Kết quả thẩm mỹ 18 răng Orodent của khách hàng Hoàng Thanh Hà

Răng sứ Orodent là dòng sứ cao cấp được nhập chính hãng tại Italy, do chính đại sứ Italy cấp giấy chứng nhận. Vẻ đẹp của dòng sứ này khi lên răng đạt tới độ hoàn hảo về tự nhiên, tính thẩm mỹ cũng như an toàn sinh học. Hãy cùng Nha khoa Gia Đình chứng thực vẻ đẹp của dòng sứ này khi lên răng sẽ như thế nào nhé?

Tình trạng răng trước khi được phục hình của khách hàng

Chị Hoàng Thanh Hà là khách hàng thực hiện phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ Orodent tại nha khoa Gia Đình. Tình trạng răng của chị Hà thường gặp giống với nhiều khách hàng khác khi đến nha khoa với mong muốn thẩm mỹ lại hàm răng. Những dấu hiệu như răng xỉn màu, khấp khểnh nhẹ khiến khách hàng không tự tin trong giao tiếp làm thôi thúc mong muốn được thay đổi, trở nên đẹp hơn, cải thiện những khuyết điểm vốn có.

Chị Thanh Hà làm trong lĩnh vực tư vấn du học, công việc có mức độ giao tiếp nhiều vậy nên nụ cười, ngoại hình với chị Hà là vô cùng quan trọng và cần thiết trong công việc. Thế nhưng với hàm răng còn nhiều khuyết điểm đã làm chị Hà không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn tạo ra sự thiếu tự tin mỗi khi cười, giao tiếp với mọi người. Vậy nên chị Hà đa quyết tâm phải thay đổi để bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Nỗi lo làm răng sứ thẩm mỹ mà ai cũng từng

Nhắc đến thẩm mỹ, chắc chắn nhiều người sẽ lo lắng về mức độ an toàn, trong đó có chị Hà. Chị bày tỏ: “Trước khi quyết tâm làm răng sứ thẩm mỹ, mình cũng lo lắng nhiều lắm. Mình sợ sau này có biến chứng, hỏng răng. Mình khi làm sẽ bị đau, không chịu được. Những khi đến trực tiếp thăm khám tại Nha khoa Gia Đình mình đã dần với đi nỗi lo ấy. Khi trực tiếp thực hiện rồi thì cảm thấy không còn gì phải lo lắng nữa cả”.

Kết quả khi làm răng sứ thẩm mỹ

Chị Hoàng Thanh Hà đã lựa chọn thẩm mỹ 18 răng sứ Orodent sau khi tham khảo các dòng sứ tốt nhất hiện nay. Dòng sứ nhập khẩu chính hãng từ Italy, chứng nhận bởi Đại sứ quán và được Bộ y tế cấp phép. Màu sắc đa dạng cùng độ trong bóng như răng thật, độ tương thích sinh học cao khiến cho Orodent luôn là dong răng sứ cao cấp được lựa chọn hàng đầu cảu khách hàng. Bảo hành lên tới 19 năm đảm bộ an tâm về chất lượng khi thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của chị Hà sau khi thực hiện thẩm mỹ 18 răng sứ orodent nhé:

Màu trắng trong, khiến răng đẹp tự nhiên
Màu trắng trong, khiến răng đẹp tự nhiên
Phom răng phù hợp với đừng nét khuôn mặt, tạo nên một nụ cười dịu dàng ấn tượng của người phụ nữ
Phom răng phù hợp với đừng nét khuôn mặt, tạo nên một nụ cười dịu dàng ấn tượng của người phụ nữ
Không còn khuyết điểm, nụ cười tự nhiên
Không còn khuyết điểm, nụ cười tự nhiên

Chia sẻ sau 1 tuần làm răng, chị Hà cho biết: “ Vốn sợ đau nhưng khi làm thì hoàn toàn không đau như mình tưởng. Tin tưởng nha khoa Gia Đình bởi bạn mình đa từng làm rồi và bây giờ đến mình thì cảm thấy lựa chọn ở đây là hoàn toàn chính xác. Chất lượng cơ sở vật chất đến bác sĩ đều tuyệt vời. Sau một tuần làm xong mình hoàn toàn ăn uống bình thường như răng thật trước đó của mình vậy. Không hề có cảm giác khó chịu, ê buốt gì cả. Cảm ơn Nha khoa Gai Đình, giờ mình đã có một nụ cười đẹp và tự tin hơn rất nhiều”.

Chị Hà và bạn cùng làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình
Chị Hà và bạn cùng làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình

Sau khi thẩm mỹ răng sứ, chị hà đã cười nhiều hơn trước, tươi vui hơn trước và cũng trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn trước. Vậy nên, đừng quá lo lắng khi làm răng sứ thẩm mỹ bởi những khách hàng thực tế tại nha khoa Gia Đình chính là minh chứng tốt nhất cho kết quả thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Gia Đình.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801