Cùng nắm tay nhau đi làm đẹp, cặp vợ chồng doanh nhân khiến bao người ngưỡng mộ

Nhiều cặp vợ chồng khi cưới nhau quá lâu sẽ không còn tha thiết với vẻ bề ngoài của bản thân nữa. Thế nhưng với cặp vợ chồng này, cùng nhau nắm tay, cùng nhau thấy nhau làm đẹp là một niềm hạnh phúc.

Chị Đỗ Thị Oanh và anh Nguyễn Văn Thắng chính là cặp vợ chồng được kể đến ở trên. Mặc dù cả hai đã bước sang tuổi tứ tuần, thế nhưng anh chị lại luôn giữ được tâm hồn trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt là về vấn đề làm đẹp thẩm mỹ – một nhu cầu cần thiết cho những ai vẫn còn đang mặc cảm, tự ti với ngoại hình của mình.

Điều gì khiến anh chị quyết định tới nha khoa làm răng?

Chị Đỗ Thị Oanh:

Mình thì hay đi chơi, đi cà phê với hội chị em. Mà tầm tuổi này rồi ai cũng để ý đến vấn đề nhan sắc. Lúc nào cũng soi xem da đã có them nếp nhăn nào chưa hay da đã nổi đồi mồi chưa. Xung quanh mọi người đều đẹp mà mình lại xấu thì thấy tủi thân lắm. Chị bị một khuyết điểm là răng xấu. Bạn bè mình ai cũng răng đẹp, trẻ hơn thì cũng hơi tị nạnh một chút. Vì vậy mình quyết định phải đi làm lại răng để trở nên đẹp hơn, trẻ ttrung hơn.

Răng trước kia của chị Oanh
Răng trước kia của chị Oanh

Răng mình thì gặp phải vấn đề hình thể ngắn, xỉn màu. Chân răng cũng có vết đốm đen trông rất mất thẩm mỹ. Thế nên mình quyết định làm răng mới trông đẹp hơn, cải thiện hết các khuyết điểm của mình.

Anh Nguyễn Văn Thắng

Răng của mình bị sâu từ lâu rồi. Cũng từng đi chữa tủy, hàn răng. Giờ nhìn răng trông rất xấu.

Răng của anh Thắng đã có vài răng hỏng do sâu
Răng của anh Thắng đã có vài răng hỏng do sâu

Mình cũng hãy đi chụp ảnh lưu niệm. Thỉnh thoảng cùng bạn bè tham gia các hoạt động xã hội nên răng xấu rất ngại. Mình đi làm, giao tiếp với đối tác cũng không tự nhiên được. Vì thế, mình thấy cần phải thay đổi. Một hàm răng mới sẽ giúp mình đẹp hơn trong mắt bạn bè, lại cải thiện sức khỏe răng nữa.

Kết quả sau khi làm răng có giống như anh chị mong đợi không?

– Hơn cả mong đợi ấy chứ!

Anh Thắng: Lúc làm mình chỉ nghĩ nó sẽ cải thiện màu răng cho minh được một chút thôi, dù sao chắc cũng không giống tự nhiên được. Thế nhưng khi lên răng xong là hoàn toàn bất ngờ. Trông răng rất tự nhiên, cung răng đều, đẹp. Mà mình ăn nhai thoải mái, không có cảm giác là răng giả. Công nhận ngày nay công nghệ hiện đại mang đến nhiều điều thần kì thật.

 Hàm răng 10 điểm cảu anh Thắng sau khi thẩm mỹ răng sứ
Hàm răng 10 điểm cảu anh Thắng sau khi thẩm mỹ răng sứ

Chị Oanh:

Làm răng xong là vui lắm. Răng đẹp như diễn viên luôn. Đẹp hơn cả răng trước kia của mình khi chưa xỉn màu. Cũng rất bất ngờ vì khi làm răng không đau như mình nghĩ. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, mình còn thiếp ngủ lúc nào cũng không hay. Nói chung bây giờ nhìn mình yêu đời hẳn ra. Răng đẹp thế này có thể cười tự nhiên, đi chơi thoải mái với hội chị em rồi.

 Chị Oanh đã lấy lại nụ cươi trẻ trung, tự tin
Chị Oanh đã lấy lại nụ cươi trẻ trung, tự tin

Anh chị đã dùng phương pháp thẩm mỹ răng sứ nào thế?

Khi mình đi tư vấn thì bác sĩ khuyên nên dán sứ Veneer. Đây là phương pháp mới nhất, lại ít mài răng. Mình nghe nói thế nên rất là an tâm. Quả thực khi làm là đúng như vậy. Răng mình mài đi có tý thôi. Răng chất liệu toàn sứ, độ bền 15 năm nên mình thấy thế là rất tốt rồi. Nói chung không có gì để chê cả.

Anh chị đã chọn nha khoa nào để thay đổi ngoại hình bản thân?

Khi mình muốn đi làm răng thì mình cũng tìm hiểu ở rất nhiều rồi. Mình muốn làm nơi uy tín để có chất lượng tốt nhât nên cũng tham khảo rất kỹ. Qua giới thiệu của bạn bè đã từng làm rồi đối chiếu với những thông tin mình tìm được, 2 vợ chồng đã tin tưởng lựa chọn nha khoa Gia Đình.

Thật sự là 2 vợ chông đã đặt niềm tin đúng chỗ. Dịch vụ ở đây rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong những nơi mình đã từng đến. Bác sĩ rất thân thiên, quan tâm khách hàng. Khi làm thì rất nhẹ nhàng, chuyên môn sâu. 2 vợ chồng cảm thấy vô cùng an tâm và tin tưởng.

Đặt niềm tin đúng chỗ, chị Oanh và anh Thắng đã thành công làm mới bản thân ở một phiên bản đẹp hơn
Đặt niềm tin đúng chỗ, chị Oanh và anh Thắng đã thành công làm mới bản thân ở một phiên bản đẹp hơn

Anh chị có lời khuyên gì cho mọi người không?

2 Vợ chồng mình tuy đã không phải ở độ tuổi trẻ trung nữa nhưng nhu cầu làm đẹp là không bao giờ muộn. Vẻ bề ngoài rất quan trọng, coi trọng nó chính là coi trọng chính bản thân mình. Hãy cố gắng trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất, mà mình nhìn thấy cũng vô cùng tự tin với người xung quanh. Hãy làm đẹp, hãy yêu đời !!!

Vâng, cảm ơn anh chị đã đồng ý tham gia buổi phỏng vấn này của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801