Lý do khách hàng luôn tin tưởng làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Gia Đình

Đã từng được tư vấn ở nhiều nơi, thế nhưng chị Trần Thị Chuyên vẫn quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình để phục hình lại hàm răng của mình. Chị hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình sau khi thấy kết quả sau khi thẩm mỹ.

An tâm, tin tưởng lựa chọn nha khoa Gia Đình

Chị Trần Thị Chuyên (sinh năm 1973) đến từ Hà Nội là đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Chị cho biết khi biết tới nha khoa Gia Đình là bởi qua lời giới thiệu của người bạn là chị Trần Thị Hào – 1 khách hàng đã từng làm răng tại nha khoa). Không chỉ bởi vì lời giới thiệu mà chị Chuyên còn đánh giá dựa vào kết quả của chị Hảo sau khi đã làm.

Chị cho biết: “Mình biết tới nha khoa Gia Đình nhờ bạn Hảo giới thiệu. Mình nhìn thấy răng của bạn ấy đẹp quá rồi hỏi làm răng ở đâu thì được Hảo giới thiệu nha khoa Gia Đình. Sau 5 năm rồi mà hàm răng của Hảo vẫn đẹp, không ê buốt gì cả khiến mình quyết tâm tin tưởng. Trước cũng đến nhiều nơi tư vấn rồi nhưng cảm thấy không an tâm, thấy thành thành của Hảo ngay trước mắt nên quyết định lựa chọn luôn nha khoa Gia Đình”.

Thành quả khi lựa chọn nha khoa Gia Đình

Đặt trọn niềm tin tại nha khoa và kết quả đã khiến cho chị Chuyên hoàn toàn hài lòng. Trước đây, hàm răng chị Chuyên bị nhiễm màu nặng, răng hàm mòn, thưa nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả sức khỏe ăn nhai. Chị chia sẻ bản thân ăn uống rất khó khăn vì răng hàm bị hỏng nhiều, lâu rồi không ăn được đồ cứng. Đi chơi với bạn bè thì cũng rất e ngại. Vậy nên, chị cũng rất mong muốn được bác sĩ Trang cải thiện lại hàm răng của mình.

Hình ảnh hàm răng trước đây của chị Chuyên
Hình ảnh hàm răng trước đây của chị Chuyên

Sau khi được thăm khám, tư vấn, chị Chuyên quyết định thực hiện thẩm mỹ 28 răng SageMax.

Và đây chính là thành quả của chị Chuyên

Hàm răng răng sáng, đều đẹp
Hàm răng răng sáng, đều đẹp
Nụ cười trẻ trung, đầy tự tin
Nụ cười trẻ trung, đầy tự tin
Răng hàm được phục hình có thể ăn nhai bình thường
Răng hàm được phục hình có thể ăn nhai bình thường

Chị Chuyên đánh giá cao chất lượng phục vụ tại nha khoa. Theo chị Chuyên, bác sĩ Trang đã rất có tâm khi thực hiện cho chị, bác sĩ luôn cố gắng làm một cách đẹp nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Đánh giá của chị Chuyên sau khi thẩm mỹ răng tại Nha khoa Gia Đình.

Bạn đánh giá thế ào về sự thay đổi của chị Chuyên trước và sau khi làm răng tại nha khoa. Để lại số điện thoại nếu bạn cũng mong muốn có một hàm răng đẹp như ý nhé!

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801