Mang đến nụ cười thật ý nghĩa tới những người phụ nữ đang mắc căn bệnh ung thư vú

Là một cơ sở phòng khám luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, nha khoa Gia Đình mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang lại nụ cười hạnh phúc tới những người phụ nữ nghị lực đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú này.

Hãy để ngày Quốc tế Phụ nữ dành trọn yêu thương tới những bệnh nhân ung thư vú

Ung thư vú vốn là căn bệnh quái ác xảy ra chủ yếu ở phụ nữ. Nếu không được phát hiện sớm, căn bệnh này có nguy cơ gây ra tử vong rất cao. Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, Việt Nam có 21.555 ca mắc mới ung thư vú, chiếm đến 25,8% tổng các loại ung thư ở phụ nữ. Cùng năm, hơn 9.345 trường hợp tử vong vì căn bệnh này, đứng thứ ba sau ung thư gan và ung thư phổi.

Hàng ngày có hàng triệu người phụ nữ đang hạnh phúc nhưng cũng ở đâu đó, có những người lại đang buồn bã khi nhận giấy chẩn đoán bệnh của bác sĩ. Những người phụ nữ ấy cũng có người mình yêu, có gia đình, và tương lai hứa hẹn phía trước. Chẳng ai mong muốn mình bệnh, và hơn thế chẳng ai mong muốn mình bị mắc căn bệnh ung thư. Nó nguy hiểm, điều trị tốn kém, nguy cơ tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời.

Phụ nữ sinh ra là phái yếu, hiện giờ họ lại mang trong mình căn bệnh ung thư. Bạn đầu là nỗi lo lắng, và sau đó là sợ hãi. Đó là tâm lý chung của hầu hết tất cả những ai khi biết tin mình bị bệnh. Họ sẽ phải trải qua những cơn đau đớn khi phẫu thuật, những ngày phải tiêm hóa chất và cả những lúc xạ trị. Khi đó, người phụ nữ dù xinh đẹp thế nào cũng có đôi chút tự ti bởi mái tóc đẹp óng ả không thể giữ lại.  Lúc này, họ cần nhất là những lời động viên của gia đình, nhưng yêu thương sẻ chia từ tất cả mọi người. Tình yêu sẽ hóa sức mạnh giúp họ chiến thắng với căn bệnh này.

Mất đi mái tóc chính là một sự khó khăn với những người phụ nữ nhưng tất cả đều có quyền được đẹp dù trong bất cứ hoàn cảnh nào

Thấu hiểu những cảm xúc đó, mỗi bác sĩ, nhân viên tại Hệ thống Nha khoa Gia Đình mong muốn sẽ được góp phần nhỏ của mình mang đến cho những người phụ nữ ấy những niềm vui, động lực vượt qua khó khăn nhân dịp quốc tế Phụ nữ 8-3.

“Song hành vì nụ cười” – Mang đến nụ cười ý nghĩa đối với những bệnh nhân ung thư vú

Hãy để nụ cười của chúng ta trở nên có ý nghĩa, và tạo thêm nhiều hơn những nụ cười tuyệt vời hơn nữa.Thành lập 16 năm với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hạnh phúc”, nha khoa Gia Đình từng ngày từng giờ đều mang đến những nụ cười hoàn mỹ nhất, hài lòng nhất với từng khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu rằng, khi bạn thật tự tin, thật hài lòng và hạnh phúc thì như thế, nụ cười của bạn mới trở nên hoàn mỹ nhất.
Nha khoa Gia Đình luôn theo đuổi giá trị của nụ cười. “Song hành cùng nụ cười” là một hoạt động chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn và đồng thời khoảnh khắc đó cũng tạo thêm những điều ý nghĩa. tuyệt vời.

bn b2

Đồng hành cùng tổ chức “Mạng lưới ung thư vú Việt Nam”, chương trình “Song hành cùng nụ cười” sẽ góp phần gây quỹ đóng góp tới các bệnh nhân ung thư vú.

Mỗi một bức ảnh khoảnh khắc hạnh phúc của bạn là đang đóng góp 20 000 vnđ vào quỹ Thư viện tóc xanh – quỹ thường niên hỗ trợ tóc giả miễn phí cho những bệnh nhân ung thư vú.

Hãy để những niềm vui của bạn thắp sáng lên những nụ cười của những bệnh nhân ung thư vú. Quốc tế phụ nữ, ngày đó với họ cũng là một ngày thật tuyệt vời.

🌿ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả mọi người

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Chia sẻ 1  ảnh bất kì về khoảnh khắc hạnh phúc của bạn.

Bước 2: Gắn kèm theo hashtag #nhakhoagiadinh #BCNV #songhanh #songhanhvinucuoi

Bước 3: Đăng ảnh kèm hagtag lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai

THỜI GIAN: Bắt đầu từ 1/3/2022 – 15/3/2022

Một hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa thật lớn. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ Hotline 1900 0058 để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801