Hoàn thiện nụ cười tự tin sau khi đến nha khoa Gia Đình

Chỉ luôn tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ nha khoa Gia Đình, nữ khách hàng đã có một kết quả ưng ý sau khi được thẩm mỹ trực tiếp bởi Dr. Việt Tuyến.

Tự ti vì hàm răng nhiễm màu kháng sinh nặng

Chị Hải Yến hiện đang là một nhân viên văn phòng. Công việc hàng ngày phải giao tiếp với khá nhiều người. Thế nhưng, chị Yến lại có một hàm răng nhiễm màu kháng sinh nặng. màu răng xỉn cùng hình thể chưa được đẹp khiến chị Yến luôn tự ti trong giao tiếp.

Nụ cười ngượng ngùng của chị Yến với hàm răng xỉn màu kém sắc.
Nụ cười ngượng ngùng của chị Yến với hàm răng xỉn màu kém sắc.

Năm mới sắp đến, chị Yến muốn thưởng cho bản thân mình và cũng muốn được thay đổi nhan sắc để rực rỡ dự tiếc cuối năm. Chị đã quyết định tìm đến nha khoa Gia Đình nhờ bác sĩ Tuyến tư vấn và giúp đỡ. Chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi của chị Yến sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Nụ cười rực rỡ sau khi lắp răng sứ thẩm mỹ

Được bác sĩ Tuyến tư vấn, chị Hải Yến đã quyết định thực hiện lắp 18 răng sứ Ceramill. Được biết lý do chị Yến lựa chọn dòng sứ này là do đây là dòng sứ cao cấp của Đức. Độ trong, bóng của sứ rất giống răng thật. màu sắc cũng rất hợp màu da của chị. Đặc biệt, độ cứng và bên của sứ này rất tốt khiến chị Yến an tâm lựa chọn. Hãy cùng xem kết quả mà sứ Ceramill mang đến nụ cười mới cho nữ khách hàng này nhé.

Cận cảnh hàm răng mới sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Ceramill
Cận cảnh hàm răng mới sau khi thẩm mỹ 18 răng sứ Ceramill
Nụ cười bừng sáng không còn xỉn màu kém sắc
Nụ cười bừng sáng không còn xỉn màu kém sắc
Tự tin có một cái Tết tràn đầy tiếng cười
Tự tin có một cái Tết tràn đầy tiếng cười
Nổi bật với nụ cười rạng ngời trong mỗi bữa tiệc
Nổi bật với nụ cười rạng ngời trong mỗi bữa tiệc

Chị Yến vô cùng yêu thích nụ cười mới này của mình. Chị yến chia sẻ chưa bao giờ cười được thoải mái như thế này. “Trước kia mình hay tư ti khi nói chuyện, nhưng giờ mình có thể tự tin thể hiện mình mà không còn ngại ngùng gì nữa”, chị Yến nói.

Luôn tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Tuyến

Khi hỏi về lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình, chị Yến cho biết đã tìm hiểu về nha khoa rất lâu. “Mình tìm hiểu thấy nha khoa Gia Đình đã xây dựng từ rất lâu rồi nên rất là an tâm. Mình cũng biết đến bác sĩ Tuyến, theo dõi nhiều ca thẩm mỹ của bác sĩ và rất hài lòng và đnáh giá cao tay nghề của bác sĩ. Vậy nên mình đã rất tin tưởng vào bác sĩ Tuyến khi làm răng và muốn trực tiếp được bác sĩ thăm khám và thực hiện”, chị Yến cho biết thêm.

Nếu bạn đang muốn có một hàm răng đẹp đón tết thì hãy liên hệ Nha khoa Gia Đình ngay nhé!

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801