Không còn răng khấp khểnh sau 2 năm niềng răng

Không phải cứ ai răng khểnh cũng đều cười duyên. Có nhiều người đã rất khổ sở với chiếc răng khểnh của mình và luôn mong muốn cải thiện điều đó.

Luôn tự ti vì răng khểnh

Răng khểnh nếu có cấu trúc đẹp, mọc đúng hướng sẽ làm cho nụ cười trở nên duyên dáng, mang nét khác biệt ấn tượng. Tuy nhiên, ngược lại với những lời khen thì người sở hữu hàm răng khểnh xấu cũng sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của mỗi người. Răng khểnh đẹp nhất khi tạo nên nét duyên dáng cho chúng ta, có kích thước vừa phải, mọc cân đối, không quá nhọn hay nhô cao lên so với khuôn hàm và làm cho gương mặt hài hòa hơn.

Răng khểnh được cho là xấu khi sở hữu một số đặc điểm như:

Mọc quá chìa ra phía bên ngoài, quá nhọn.

Màu sắc răng không trắng sáng, vàng và mọc chen chúc với các răng khác.

Thật tiếc, bạn Bùi Thị Trang Anh lại gặp cả 2 tình trạng trên. Vì sở hữu hàm răng khấp khểnh xấu nên Trang Anh luôn tự ti mỗi khi giao tiếp. Trang Anh chia sẻ: “Răng mình trước kia bị khấp khểnh. 2 răng nanh mọc lệch nhiều ra bên ngoài. Người ta răng khểnh thì xinh, thì thì cả 2 răng đều xấu. Mỗi lần cười mình đều rất ngại và cảm thấy không thoải mái với hàm răng này của mình.

Hình ảnh hàm răng trước kia của Trang Anh
Hình ảnh hàm răng trước kia của Trang Anh

Quyết định đúng đắn khi niềng răng

Trang Anh quyết tâm cải thiện răng xấu của mình bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Sau 2 năm đeo niềng, giờ đây hàm răng của cô gái ấy đã trở nên hoàn hảo hơn, nụ cười rạng ngời hơn. Trang Anh chia sẻ: “Ngày tháo niềng có lẽ là 1 trong những ngay vui nhất trong cuộc đời mình. Chờ đợi suốt 2 năm nhưng thanh quả mang lại là vô cùng xứng đáng. Giờ mình rất hạnh phúc và tự tin với hàm răng mới này”.

Hình ảnh Trang Anh ngày tháo niềng
Hình ảnh Trang Anh ngày tháo niềng
Niềm vui với hàm răng không còn khấp khểnh
Niềm vui với hàm răng không còn khấp khểnh
Răng đều, cười duyên hơn trước
Răng đều, cười duyên hơn trước

Bỏ thời gian 2 năm để niềng răng, cùng ăn, cùng sinh hoạt với những mắc cài, dây cung trong miệng, đó là một điều không dễ dàng. Thế nhưng, bằng sự kiên trì và quyết tâm, Trang Anh đã vượt qua nhưng trở ngại đó. Cô kiên trì mỗi tháng tới nha khoa khám răng, siết răng. Người ta nói niềng răng đau lắm, nhưng với Trang Anh, những cơn đau đó là bình thường. Mỗi lần răng chạy hay siết răng, “mình cảm thấy ê buốt 1, 2 ngày thôi, sau đó ăn uống bình thường”, Trang Anh nói.

Được hỏi tại lại chọn nha khoa Gia Đình để niềng răng, Trang Anh cho biết: “Ngày đó tình cờ mình thấy quảng cáo trên facebook. Sau đó tìm hiểu thì thấy nha khoa đã làm rất nhiều ca răng và thành công. Mình cảm thấy rất an tâm. Ngoài ra, vì thấy có chương trình trả góp lãi suất 0%, rất phù hợp với sinh viên như mình. Mình đã chọn nha khoa Gia Đình, bác sĩ Hồng đã trực tiếp niềng răng cho mình”.

Hình ảnh Trang Anh và Bs Hồng trong ngày tháo niềng
Hình ảnh Trang Anh và Bs Hồng trong ngày tháo niềng

Nếu bạn đag có nhu cầu niềng răng, hãy liên hệ 1900 0058 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801