Khách hàng Duy Anh thỏa nỗi mong ước có một hàm răng mới

Hàm răng cũ gặp nhiều khuyết điểm mất thẩm mỹ, anh Duy Anh đã quyết định phục hình lại để có một nụ cười như ý.

Sự thay đổi trước và sau khi làm răng sứ

Anh Duy Anh đến từ Hà Nội đã sử dụng dịch vụ bọc 21 răng sứ SageMax tại nha khoa Gia Đình. Trước đây, anh Duy Anh có một hàm răng ố vàng, thưa và mẻ răng.

Hình ảnh răng trước đây của anh Duy Anh
Hình ảnh răng trước đây của anh Duy Anh

Hàm răng khuyết điểm khiến Duy Anh không tự tin khi giao tiếp, mất thẩm mỹ. Chính vì vậy anh Duy Anh đã quyết định thực hiện thẩm mỹ răng sứ để cải thiện hàm răng của mình. Hãy cùng xem sự thay đổi của Duy Anh nhé!

Các khuyết điểm răng đã được cải thiện hoàn hảo
Các khuyết điểm răng đã được cải thiện hoàn hảo
Hàm răng trắng sáng cùng nụ cười thoải mái
Hàm răng trắng sáng cùng nụ cười thoải mái
Nụ cười đã hoàn toàn thay đổi
Nụ cười đã hoàn toàn thay đổi

Anh Duy Anh chia sẻ: “Mình đã chờ đợi nụ cười này từ rất lâu rồi. Nung nấu ý định đi làm răng từ lâu nhưng nay mới tìm được nơi tin tưởng để làm. Mình đánh giá 10 điểm cho hàm răng này”. Ca thẩm mỹ của anh Duy Anh do bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến thực hiện. Thành quả này chính là nhờ tay nghề của bác sĩ cùng chất lượng sứ tạo nên.

Một số thông tin về dòng sứ sagmax

Sagemax là chứa thành phần Zirconia trong hệ thống vật liệu toàn sứ IPS E.max được hình thành bởi công nghệ Gradient Technology (GT) có độ thẩm mỹ nổi bật và tương thích sinh học được đặt lên hàng đầu.

Sagemax được đánh giá là dòng răng sứ không kim loại lành tính có tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Độ thẩm mỹ vượt trội: răng sứ Sagemax có độ trong cao tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo. Lớp sườn được cấu tạo từ Zirconium Oxxide kết hợp kỹ thuật nhuộm màu sườn đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình phục hình sứ Sagemax. Do đó, không gây đen viền nướu hay bị phản quang như các dòng răng sứ kim loại khác.

Độ chịu lực của Sage Max là 850 – 1380 MPa và độ đàn hồi từ  5 – 10 MPa.m½ gấp 5 lần so với các dòng zirconia thông thường

Độ an toàn cao: chất liệu sứ IPS trong Sagemax không tương tác với vật liệu khác nên răng gốc được cách nhiệt tốt và dễ thích nghi với môi trường trong khoang miệng

Độ tương tác sinh học hoàn hảo: cũng như các dòng sứ toàn sứ khác, răng sứ Sagemax hoàn toàn tương thích với mô sống và không gây viêm lợi khi bọc răng. Đồng thời, răng sứ có độ khít sát tuyệt đối không có khe hở nên thức ăn vụ không bị giắt lại giúp hạn chế vi khuẩn hôi miệng tối đa.

Tìm hiểu thêm >> Tại đây

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801