khi làm răng tại Nha khoa Gia Đình, bác sĩ thực hiện khiến cô không còn thấy lo sợ nữa.

Thu Hiền đánh giá rất cao về hoàn toàn an tâm về tay nghề bác sĩ
Thu Hiền đánh giá rất cao về hoàn toàn an tâm về tay nghề bác sĩ

Bác sĩ không mài nhiều răng mà giữ môi răng gốc ở mức tối đa nhất. Trong quá trình làm cũng rất nhẹ nhàng, Hiền cảm thấy rất thoải mái, không bị đau. Đánh giá về chất lượng dịch vụ, Hiền cho răng tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. “Cơ sở vật chất tốt, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình, không có gì để chê cả’, Hiền nhận xét.

 Sau khi làm xong, Hiền còn nhận được rất nhiều phần quà từ Nha khoa Gia Đình
Sau khi làm xong, Hiền còn nhận được rất nhiều phần quà từ Nha khoa Gia Đình

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801