Cười “phớ lớ” ngày được tháo niềng sau 2 năm rưỡi kiên trì niềng răng

Ngày vui nhất của hội đồng niềng có lẽ chính là ngày tháo niềng. Sau 1 thời gian dài kiên trì, cố gắng, chịu đau thì cuối cùng cũng nhận được thành quả tuyệt vời xứng đáng với những hy sinh đó.

Đã từng tự ti thật nhiều với nụ cười trước kia

Ai cũng muốn bản thân mình đẹp lên hoặc cần phải thay đổi vì luôn tự ti vì ngoại hình. Nguyễn Thùy Anh đã từng có những cảm xúc tiêu cực vì nổi khổ hàm răng không được như ý. Với hàm răng khấp khểnh nặng, Thùy Anh thường tự ti, không dám cười: “Mình trước kia chỉ dám cười mỉm, không dám để lộ răng ra ngoài. Khi chụp hình trông rất xấu và mình cũng hạn chế chụp ảnh. Giờ rất khó để tìm thấy nhiều ảnh trước kia của mình.”.

Bức ảnh hiếm hoi về hình ảnh trước kia của Thùy Anh
Bức ảnh hiếm hoi về hình ảnh trước kia của Thùy Anh

Răng xấu ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới ngoại hình, thì cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc và các mối quan hệ xung quanh. Có lẽ nếu ai đã và đang ở trong hoàn cảnh này sẽ rất thấu hiểu những khó khăn khi thiệt thòi về ngoại hình. Chính vì vậy, Thùy Anh đã ra quyết định thay đổi ngoại hình của mình: Niềng răng.

Hành trình niềng răng hơn 2 năm

Với Thùy Anh, niềng răng là một quyết định lớn trong đời mình. “Bỏ thời gian hơn 2 năm, tiền bạc, công sức đó không phải chuyện nhỏ, nhưng nghĩ đến kết quả sau này nên mình kiên trì và quyết định niềng”, Thùy Anh chia sẻ.

Nhiều người sẽ nản chí hay vì quá đau mà bỏ cuộc trong mỗi lần răng chạy, siết răng,…Nhưng với Thùy Anh, cô luôn tâm niệm một kết quả, hình ảnh đẹp hơn của mình sau khi niềng nên luôn cố gắng vượt qua. “Mỗi lần ăn rất khó khăn, lúc đó răng mềm không thể ăn như bình thường được. Mình luôn phải sử dụng kéo để cắt thức ăn, không ăn được nhiều đồ ăn như trước. Và mình đã trải qua điều đó trong hơn 2 năm. Tuy nhiên, sự bất tiện chỉ lúc ban đầu, về sau quen rồi nên mình thấy không vấn đề gì nữa”, Thù Anh chia sẻ.

Vì là niềng răng mắc cài kim loại nên lúc nói chuyện cũng hơi khó khăn trong việc phát âm. Mắc cài lộ cũng ảnh hưởng đến ngoại hình nhưng Thùy Anh cho răng phải bỏ ra cái giá thì mới đem về kết quả xứng đáng. Chính vì vậy, thành quả ngày tháo niềng đã khiển Thùy Anh không khỏi xúc động vào thời khắc ấy.

Kết quả tuyệt vời trong ngày tháo niềng

Có công mài sắt có ngày nên kim, muốn thành công thì luôn phải trả giá bằng sự kiên trì và nỗ lực. Sau 2 năm rưỡi, ngày tháo niềng mang đến nụ cười vui vẻ nhất, tươi nhất của Thùy Anh trong nhiều năm qua.

Hình ảnh sau khi răng niềng 2 năm rưỡi
Hình ảnh sau khi răng niềng 2 năm rưỡi
Nụ cười rạng rỡ ngày tháo niềng
Nụ cười rạng rỡ ngày tháo niềng
Răng đã không còn khấp khểnh
Răng đã không còn khấp khểnh

“Hôm nay mình cười “phớ lớ” luôn, không còn ngại ngùng gì cả” Thùy Anh không giấu khỏi niềm vui. Thành quả này chính là 2 năm rưỡi kiên trì và vượt qua những khó khăn trong việc niềng răng.

Nếu bạn thật sự muốn thay đổi, muốn trở nên đẹp hơn, tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo hơn thì hãy có dũng khí niềng răng. Hình ảnh sau này của bạn chính là động lực. Không chỉ bạn mà các sao lớn trong và ngoài nước đã có bước đổi mình ngoạn mục sau khi niềng răng đấy! Hãy tự tin theo đuổi và kiên trì với ý định của mình, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801