Lấy lại phong độ cho nam khách hàng có nụ cười khuyết điểm

Hàm răng nhiễm tetracycline, sứt mẻ, hình thể ngắn khiến nụ cười mất đi sự phong độ của người đàn ông. Chính vì vậy, thẩm mỹ răng sứ trở thành giải pháp tối ưu lúc này.

Mong muốn răng đẹp hơn từng ngày

Anh Nguyễn Tuấn Anh đến từ Hải Dương là một trong số rất nhiều nam khách hàng tại Nha khoa Gia Đình mong muốn được thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Có thể thấy, nhu cầu làm đẹp không chỉ ở phụ nữ mà ở nam giới cũng là rất cần thiết. Với anh Tuấn Anh, tình trạng răng ủa anh khiến bản thân thiếu tự tin trong giao tiếp và công việc.

Anh cho biết: “Răng trước kia của mình rất xấu và kém. Răng bị nhiễm tetracycline, ăn mòn. Ăn nhai khó khăn và mất thẩm mỹ. Mình khá là ngại mỗi khi cười, khi nói chuyện và ảnh hưởng cũng nhiều tới công việc hiện tại. Chính vì thế mình muốn trở nên đẹp hơn”.

Hàm răng trước kia của anh Tuấn Anh
Hàm răng trước kia của anh Tuấn Anh

Vì những bất tiện với hmf răng cũ, anh Tuán Anh đã quyết định thay đổi. Anh đã đến nha khoa Gai Đình và thực hiện thẩm mỹ răng sứ, thay đổi nụ cười của chính mình.

Kết quả nụ cười mới xứng đáng với những kỳ vọng

Sau khi tìm hiểu qua rất nhiều nha khoa, anh Tuấn Anh đã quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình. Được hỏi về lý do, anh cho biết: “Mình khá là lo ngại khi thẩm mỹ răng sứ vì sợ nhiều biến chứng. Tuy nhiên, mình cũng rất khao khát có hàm răng đẹp hơn. Qua tìm hiểu thì mình thấy thẩm mỹ răng sứ cũng không đáng lo nếu gặp được bác sĩ có chuyên môn, nha khoa uy tín. Vậy nên, mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin, đối chiếu nhiều ca khách hàng khác và quyết định chọn Nha khoa Gia Đình.”.

Dưới đây chính là kết quả sau khi thẩm mỹ của khách hàng Tuấn Anh tại Nha khoa Gia Đình

Hình thể đều đặn, mạnh mẽ nam tính
Hình thể đều đặn, mạnh mẽ nam tính

DSC00558 min

 Màu sắc trắng sáng tự nhiên nhưng nổi bật thần thái tự tin hơn trước

Màu sắc trắng sáng tự nhiên nhưng nổi bật thần thái tự tin hơn trước
Nụ cười rạng ngời, thể hiện phong thái đĩnh đạc của người đàn ông
Nụ cười rạng ngời, thể hiện phong thái đĩnh đạc của người đàn ông

Anh Tuấn Anh bày tỏ sự hạnh phúc với hàm răng mới của mình. Các khuyết điểm đều được khắc phục và quá trình thực hiện hoàn toàn khác với những lo lắng trước đó. Nam khách hàng chia sẻ: “ Hàm răng mới này khiến mình tự tin hơn rất nhiều. Lúc trước làm sợ đau nên có e dè, nhưng khi thực hiện rồi mới thấy không hề đau như mình tưởng. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, kỹ thuật rất tốt, luôn quan tâm tới mình. Ví dụ khi làm bác sĩ vẫn hay hỏi mình có đau không, có ê buốt chỗ nào không. Các dịch vụ chăm sóc khác cũng rất tốt”.

Nụ cười với sự đổi mới của hàm răng đã mang đến cho nam khách hàng những thay đổi tích cực. Anh Tuấn Anh tự tin cười hơn, thoải mái giao tiếp và có thêm nhiều ấn tượng tốt với những người xung quanh, công việc cũng thuận lợi hơn. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp không chỉ cần thiết với phái nữ, mà với đấng mày rầu, việc làm đẹp cũng là một sự cần thiết trong nhu cầu và đường phát triển cuộc đời mình.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801